Địa chỉ nhà tang lễ đức giang

Năm 2008 được chỉ đạo của TP hà nội đã sát nhập huyện long biên lên thành quận Long Biên, với sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn kinh tế như VinGroup… Long biên trở thành một trong tám quận sầm uất nhất Hà Nội. Ngoài ra có nhiều cây cầu được xây dựng nối trung tâm hà nội với long biên làm cho mật độ dân cư định cư và làm việc ngày một đông kéo theo nhu cầu tổ chức tang lễ cũng tăng cao.

Chính vì điều này dưới sự chỉ đạo của Đảng và nhà nước chính quyền quận đã thông qua dự án xây dựng nhà tang lễ đức giang.

Diện tích hơn 3.000m2, với tổng mức đầu tư là 15 tỷ đồng (vốn ngân sách thành phố) do Sở Y tế Hà Nội làm chủ đầu tư. Nhà tang lễ Long Biên có các hạng mục và trang thiết bị được đầu tư hiện đại, bao gồm: khu nhà làm việc hai tầng, hội trường tổ chức tang lễ, 8 tủ bảo quản thi hài…

Địa chỉ nhà tang lễ đức giang long biên
Địa chỉ nhà tang lễ đức giang long biên

Địa chỉ nhà tang lễ Đức Giang Long Biên

Số 54 C Phố Trường Lâm, Quận Long Biên, Tp Hà Nội. Khuôn viên nhà tang lễ ở phía sau của bệnh viện Đa Khoa Đức Giang.

Vòng hoa tại đức giang long biên

Do nhà tang lễ đức giang quy mô tổ chức ở mức trung bình đa số người dân đang lựa chọn hình thức tổ chức tại nhà riêng nên các cửa hàng hoa viếng ở đây không có, các vòng hoa được cắm từ nơi khách mang tới bán cho khách hàng với các quầy hoa di động của các cá nhân. Điều này làm cho khách hàng có nhu cầu đặt vòng hoa tại đức giang gặp nhiều khó khăn.

Quy trình tổ chức tại nhà tang lễ đức giang

  • Nhận tin thi hài và đưa đi hài về bảo quản.

Gia chủ sẽ liên lạc với ban tổ chức nhà tang lễ đức giang để bảo quản thi thể và chọn ngày tổ chức viếng. Do nhà tang lễ đức giang gần bệnh viện nên việc quản quản thi hài rất thuận lợi.

  • Tổ chức lễ viếng

Ban tang lễ sẽ hướng dẫn người nhà gia đình đứng đúng chỗ và ổn định lễ viếng. Cử người đứng chỗ thắp nhang để đưa cho khách hàng viếng.

Các đoàn vào viếng sẽ theo thứ tự ghi ở phiếu viếng, ban tổ chức sẽ đọc từng đoàn một vào viếng.

  • Tổ chức truy điệu

Ban tổ chức tang lễ sẽ mời tang chủ và khách vào hội trường, sau khi ổn định vị trí. Đại diện đội phục vụ tang lễ chia buồn cùng gia đình và giới thiệu đại diện tang chủ đọc điếu văn, lời cảm tạ;

  • Kết thúc tang lễ

Ban tổ chức tang lễ sẽ mời người đại diện của gia chủ lên đọc lời cảm ơn lần cuối. Tang chủ cử người rước ảnh vong,  hoa, trướng…đứng vào vị trí trước linh cữu và di chuyển ra xe, buổi lễ tang kết thúc tại nhà tang lễ.

Tuyến xe bus đi nhà tang lễ bệnh viện đức giang

Các bạn có thể tham khảo tuyến xe 42

Tuyến xe 42: Bến xe Giáp Bát (Quảng Trường Bến xe Giap Bat) – Giải Phóng – Kim Đồng – Tân Mai – Nguyễn Tam Trinh – Kim Ngưu – Lò Đúc – Yecxanh – Trần Thánh Tông – Trần Hưng Đạo – Trần Quang Khải – Cầu Chương Dương – Nguyễn Văn Cừ – Quốc lộ 5 kéo dài – Ngõ 99 Đức Giang – Đức Giang (đối diện Nhà Máy Cáp điện)

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ vòng hoa viếng ở đức giang: