Vòng hoa tang lễ tại Ba Đình

Dịch vụ đặt vòng hoa viếng đám ma tang lễ tại quận ba đình hà nội xin được kính chào quý khách hàng. Như các bạn đã biết Quận Ba Đình là một trong những quận trung tâm của thành phố hà nội, nhu cầu sử dụng hoa tươi của người dân là rất lớn đặc biệt là hoa tang lễ.

Hiện nay trên địa bàn quận có nhà tang lễ 354 nằm ở 120 đốc ngữ. Do măt bằng khó khăn nên các shop hoa tang lễ tại 354 không thể mở bán được hoa tang lễ được cắm từ nơi khác đưa về đây bán, chính điều này làm cho khách hàng cảm thấy khó khăn khi đi viếng ở đây.

Nhằm giúp khách hàng tìm một đơn vị hoa uy tín mà không phải mất nhiều thời gian đi trực tiếp hôm nay shop xin giới thiệu dịch vụ đặt vòng hoa viếng online tại quận ba đình hà nội.

Nói về hoa viếng thì cửa hàng sẽ đi theo các chủ đề để khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn nhé.

  • Thứ nhất các bạn chọn màu sắc vòng hoa mình định đi viếng.

Nếu người mất đã lập gia đình rồi hoặc cao tuổi thì chúng ta nên chọn những màu sắc có cảm giác ấm như màu vàng, màu tím và màu đỏ.

Nếu người mất trẻ tuổi chưa lập gia đình chúng ta sẽ chọn những tông màu trắng, màu này thể hiện sự trong sáng.

  • Thứ hai là chúng ta chọn câu viếng phù hợp

Nếu công ty đi viếng thì chúng ta có thể ghi Công Ty A Kính Viếng! Hoặc Công ty A Thành kính phân ưu ( câu này người miền nam chúng ta hay dùng)

Nếu người thân trong gia đình : Các con vô cùng thương tiếc Bố (Mẹ) Hoặc Vợ cùng các con, các cháu, các chắt vô cùng thương tiếc Chồng, Bố, Ông, Cụ!

Nếu bạn bè đi viếng:Tập thể Lớp K89 – Trường KTQD Vô Cùng Thương Tiếc Bạn! hoặc Các cháu A,B bạn của Trung Kính Viếng Bác!

Nếu là người theo đạo thiên chúa : Xin Chúa thương xót linh hồn Maria (Giuse, Phaolo…)

  • Thứ ba các mẫu vòng hoa viếng.

Nếu về vòng hoa tang lễ tại Quận Ba Đình thì có các kiểu như sau.

  1. Các mẫu vòng hoa ovan truyền thống

Vòng hoa ovan truyền thống đã có lịch sử lâu đời sử dụng khung cắm bèo, các loài hoa cúc vàng, vàng anh, hồng đỏ và hoa giả. Giá thành giao động từ 300.000đ trở lên.

Ưu điểm các vòng ovan thường có sẵn nên khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Nhược điểm : Hoa thường theo mùa, nên tùy vào mùa sẽ có hoa tương ứng

2. Kiểu thứ hai là các mẫu cắm theo kiểu sài gòn.

Các vòng hoa này cửa hàng vẫn chủ yếu cắm hoa lan vàng, lan tím hoặc lan trắng. Hoa lan tạo nên sự sang trọng phù hợp với phong tục viếng ở đây. Khi yếu tố màu sắc được chú ý.

Các vòng hoa kiểu sài gòn thường không có sẵn, vì thế khách hàng nên chủ động gọi điện đặt sớm.

 

3. Kiểu lẵng cây

Nếu như các bạn đã cảm thấy quen thuộc với các kiểu trên thì kiểu cắm này sẽ làm bạn thích thú. Sử dụng đôn cắm cao kết hợp hoa lan vàng, ly vàng,lan trắng tạo nên sự sang trọng cho người đi viếng.

Sản phẩm này không có sẵn vì thế khách hàng chủ động liên hệ sớm .

Trên là những thông tin quan trọng cho việc đặt vòng hoa viếng tang lễ tại quận ba đình hà nội. Ngoài ra còn việc gửi điện hoa viếng tại ba đình nếu khách hàng không thể đến được thì hãy giao trọng trách này cho shop nhé.

Nhân viên chúng tôi sẽ ghi phiếu viếng và đưa vòng hoa vào cho gia chủ. Ngoài ra chúng tôi sẽ chụp hình ảnh trước khi giao và sau khi giao gửi lại cho khách hàng an tâm .

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0943457658