vòng hoa tại nhà tang lễ số 5 trần thánh tông

Đặt vòng hoa viếng đám ma chia buồn tại nhà tang lễ Số 5 Trần Thánh Tông là một chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Hôm nay cửa hàng sẽ giới thiệu các bạn dịch vụ của chúng tôi.

Nhà tang lễ số 5 trần thánh tông hay còn gọi là nhà tang lễ 108 nằm sau khuôn viên của bệnh viện Quân Y 108.

Với sự ra đời của nhà tang lễ nhằm phục vụ lễ tang với nghi thức cấp Nhà nước, Lễ tang theo nghi thức Quân đội, đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ đặc biệt khác như phục vụ lễ truy điệu và bàn giao hài cốt liệt sĩ từ các chiến trường…

Sân nhà tang lễ số 5 trần thánh tông

 

Quy mô các cửa hàng hoa tươi ở đây thì như thế nào? Vâng hiện nay hoa ở nhà tang lễ số 5 trần thánh tông là không nhiều chỉ lẻ tẻ với những vòng hoa truyền thống, các các mẫu vòng hoa đẹp và sang trọng là chưa có. Vì thế nhiều khách hàng sẽ khó khăn khi lựa chọn được vòng hoa đẹp theo ý của mình là không thể.

Các nhà tang lễ tại hà nội nói chung là nhà tang lễ số 5 trần thánh tông nói riêng là thời gian viếng chỉ từ 1 -2 tiếng đồng hồ. Nên các bạn phải nắm rõ lịch viếng của gia chủ để mình đặt vòng hoa chủ động hơn.

Vòng hoa tang lễ truyền thống tại số 5 Trần Thánh Tông

Hiện nay các vòng hoa tang lễ truyền thống được đa số khách hàng lựa chọn nhất, với mức giá khác nhau khách hàng có thể tham khảo và lụa chọn nhé.

Vòng hoa tang lễ truyền thống sang trọng tại Số 5 Trần Thánh Tông

Để tạo sự mới mẻ các vòng hoa tang lễ truyền thống cửa hàng xin giới thiệu đến khách hàng các kiểu cắm mới. Với chất liệu hoa lan không và sử dụng khung cắm to đại đã tạo nên vòng hoa đồ sộ nhất hiện nay. Chiều cao của vòng hoa là 1m8, rộng 1m.

Để cắm các vòng hoa kiểu này phải mất từ 2 tiếng trở lên vì thế khách hàng nên chủ động đặt sớm nhé.

Lẵng hoa tang lễ tại Số 5 Trần Thánh Tông

Có thể kể từ khi nhân viên của chúng tôi tạo ra kiểu cắm này được nhiều khách hàng yêu thích đặc biệt là gia chủ. Các cây hoa kiểu này để chỗ quan tài tạo nên sự sang trọng. Chất liệu là lan thái và ly. Chiều cao của các cây hoa này là 1m7, rộng 1m khá là đồ sộ, nếu để xe ô tô thì phải xe 7 chỗ, gập hai hàng ghế sau lại mới để vừa được.

Vòng hoa tang lễ sài gòn tại Số 5 Trần Thánh Tông

Xu hướng cắm vòng hoa kiểu sài gòn đang được nhiều khách hàng lựa chọn, với khung cắm bằng khung nhôm tạo sự chắc chắn.Với kiểu cắm này các cửa hàng hoa có thể kết hợp được nhiều loài hoa khác nhau như: Hoa lan, hoa cúc vàng, hoa lan hồ điệp, hoa hồng…

Loài hoa chủ đạo nhất vẫn là hoa lan, cửa hàng sử dụng là hoa lan nhập từ thái lan loại 1, cánh hoa dài và bông hoa to. Độ tươi để được rất lâu nên quý vị không thể so sánh giá bên mình có cao hơn nơi khác. Với lại khung cắm của bên mình cũng rất khác thường to hơn. Điều này sẽ làm cho vòng hoa trở nên sang trọng và đẹp hơn.

Chiều cao của những vòng hoa thường từ 1m7, rộng 85cm.

Các vòng hoa sài gòn thường không có sẵn nên khách hàng nên đặt sớm để chủ động cho buổi đi viếng nhé.

Trên là những thông tin về vòng hoa tang lễ tại số 5 trần thánh tông. Mọi chi tiết đặt hàng các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại này nhé: 0943457658