Vòng hoa tang lễ tại đức giang long biên

Đặt vòng hoa viếng đám ma chia buồn tại Nhà tang lễ Bệnh Viện Đức Gian Long Biên Hà Nội là dịch vụ chúng tôi xin gửi đến khách hàng hôm nay.

Nhà tang lễ Đức Giang nằm trong khuôn viên của bệnh viện. Công trình nhà tang lễ Đức Giang Long Biên có diện tích hơn 3.000m2, với tổng mức đầu tư là 15 tỷ đồng (vốn ngân sách thành phố) do Sở Y tế Hà Nội làm chủ đầu tư. Nhà tang lễ Long Biên có các hạng mục và trang thiết bị được đầu tư hiện đại, bao gồm: khu nhà làm việc hai tầng, hội trường tổ chức tang lễ, 8 tủ bảo quản thi hài…với sự đi sau nên nói về cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, hiện đại, Nhà tang lễ Long Biên sẽ đáp ứng được nhu cầu về tang lễ trên địa bàn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho người dân nơi đây.

 

Đặt vòng hoa tại nhà tang lễ đức giang long biên

 

Ngoài phục vụ các vòng hoa tại nhà tang lễ chúng tôi còn phục vụ cho bà con, khách hàng ở Quận Long Biên.

Long Biên là một quận thuộc Hà Nội, nằm dọc phía bờ bắc của sông Hồng. Đông giáp Sông Đuống, Tây giáp Sông Hồng, Nam giáp huyện Gia Lâm, Bắc giáp Sông đuống.

Hoa viếng đám tang phường Gia Thụy- Hoa viếng đám tang phường Cự Khối- Hoa viếng đám tang phường Đức Giang – Hoa viếng đám tang phường Giang Biên – Hoa viếng đám tang phường Long Biên- Hoa viếng đám tang phường Ngọc Lâm – Hoa viếng đám tang phường Ngọc Thụy – Hoa viếng đám tang phường Phúc Đồng- Hoa viếng đám tang phường Phúc Lợi-  Hoa viếng đám tang phường Sài Đồng

Các phường trên chúng tôi đều giao nhanh chóng nhất. Đặc biệt chúng tôi còn một cửa hàng vòng hoa viếng ở thanh nhàn, giao sang quận long biên cũng dễ nữa.

Lựa chọn một vòng hoa viếng thích hợp nhất để buổi viếng trở nên ý nghĩa hơn cần phải nắm vững những quy tắc sau:

+ Nếu người mất trẻ tuổi các bạn chọn vòng hoa màu trắng cả nhé, tránh chọn vòng hoa có màu. Nếu người mất còn trẻ nhưng đã lập gia đình rồi thì chọn vòng hoa có màu nhé.

+ Nếu người mất cao tuổi rồi thì chọn màu vàng, màu tím, màu đỏ.

+ Thời gian tổ chức các buổi đám tang thường từ 1h-2h đồng hồ, các bạn chú ý cho cửa hàng điều này nhé.

Còn vòng viếng thì có rất nhiều mẫu khác nhau, tùy vào mục đích của các bạn để lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất nhé.

Mẫu 1 là các kiểu ovan truyền thống tại đức giang long biên.

Ở tại đức giang cũng có các cửa hàng hoa cắm các mẫu kiểu đơn giản nói về nghệ thuật chưa có. Chính vì thế khi các bạn đã tìm được chúng tôi thì điều đầu tiên là chúc mừng các bạn điều này, với đa dạng kiểu ovan các bạn không phải long lắng điều gì hết.

Các vòng hoa ovan cỡ bé thì có chiều cao là 80cm, còn vòng hoa ở trung có chiều cao 1m1, vòng hoa to đại thì 1m.

Mẫu cắm thứ hai là kiểu ovan to đại mới tại long biên

Đây là mẫu cắm khá là mới mẻ hiện nay, nếu quý vị cần một sản phẩm sang trọng và nổi bật nhất tại buổi viếng thì các bạn có thể tham khảo mẫu cắm của cửa hàng dưới đây. Với khung đỗ 3 chân gỗ chiều cao các vòng hoa này thường trên 1m70. Rộng 90cm.

Loài hoa chủ đạo để cắm các kiểu này là hoa lan vàng hoặc hoa lan trắng.

Mẫu cắm thứ ba là kiểu cây hai tầng lan vàng.

Hiện nay kiểu cắm cây rất được khách hàng lựa chọn đặc biệt là các gia đình tổ chức tang lễ, họ thường sử dụng hai cây lan đặt trước chỗ viếng làm cho không gian viếng trở nên sang trọng hơn. Chiều cao của cây lan này là 1m65.

Mẫu thứ tư là các mẫu sài gòn tại long biên

Các vòng hoa sài gòn dưới đây cùng sử dụng một khung cắm nên kích thước vòng nào cũng giống nhau các bạn nhé. Chiều cao của các vòng sài gòn này là 1m70cm. Sử dụng hoa lan là chủ đạo, ngoài ra còn có hoa cúc vàng, hoa lan hồ điệp.

Trên là toàn bộ kiến thức đặt vòng hoa viếng đám ma chia buồn tại đức giang long biên Hà Nội mà cửa hàng gửi đến quý khách hàng. Sẽ giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn. Số điện thoại giải đáp mọi thắc mắc 0943457658