Vòng hoa cây thánh giá chữ thập

Mỗi người đều có quyền tôn giáo riêng biệt chính vì thế một đất nước có rất nhiều tôn giáo, ở Việt Nam mình thì Đạo Phật Và Đạo Thiên Chúa là hai tín ngưỡng được nhiều người tham gia nhất.

 

Đạo Phật lấy chữ Vạn làm biểu tượng.

Thánh Giá biểu tượng của kitô giáo.

Theo như shop được biệt ý nghĩa của cây thánh giá thì Thánh giá trở thành biểu tượng của chính Đức Kitô. Nhờ Đức Kitô mà cây Thánh Giá đã trở nên một biểu tượng linh thánh, như Công Đồng Vatican II đã nói “Nhờ Chúa Kitô, Thiên Chúa đã hoàn toàn nguôi lòng để chúng ta được giao hoà với Ngài và cho chúng ta được phụng thờ Ngài một cách hoàn bị.

Hiện nay nhu cầu đặt vòng hoa tang lễ tại hà nội là rất lớn đặc biệt là những mẫu cắm chữ thập. Rất ít cửa hàng hoa cắm được mẫu này vì thế..Hôm nay cửa hàng vòng hoa viếng sẽ gửi đến quý khách hàng những mẫu hoa viếng đạo thiên chúa.

Hiện nay để cắm chữ thập chúng tôi dựa trên hai kiểu cắm.

Vòng hoa tang lễ thánh giá tại hà nội.

Sử dụng khung cắm bèo truyền thống các bông hoa được xin vào cây tăm, sau đó được các nhân lành nghề cắm vào khung bèo. Để lên hình chữ thập nhìn cân đối nhất, người thợ cắm hoa phải định hình được kích thước của cây thánh giá đầu tiên. Sau khi cắm cây thánh giá xong người thợ cắm hoa sẽ cắm hoa viền xung quanh.

Với vòng hoa truyền thống này tùy vào mùa hoa cây thánh giá được cắm bằng hoa thược dược, hồng đỏ hay hoa lan tím như hình dưới đây.

Thời gian hoàn thiện sản phẩm này thường mất 40 phút vì thế nếu khách hàng có nhu cầu nên chủ động đặt hoa sớm.

Vòng hoa sài gòn cắm hình thánh giá tại hà nội

Có thể nói cây thánh giá cắm trên khung cắm sài gòn tạo nên vẻ đẹp sang trọng nhất định cho người đi phúng viếng.

Với kiểu cắm sài gòn chúng ta có thể sử dụng lan trắng, lan tím hay lan vàng đều được.

Giá 1.500.000đ

 

Với những hình ảnh về vòng hoa tang lễ cây thánh giá chữ thập mà chúng tôi gửi đến các bạn, sẽ giúp các bạn có thêm những lựa chọn.