Vòng hoa viếng tại nhà tang lễ Cầu Giấy

Dịch vụ đặt vòng hoa tại nhà tang lễ trần Vỹ cầu giấy xin kính chào quý khách hàng. Hiện nay trên địa bàn hà nội có rất nhiều nhà tang lễ khác nhau mỗi nơi đều có những cách cắm vòng hoa khác nhau. Trước khi đi vào bài viết mình xin nói đôi điều về nhà tang lễ cầu giấy.

Nhà tang lễ Cầu Giấy thuộc phố Trần Vỹ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân trên địa bàn quận Cầu Giấy, quận Nam Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm và khu vực lân cận cũng như đáp ứng yêu cầu tang lễ văn minh của nhân dân Thủ Đô. Công trình nhà tang lễ Cầu Giấy được đưa vào sử dụng với diện tích 3201,6 m2 gồm 3 phòng tang lễ độc lập:

  • Phòng chính giữa là Phòng tang lễ số 1 rộng 504m2.
  • Phòng tang lễ số 2 và phòng tang lễ số 3 rộng 360m2/phòng.

Có hai nhà chờ mỗi nhà rộng 120m2 và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nhằm đảm bảo phục vụ khoảng 12 đám tang/1 ngày.

Do một bên là nhà tang lễ, bên kia đường là dân cư sinh sống nên cửa hàng hoa ở đây là không có vì thế các bạn sẽ thấy những quầy hoa di động ở trong khuôn viên nhà tang lễ. Yếu tố này làm cho khách hàng bị động khi cần những vòng hoa theo ý thích của mình. Thường các vòng hoa ở đây chủ yếu là vòng hoa giá 300.000đ – 400.000đ.

Vòng hoa truyền thống tại nhà tang lễ cầu giấy

Các vòng hoa truyền thống giá rẻ dưới đây có nhiều mức giá để các bạn lựa chọn. Nếu bạn đi xa các đi xa để ô tô thì vòng hoa kiểu này là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có nhiều lựa chọn.

  • Vòng hoa giá 300.000đ thuộc cỡ bé.
  • Vòng hoa giá 400.000đ-600.000đ thuộc cỡ trung
  • Vòng hoa giá 1.000.000đ thuộc cỡ đại.

Nếu các bạn đặt vòng hoa trong vòng tháng 5-10 các vòng hoa chủ yếu cắm hoa vàng anh. Nếu trong vòng tháng 11- tháng 4 năm sau là có hoa cúc vàng.

Vòng hoa lan vàng đẹp tại nhà tang lễ Cầu Giấy

Chiều cao của các vòng hoa lan vàng là 190cm, rộng 100cm. Hai người mới bê được vòng hoa này. Vòng hoa này sử dụng khung cắm to đại nên việc cắm được vòng hoa mất khá nhiều thời gian. Vì thế khách hàng đặt lấy luôn là rất khó khăn .

  • Kích cỡ vòng hoa giá 1.800.000đ cao 120cm.
  • Kích cỡ vòng 2.500.000đ cao 135cm.

Lẵng hoa lan vàng tại nhà tang lễ Cầu Giấy

Kiểu lẵng hoa lan vàng này thích hợp đặt ở chỗ gần quan tài, tạo nên sự sang trọng của không gian viếng. Sử dụng lan thái 100%.

  • Giá thành 1.500.000đ chiều cao 170cm, rộng 80cm. Màu chủ đạo là màu vàng.

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng hoa cắm theo kiểu này nhưng để một lẵng hoa to cao và đầy đặn hoa như sản phẩm của chúng tôi là rất ít.

Vòng hoa sài gòn tại nhà tang lễ trần vỹ Cầu Giấy

Xu thế các vòng hoa kiểu hình tròn đang được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt của các vòng hoa này rất đa dạng mẫu mã cắm được nhiều loại hoa khác nhau. Thường vòng hoa cũng không có sẵn vì thế khách hàng nên đặt sớm.

Sử dụng khung cắm nhôm, có thể tháo lắp dễ dàng.

  • Chiều cao của mẫu cắm này là: 170cm, rộng 70cm. Giá thành giao động 1.600.000đ

Gửi điện hoa chia buồn tại nhà tang lễ cầu giấy

Khi nhắc tới từ điện hoa đặc biệt thời buổi công nghệ 4.0 này quá quen thuộc đúng không các bạn. Hiện nay các cửa hàng hoa viếng đều có dịch vụ gửi điện hoa miễn phí giúp khách hàng gửi đến gia chủ những vòng hoa đẹp kèm theo lời chia buồn sâu sắc.

Mỗi cửa hàng hoa đều có cách gửi điện hoa riêng, đối với chúng tôi việc gửi điện hoa cũng rất quan trọng như khách hàng đi viếng vậy. Vòng hoa sẽ được ghi phiếu viếng và đưa tận tay cho gia chủ. Ngoài ra hình ảnh vòng hoa cũng được chụp ảnh đầy đủ trước và sau giao.

Địa chỉ cửa hàng hoa tại nhà tang lễ Cầu Giấy

Khi các bạn bước vào cổng nhà tang lễ sẽ có những quầy hoa để các bạn lựa chọn vòng hoa, đặc điểm các quầy hoa này là chủ yếu bán vòng hoa truyền thống, được cắm sẵn.

Nếu các bạn đòi hỏi một vòng hoa đẹp và mang tính chất nghệ thuận sang trọng thì không có.

Đặt bức trướng đám ma tại nhà tang lễ Cầu Giấy

Bức trướng đám tang được nhiều khách hàng tìm mua khi viếng ở nhà tang lễ cầu giấy của chúng tôi. Hiện nay các gia đình đi viếng thông gia hay anh em họ hàng đi viếng đều chọn bức trướng.

Hiện nay các bức trướng có rất nhiều mẫu dành cho đám tang công giáo hay đạo phật. Chúng tôi có đủ mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Trên là toàn bộ thông tin đặt vòng hoa viếng tại nhà tang lễ trần vỹ cầu giấy mà chúng tôi gửi đến quý khách hàng. Sẽ giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn. Số điện thoại đặt hoa: 0943457658