Vòng hoa viếng tại nhà tang lễ 354

Đăt vòng hoa viếng đám ma chia buồn tại nhà tang lễ 354 đang là một chủ đề được nhiều khách hàng tìm kiếm trong thời gian qua. Trong bài viết này sẽ nói rõ về các shop hoa ở nhà tang lễ cũng như xu hướng chọn vòng hoa viếng hiện nay.

 

Đầu tiên shop xin nói qua địa chỉ của nhà tang lễ 354 nằm ở 120 Đốc Ngữ, sau khuôn viên của bệnh viện. So với các nhà tang lễ khác trên địa bàn Hà Nội thì nói về quy mô cũng vừa phải chủ yếu phục vụ bà con ở quận ba đình và các thi thể của của bệnh viện 354. Chính vì yếu tố mà các shop hoa viếng ở đây là hầu như không có, thường là các quầy hoa di động với các vòng hoa được cắm sẽ từ lâu mang tới. Chính vì yếu tố đó mà nhiều khách hàng cảm thấy không được ưng ý khi mua các vòng hoa tại đây. Hôm nay mình sẽ nói về dịch vụ đặt vòng hoa viếng của chúng tôi như sau.

 

Các bạn chỉ cần cung cấp cho shop thông tin in băng và thời gian nhận hoa. Sau đó shop sẽ giới thiệu tất cả các mẫu vòng hoa viếng đẹp nhất để khách hàng lựa chọn, sản phẩm sẽ được shop tư vấn kỹ càng nhất.

 

Việc giao hoa các bạn không phải lo lắng một điều gì cả, shop luôn đảm bảo tuyệt đối thời gian đã chốt với khách hàng trước.

 

Đặt vòng hoa viếng tại nhà tang lễ 354

Có một số lưu ý mà shop muốn nhắc các bạn trong việc chọn vòng hoa viếng nhé.

+ Nếu người mất trẻ tuổi các bạn chọn vòng hoa màu trắng cả nhé, tránh chọn vòng hoa có màu. Nếu người mất còn trẻ nhưng đã lập gia đình rồi thì chọn vòng hoa có màu nhé.

+ Nếu người mất cao tuổi rồi thì chọn màu vàng, màu tím, màu đỏ.

Hiện nay các sản phẩm vòng hoa viếng tang lễ 120 Đốc ngữ thường các khách hay chọn vòng hoa ovan truyền thống, ngoài ra có một số khách chọn vòng hoa kiểu sài gòn, kiểu cây hai tầng. Shop sẽ phân loại như sau.

Loại 1: Vòng Hoa Ovan Truyền Thống Tại Nhà Tang Lễ  354 120 Đốc Ngữ.

Hiện nay mỗi vùng miền các vòng hoa ovan vẫn được nhiều người sử dụng nguyên do là giá thành vừa phải, gọi là có không phải chờ lâu. Trên thị trường hà nội thì các vòng hoa ovan kết hợp giữa hoa giả và hoa tươi là chủ yếu.  Nếu khách đặt hoa tươi cả thì các shop mới tiền hành cắm.

Các vòng hoa ovan cỡ bé thì có chiều cao là 80cm, còn vòng hoa ở trung có chiều cao 1m1, vòng hoa to đại thì 1m7.

Loại 2: Vòng Hoa Ovan Kiểu Mới Tại Nhà Tang Lễ Bệnh Viện 354.

Hiện nay tại nhà tang lễ 354 chưa thể cắm được các kiểu này, các mẫu cắm này tốn rất nhiều thời gian nhân lực. Nếu các bạn thích mẫu cắm này thường phải đặt trước 4tiếng, với thời gian thoải mái vòng hoa của khách hàng được chăm chút kỹ càng hơn.

Loại 3: Kiểu Cây Hoa 2 Tầng Tại Nhà Tang Lễ 120 Đốc Ngữ.

Có một lần khách hàng hỏi shop có kiểu hoa nào để trang trí chỗ phúng viếng không? Vâng với phong tục miền bắc màu trắng và màu vàng là chủ đạo shop đã thiết kế cho khách hàng kiểu cắm này.

Chiều cao là 1m65, rộng là 1m  sử dụng chất liệu hoa lan vàng và ly vàng hoặc lan trắng.

Loại 4: Vòng Tròn Kiểu Sài Gòn Tại Nhà Tang Lễ Bệnh Viện 354.

Để phục vụ khách hàng ở mỗi vùng miền thì shop xin được giới thiệu kiểu cắm sài gòn mới để các bạn có thể lựa chọn. Kiểu cắm này thường sử dụng đa dạng được loài hoa khác nhau có trên thị trường.

Nếu các công ty đang tìm mẫu vòng hoa viếng sang trọng thì có xem thêm các kiểu cắm dưới đây, với tông màu ma đa dạng khách hàng sẽ có những lựa chọn hơn.

Trên là toàn bộ kiến thức đặt vòng hoa viếng đám ma chia buồn tại nhà tang lễ 354 Hà Nội mà shop gửi đến quý khách hàng. Sẽ giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn. Số hotiline giải đáp mọi thắc mắc 0943457658