Vòng hoa viếng tại nhà tang lễ 354

Đăt vòng hoa viếng đám ma tại nhà tang lễ bệnh viện 354 đang là một chủ đề được nhiều khách hàng tìm kiếm trong thời gian qua. Trong bài viết này sẽ nói rõ về các cửa hàng hoa ở nhà tang lễ cũng như xu hướng chọn vòng hoa viếng hiện nay.

Đầu tiên chúng tôi xin nói qua địa chỉ của nhà tang lễ 354 nằm ở 120 Đốc Ngữ, sau khuôn viên của bệnh viện. So với các nhà tang lễ khác trên địa bàn Hà Nội thì nói về quy mô cũng vừa phải chủ yếu phục vụ bà con ở quận ba đình và các thi thể của của bệnh viện 354.

Nhà tang lễ bệnh viện 354

 

Chính vì yếu tố mà các cửa hàng hoa viếng ở đây là hầu như không có, thường là các quầy hoa di động với các vòng hoa được cắm sẽ từ lâu mang tới. Chính vì yếu tố đó mà nhiều khách hàng cảm thấy không được ưng ý khi mua các vòng hoa tại đây.

Hiện nay các sản phẩm vòng hoa viếng tang lễ 120 Đốc ngữ thường các khách hay chọn vòng hoa ovan truyền thống, ngoài ra có một số khách chọn vòng hoa kiểu sài gòn, kiểu cây hai tầng. Sẽ phân loại như sau.

Vòng hoa giá rẻ tại nhà tang lễ bệnh viện 354

Hiện nay mỗi vùng miền các vòng hoa truyền thống giá rẻ vẫn được nhiều người sử dụng nguyên do là giá thành vừa phải, gọi là có không phải chờ lâu. Trên thị trường hà nội thì các vòng hoa truyền thống kết hợp giữa hoa giả và hoa tươi là chủ yếu.  Nếu khách đặt hoa tươi cả các cửa hàng mới tiến hành cắm.

  • Vòng hoa cỡ bé giá 300.000đ cao 80cm
  • Vòng hoa cỡ trung giá 400.000đ -800.000đ cao 120cm.
  • Vòng hoa to đại giá 1.000.000đ cao 130cm.

Mẫu vòng hoa lan vàng tại nhà tang lễ 354

Hiện nay tại nhà tang lễ 354 chưa thể cắm được các kiểu này, các mẫu cắm này tốn rất nhiều thời gian nhân lực. Nếu các bạn thích mẫu cắm này thường phải đặt trước 4 giờ đồng hồ, với thời gian thoải mái vòng hoa của khách hàng được chăm chút kỹ càng hơn.

  • Vòng hoa to đại hai tầng giá 2.500.000đ cao 135cm
  • Vòng hoa to đại 1 tầng giá 1.800.000đ cao 120cm.

Lẵng hoa lan vàng tại nhà tang lễ 354

Hiện nay xu hướng sử dụng lẵng lan vàng hai tầng của chúng tôi thiết kế được rất nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là các hộ gia đình dùng để trang trí không gian viếng.

  • Chiều cao là 165cm, rộng là 90cm  sử dụng chất liệu hoa lan vàng và ly vàng hoặc lan trắng.

Vòng hoa tang lễ sài gòn tại bệnh viện 354

Để phục vụ khách hàng ở mỗi vùng miền thì chúng tôi xin được giới thiệu kiểu cắm sài gòn mới để các bạn có thể lựa chọn. Kiểu cắm này thường sử dụng đa dạng được loài hoa khác nhau có trên thị trường.

Nếu các công ty đang tìm mẫu vòng hoa viếng sang trọng thì có xem thêm các kiểu cắm dưới đây, với tông màu đa dạng khách hàng sẽ có những lựa chọn hơn.

  • Chiều cao 170cm, rộng 65cm. Tháo lắp ra rất dễ dàng.