Nhà tang lễ Số 5 Trần Thành Tông

Nhà tang lễ Số 5 Trần Thánh Tông là một trong nhà tang lễ có quy mô tổ chức cũng như diện tích lớn nhất của Hà Nội. Chính vì thế các thông tin như đặt vòng hoa tang lễ tại số 5 trần thánh tông, đường đi đến nhà tang lễ, tuyến xe bus đến được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Nhà tang lễ Số 5 Trần Thánh Tông hay còn gọi nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng có địa chỉ: Số 5 Trần Thánh Tông Phường Bạch Đằng Quận Hai Bà Trưng Tp Hà Nội. Mục đích là tổ chức tang lễ cho các đồng chí phục vụ trong quân đội, các vị lãnh đạo cấp cao trong nhà nước.

Địa chỉ nhà tang lễ số 5 trần thánh tông

Theo quyết định của Thủ tướng chính phủ số 34/2002/QĐ -TTG ngày 20/02/2002 về việc sử dụng và quản lý nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông Hà Nội.

  • Lễ quốc tang, Lễ tang nhà nước, Lễ tang cao cấp, Lễ tang cán bộ- công chức- viên chức.

Tuyến xe bus đến nhà tang lễ số 5 trần thánh tông

Các bạn có thể bắt là xe 42, 44

Nếu bạn đi xe máy hoặc ô tô từ đường Lò Đúc các bạn rẽ vào đường Nguyễn Công Trứ rẽ vào đường Yec Xanh hoặc đường Yec Xanh Hoặc đường Nguyễn Huy Tự Vào Đường Trần Thánh Tông. Do đoạn đường vào số 5 trần thánh tông một chiều nên các bạn chú ý.

Đặt vòng hoa tang lễ tại số 5 trần thánh tông

Các bạn có thể đến đây mua hoặc có thể đặt trực tuyến. Các vòng hoa tang lễ có rất nhiều mẫu cắm thích hợp cho các bạn lựa chọn như kiểu truyền thống cho đến những kiểu hiện đại.

vòng hoa ngày 23/02 tại số 5 trần thánh tông

Vòng hoa của các bạn sẽ được bên phục vụ tang lễ bê vào giúp mình, các bạn chỉ cần đi theo sau họ để vào phúng viếng.

Khi có những thông tin cần thiết các bạn đến chỗ đăng kí viếng để chúng ta tiến hành vào viếng và tiễn biệt người mất lần cuối cùng.