Nhà Tang Lễ Trần Vỹ Cầu Giấy

Rất nhiều khách hàng không biết nhà tang lễ cầu giấy ở địa chỉ nào, đường đi đến đó như thế nào và đi xe bus thì xe nào đến rồi ng hoa tang lễ tại cầu giấy ở đó có không? Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Địa chỉ nhà tang lễ cầu giấy

Nằm ở phố Trần Vỹ, Phường Mai Dịch Quận Cầu Giấy Tp Hà Nội.

Đường đi đến nhà tang lễ cầu giấy

 

Nếu bạn đi xe ô tô hoặc xe máy có đi vào đường Hồ Tùng Mậu rẻ phải vào Trần Vỹ. Hoặc đi vào Doãn Kế Thiện rẻ trái vào Trần Vỹ. Hoặc bạn đi đến đường Lê Đức Thọ Kéo dài đi thẳng đến Trần Vỹ. Đường hai chiếu nên các bạn thoải mái lựa chọn.

Đi xe bus đến nhà tang lễ cầu giấy

Có thể lựa chọn các xe 05, 13, 22B, 26, 30, 34, 60A
So với các nhà tang lễ trên địa bàn Hà Nội thì nhà tang lễ cầu giấy có diện tích lớn nhất lên tới 12.000m2, có tới 3 phòng tang lễ.

  • Phòng tang lễ số 1 có diện tích 500m2.
  • Phòng tang lễ số 2 và số 3 rộng 360m2.

Có tới 2 nhà chờ dành cho người đến viếng ngồi nghỉ ngơi với diện tích 120m2.

Nhà tang lễ số 3 cầu giấy

 

Các bạn đến khu tổ chức của gia chủ đã thông báo để đăng kí ghi phiếu vào viếng, sau khi khi nghe bên tổ chức thông báo tên cơ quan đoàn thể mình chuẩn bị vào viếng, các bạn bê hoa đến cho nhân viên bên nhà tang lễ để họ bê hoa giúp mình vào. Mình chỉ đi sau vào thắp hương và đi quanh quan tài để tiễn người mất lần cuối.

Vòng hoa tang lễ tại cầu giấy

Các bạn muốn có những vòng hoa đẹp và sang trọng thì nên chủ động đặt sớm bởi vì ở đây để mở một cửa hàng hoa tang lễ là rất khó khăn. Các vòng hoa ở đây chủ yếu cắm từ nơi khác mang đến bán chủ yếu là các vòng hoa truyền thống kết hợp hoa giả và hoa tươi.

Trên là những thông tin cần thiết về nhà tang lễ trần vỹ cầu giấy mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn, nhằm giúp các bạn không phải mất nhiều thời gian khi đi phúng viếng.