vòng hoa tại nhà tang lễ số 5 trần thánh tông

Đặt vòng hoa viếng đám ma chia buồn tại nhà tang lễ Số 5 Trần Thánh Tông là một chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Hôm nay cửa hàng sẽ giới thiệu các bạn dịch vụ của chúng tôi.

Nhà tang lễ số 5 trần thánh tông hay còn gọi là nhà tang lễ 108 nằm sau khuôn viên của bệnh viện quân y, Đi về hướng Bắc lên Trần Thánh Tông về phía Tăng Bạt Hổ.( Đọa đường nằm là đường một chiều nên các bạn chú ý trước khi đến).

Với sự ra đời của nhà tang lễ nhằm phục vụ Lễ tang với nghi thức cấp Nhà nước, Lễ tang theo nghi thức Quân đội, đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ đặc biệt khác như phục vụ lễ truy điệu và bàn giao hài cốt liệt sĩ từ các chiến trường…

Sân nhà tang lễ số 5 trần thánh tông

 

Còn quy mô các cửa hàng hoa tươi ở đây thì như thế nào? Vâng hiện nay hoa ở nhà tang lễ số 5 trần thánh tông là không nhiều chỉ lẻ tẻ với những vòng hoa truyền thống ovan, các các mẫu vòng hoa đẹp và sang trọng là chưa cắm được. Vì thế nhiều khách hàng sẽ khó khăn khi lựa chọn được vòng hoa đẹp theo ý của mình là không thể. Vì thế hôm nay mình sẽ giới thiệu dịch vụ của bên mình.

Điều đầu tiên mà các cửa hàng muốn tư vấn cho các bạn khi đặt hoa.

+ Đầu tiên bạn phải xác định được phong tục viếng ở đây mọi người hay dùng màu sắc như thế nào.

 • Nếu người mất trẻ tuổi chưa lập gia đình thì dùng màu trắng hết nhé.
 • Nếu người mất là cao tuổi, đã lập gia đình thì dùng màu vàng, màu tím… tránh màu trắng cả ra là được ( Điều này sẽ giúp các bạn tránh sự hiểu nhầm của gia chủ).

+ Câu viếng để mình in lên băng.

Câu viếng thì không khắt khe lắm. Miễn sao thông tin người đi viếng rõ ràng là được nà.

 • Trường hợp đầu tiên là công ty đi phúng viếng người mất của đối tác hoặc người nhà của công ty mình.
 1.  Ban lãnh đạo cùng tập thể công ty A kính viếng.( Người mất của người nhà nhân viên trong công ty)
 2. : Công ty A Kính Viếng ( Nếu đi viếng người mất của đối tác).
 •  Trường hợp là Viếng Thông Gia
 1.  Gia đình Thông Gia Ông Hiệp- Bà Thu cùng các con cháu Kính Viếng.
 2. : Gia đình Thông Gia cùng các con cháu tại Hà Nội Kính Viếng.
 •  Trường hợp bạn bè đi viếng người thân của bạn mình
 1. : Các cháu Nga, Thế, Linh, Nhung bạn của Hạnh kính viếng.
 2. : Nhóm bạn thân của Hằng kính viếng hương hồng Bác.
 • Trường hợp các con,cháu in băng như sau:
 1. Nếu người mất là chồng: Vợ cùng các con, cháu vô cùng thương tiếc tiễn đưa Chồng, Bố, Ông.
 2. Nếu người mất vợ: Chồng cùng các con, cháu vô cùng thương tiếc tiễn đưa Vợ, Bố, Bà.

+ Thông tin của buổi viếng.

Tại sao cửa hàng lại đưa mục này vào. Bởi vì hiện nay có rất nhiều khách hàng không thể trực tiếp đến phúng viếng được nên lựa chọn hình thức gửi điện hoa chia buồn. Các nhà tang lễ tại hà nội nói chung là nhà tang lễ số 5 trần thánh tông nói riêng là thời gian viếng chỉ từ 1 tiếng -2 tiếng đồng hồ. Nên các bạn phải nắm rõ lịch viếng của gia chủ để mình gửi điện hoa được chính xác nhất.

Sau đây chúng ta đi vào chi tiết của bài viết là lựa chọn một vòng hoa thích hợp nhé.

Loại 1 mẫu vòng hoa kiểu ovan truyền thống số 5 trấn thánh tông.

Hiện nay các vòng hoa kiểu ovan truyền thống được đa số khách hàng lựa chọn nhất, với mức gia khác nhau khách hàng có thể tham khảo và lụa chọn nhé.

Loại 2 kiểu ovan mới sử dụng hoa lan vàng tại số 5 Trần Thánh Tông

Để tạo sự mới mẻ các vòng hoa kiểu ovan truyền thống cửa hàng xin giới thiệu đến khách hàng các kiểu cắm mới. Với chất liệu hoa lan không và sử dụng khung cắm to đại đã tạo nên vòng hoa đồ sộ nhất hiện nay. Chiều cao của vòng hoa là 1m8,rộng 1m.

Để cắm các vòng hoa kiểu này phải mất từ 2 tiếng trở lên vì thế khách hàng nên chủ động đặt sớm nhé.

Loại 3 kiểu cây hai tầng tại số 5 trần thánh tông.

Có thể kể từ khi nhân viên của chúng tôi tạo ra kiểu cắm này được nhiều khách hàng yêu thích đặc biệt là gia chủ. Các cây hoa kiểu này để chỗ quan tài tạo nên sự sang trọng. Chất liệu là lan thái và ly. Chiều cao của các cây hoa này là 1m7, rộng 1m khá là nặng đấy , nếu để xe ô tô thì phải xe 7 chỗ, gập hai hàng ghế sau lại mới để vừa được.

Loại 4 Vòng tròn theo kiểu sài gòn tại số 5 trần thánh tông.

Xu hướng cắm vòng hoa kiểu sài gòn đang được nhiều khách hàng lựa chọn, với khung cắm bằng khung nhôm tạo sự chắc chắn nhất. Các vòng hoa này thường không có sắn ở các cửa hàng hoa nên khách hàng nên đặt sớm để chủ động cho buổi đi viếng nhé.

Chiều cao của những vòng hoa thường từ 1m7, rộng 85cm. Nếu quý vị đi xa cũng có thể để ô tô cũng được nhé.

 

Chất liệu lan cửa hàng sử dụng là hoa lan nhập từ thái lan loại 1 nhé, cánh hoa dài và bông hoa to. Độ tươi để được rất lâu nên quý vị không thể so  sánh giá bên mình có cao hơn nơi khác. Với lại khung cắm của bên mình cũng rất khác thường to hơn. Điều này sẽ làm cho vòng hoa trở nên sang trọng và đẹp hơn.

Trên là những kiến thức bấy lâu nay cửa hàng tích lũy được khi cắm vòng hoa tang lễ tại số 5 trần thánh tông. Mọi chi tiết đặt hàng các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại này nhé: 0943457658