vòng hoa khu vực sài đồng long biên

Đặt vòng hoa viếng đám ma tang lễ chia buồn ở khu vực Sài Đồng Long Biên sẽ được shop gửi đến khách hàng hôm nay.

Sài Đồng là một phường thuộc quận Long Biên. Phường Sài Đồng được thành lập năm 2003 trên cơ sở toàn bộ 90,67 ha diện tích tự nhiên và 14.029 người của thị trấn Sài Đồng, huyện Gia Lâm.

Ở đây có khu công nghiệp Sài Đồng, khu công nghệ cao Sài Đồng và Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

Địa giới hành chính phường Sài Đồng: Đông giáp phường Phúc Lợi; Tây giáp phường Phúc Đồng; Nam giáp phường Thạch Bàn; Bắc giáp phường Việt Hưng.

 

Đặt vòng hoa khu vực sài đồng long biên

 

Hiện nay với sự đầu tư của chính quyền phường Sài Đồng đang phát triển lên từng ngày với nhiều trung tâm kinh tế và tòa nhà chung cư phục vụ người dân. Đang trên đà phát triển nên quý vị tìm một cửa hàng là không có, cụ thể là các sản phẩm vòng hoa viếng tại sài đồng.

Với địa chỉ shop hoa viếng ở Thanh Nhàn việc giao hoa đến đây là giải pháp cũng như dịch vụ của chúng tôi giới thiệu đến khách hàng. Thời gian giao nhanh và được miễn phí khâu vận chuyển còn gì bằng nữa. Theo mấy năm trở lại đây sản phẩm  giao sang khu vực này là những mẫu hoa ovan và vòng hoa sài gòn sang trọng.

Trước khi đi vào chi tiết từng sản phẩm xin có một đôi tư vấn trước.

+ Cách chọn màu sắc cũng là yếu tố quan trọng nhất hiện nay.

Có một quy định đã có từ rất lâu, nếu khách hàng là ở miền đặt hoa viếng thì nên hỏi kỹ người mất là trẻ tuổi hay cao tuổi đã lập gia đình hay chưa lập gia đình chưa nhé. Nếu mất trẻ tuổi chưa lập gia đình thì nên chọn màu trắng hết nhé, còn người mất cao tuổi thì nên chọn màu vàng, màu tím, màu đỏ.

+ Câu viếng cài lên vòng hoa. Tùy vào ngữ cảnh của buổi viếng để chúng ta chọn một câu thật ý nghĩa ah.

  • Nếu đi viếng là anh em trong gia đình thì ghì câu viếng: Vợ cùng các con, cháu vô cùng thương tiếc tiễn đưa Chồng, Bố, Ông
  • Nếu đi theo danh nghĩa công ty, cá nhân: Công ty A Kính Viếng.
  • Nếu thông gia đi viếng: Gia đình Thông Gia Ông Hiệp- Bà Thu cùng các con cháu Kính Viếng. Hoặc  Gia đình Thông Gia cùng các con cháu tại Hà Nội Kính Viếng.
  • Trường hợp bạn bè đi viếng người thân của bạn mình
  1. : Các cháu Nga, Thế, Linh, Nhung bạn của Hạnh kính viếng.
  2. : Nhóm bạn thân của Hằng kính viếng hương hồng Bác.

Kiểu đầu tiên là mẫu vòng hoa viếng kiểu ovan.Đây là mẫu truyền thống được nhiều khách hàng biết đến, với kiểu cắm này hiện nay có hai lòa hoa chủ đạo đó là hoa vàng anh và hoa cúc vàng.

Vào mùa xuân thì hoa cúc vàng là loài hoa chủ đạo cho các vòng hoa viếng.

Vào mùa hè thì chủ yếu hoa vàng anh, hồng đỏ là chủ đạo.

Kích thước của các vòng hoa ovan như sau:

Cỡ bé cao 80cm ( chưa kể chân)

Cỡ trung cao 1m1 (chưa kể chân)

Cỡ đạo cao 1m3( chưa kể chân).

Mẫu vòng hoa viếng kiểu sài gòn cũng là sản phẩm được khách hàng ở sài đồng long biên quan tâm.

Một đặc điểm của vòng hoa này là khung cắm phái trên có thể tháo rời ra được, nên rất thuận tiện cho khách hàng vận chuyển để ô tô. Thường các sản phẩm này cửa hàng không có sẵn nên việc đặt hàng khách hàng nên chủ động gọi điện đặt sớm nhé. Tối thiểu cả cắm và giao là 1h30.

Nếu bạn quân tâm sản phẩm cũng như đặt vòng hoa tại sài đồng long biên hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Số điện thoại giải đáp mọi thắc mắc 0943457658