Vòng hoa viếng tại đường nguyễn chí thanh

Đặt vòng hoa viếng đám ma tang lễ chia buồn tại đường Nguyễn chí thanh là từ khóa nhiều người tìm nhất. Như các bạn đã biết cung đường này hiện nay rất là phát triển, hai bên đường toàn là công ty, cửa hàng buôn bán lớn. Một cửa hàng hoa ở cung đường Nguyễn chí thanh quận đống đa cũng là rất khó khăn, nếu có chỉ một đến hai cửa hàng cắm hoa khai trương, hoa chúc mừng. Cắm vòng hoa viếng đám tang là rất khó bởi vì để các vòng hoa đòi hỏi diện tích cửa hàng phải lớn. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn địa chỉ  vòng hoa viếng quận đống đa sẽ giúp các bạn việc này.

Đặt vòng hoa viếng tại đường Nguyễn chí thanh

 

Cung đường từ nhà tang lễ Quận Đống Đa đến Nguyễn chi thanh mất tầm 15ph. Cả cắm và giao hoa chỉ mất tầm 25ph-30ph. Các sản phẩm vòng hoa của chúng tôi hiện nay rất là đa dạng mẫu mã, từ các vòng hoa ovan truyền thống cho đến những vòng hoa kiểu sài gòn hiện đại.

Vòng hoa truyền thống tại đường Nguyễn Chí Thanh

Với nhiều năm làm vòng hoa viếng thì chủ yếu khách đặt các kiểu ovan truyền thống này. Như các bạn đã biết thì Đường Nguyễn Chí thanh có rất nhiều công ty nên việc lựa chọn vòng hoa để di chuyển xa cũng là một lựa chọn cần cân nhắc. Vòng hoa kiểu ovan này đám bảo cho khách hàng để ô tô mà không bị hỏng cũng như giá thành các vòng hoa cũng vừa phải.

Thông thường nếu khách hàng gọi đặt hàng vòng hoa 300-400k thì có sẵn, nhưng còn vòng trên 500k các bạn nên chủ động gọi điện đặt sớm nhé.

Vòng hoa lan vàng sang trọng tại Nguyễn Chí Thanh

Kiểu cắm này các khách hàng ở đây thường sử dụng viếng ở nội thành hà nội. Còn đi  xa đòi hỏi xe phải rộng mới để vừa các vòng hoa to đại kiểu này. Kích thước cao 1m70, rộng 1m. Sử dụng chất liệu hoa lan là chủ đạo.

Lẵng hoa tang lễ lan vàng 2 tầng tại Nguyễn Chí Thanh

Đây là hải kiểu cây sử dụng hoa lan vàng, lan trắng để cắm. Kiểu này cũng rất thích hợp cho gia chủ dùng để trang trí chỗ viếng đặc biệt để bên linh cữu quan tài trông rất sang trọng.

Vòng hoa tang lễ Sài Gòn Tại Nguyễn Chí Thanh

Các kiểu sài gòn này cũng được nhiều công ty đặt. Sự sang trọng cũng như sự mới mẻ tạo nên sự thích thú nào đó của người tiêu dùng.

Nếu các công ty có nhu cầu đặt vòng hoa viếng kiểu sài gòn này hãy gọi điện đặt sớm nhé, các kiểu cắm này thường không có sẵn.

Trên là toàn bộ nội dung đặt vòng hoa viếng đám ma chia buồn tại đường Nguyễn Chí Thanh  mà cửa hàng gửi đến quý khách hàng. Sẽ giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn. Số điện thoại đặt hoa 0943457658