Vòng hoa tang lễ tại đức giang long biên

Đặt vòng hoa viếng tại Nhà tang Đức Giang Long Biên là dịch vụ chúng tôi xin gửi đến khách hàng hôm nay.

Nhà tang lễ Đức Giang nằm trong khuôn viên của bệnh viện. Công trình nhà tang lễ Đức Giang Long Biên có diện tích hơn 3.000m2, với tổng mức đầu tư là 15 tỷ đồng (vốn ngân sách thành phố) do Sở Y tế Hà Nội làm chủ đầu tư. Nhà tang lễ Long Biên có các hạng mục và trang thiết bị được đầu tư hiện đại, bao gồm: khu nhà làm việc hai tầng, hội trường tổ chức tang lễ, 8 tủ bảo quản thi hài…với sự đi sau nên nói về cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, hiện đại, Nhà tang lễ Long Biên sẽ đáp ứng được nhu cầu về tang lễ trên địa bàn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho người dân nơi đây.

Đặt vòng hoa tại nhà tang lễ đức giang long biên

 

Long Biên là một quận thuộc Hà Nội, nằm dọc phía bờ bắc của sông Hồng. Đông giáp Sông Đuống, Tây giáp Sông Hồng, Nam giáp huyện Gia Lâm, Bắc giáp Sông đuống.

Hoa viếng đám tang phường Gia Thụy- Hoa viếng đám tang phường Cự Khối- Hoa viếng đám tang phường Đức Giang – Hoa viếng đám tang phường Giang Biên – Hoa viếng đám tang phường Long Biên- Hoa viếng đám tang phường Ngọc Lâm – Hoa viếng đám tang phường Ngọc Thụy – Hoa viếng đám tang phường Phúc Đồng- Hoa viếng đám tang phường Phúc Lợi-  Hoa viếng đám tang phường Sài Đồng

Vòng hoa truyền thống tại đức giang long biên.

Ở đức giang cũng có các cửa hàng hoa cắm các mẫu kiểu đơn giản nói về nghệ thuật chưa có. Chính vì thế khi các bạn đã tìm được chúng tôi thì điều đầu tiên là chúc mừng các bạn điều này, với đa dạng kiểu cắm các bạn không phải lo lắng điều gì hết.

  • Các vòng hoa ovan cỡ bé thì có chiều cao là 80cm, còn vòng hoa ở trung có chiều cao 110cm, vòng hoa to đại thì 100cm.

Vòng hoa tang lễ truyền thống hiện đại tại Đức Giang

Đây là mẫu cắm khá là mới mẻ hiện nay, nếu quý vị cần một sản phẩm sang trọng và nổi bật nhất tại buổi viếng thì các bạn có thể tham khảo mẫu cắm của cửa hàng dưới đây.

  • Với khung gỗ 3 chân gỗ chiều cao các vòng hoa này thường trên 170cm. Rộng 90cm.

Loài hoa chủ đạo để cắm các kiểu này là hoa lan vàng hoặc hoa lan trắng.

Lẵng hoa tang lễ lan vàng tại đức giang long biên.

Hiện nay kiểu cắm cây rất được khách hàng lựa chọn đặc biệt là các gia đình tổ chức tang lễ, họ thường sử dụng hai cây lan đặt trước chỗ viếng làm cho không gian viếng trở nên sang trọng hơn.

  • Chiều cao của cây lan này là 165cm, giá thành 1.500.000đ

Vòng hoa tang lễ sài gòn tại đức giang long biên

Các vòng hoa sài gòn dưới đây cùng sử dụng một khung cắm nên kích thước vòng nào cũng giống nhau các bạn nhé.

  • Chiều cao của các vòng sài gòn này là 170cm, giá thành là 1.500.000đ

Sử dụng hoa lan là chủ đạo, ngoài ra còn có hoa cúc vàng, hoa lan hồ điệp.

Gửi điện hoa chia buồn tại nhà tang lễ đức giang

Với một nguyên dân nào đó mình không thể viếng được, bạn cảm thấy áy náy vì không đi được hãy liên hệ với dịch vụ gửi điện hoa của chúng tôi nhé. Vòng hoa sẽ được đưa tận tay gia chủ, ngoài ra các bạn muốn gửi tiền phúng viếng, chúng tôi cũng thay mặt bạn đưa trực tiếp cho gia chủ.

Cửa hàng vòng hoa tại đức giang long biên

Với quầy hoa ở ngay cổng nhà tang lễ nên việc giao hoa cho khách hàng cũng như việc đặt hoa rất dễ dàng và thuận lợi.

Đặt bức trướng đám tang tại Long Biên

Bức trướng là một nét văn hóa có từ xa xưa, khi các ông cha ta coi trọng văn nho. Đến ngày nay ý nghĩa bức trướng trong đám tang vẫn được đa số người dân sử dụng nhưng theo hình thức bó hẹp hơn. Cụ thể như bức trướng chủ yếu được các gia đình thông gia hay anh em họ hàng sử dụng.

Ưu điểm của bức trướng.

  • Để được lâu hơn vòng hoa.
  • Gọn nhẹ, dễ cầm đi xa.
  • Giá thành bức trướng giao động từ 400.000đ -600.000đ tùy mỗi loại.

Trên là toàn bộ kiến thức đặt vòng hoa viếng tại đức giang long biên  mà cửa hàng gửi đến quý khách hàng. Sẽ giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn. Số điện thoại giải đáp mọi thắc mắc 0943457658