Vòng hoa tại nhà tang lễ số 5 trần thánh tông

Đặt vòng hoa tại nhà tang lễ Số 5 Trần Thánh Tông là một chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Hôm nay cửa hàng sẽ giới thiệu các bạn dịch vụ của chúng tôi.

Nhà tang lễ số 5 trần thánh tông hay còn gọi là nhà tang lễ bộ quốc phòng sau khuôn viên của bệnh viện Quân Y 108.

Với sự ra đời của nhà tang lễ nhằm phục vụ với nghi thức cấp Nhà nước, lễ tang theo nghi thức Quân đội, đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ đặc biệt khác như phục vụ lễ truy điệu và bàn giao hài cốt liệt sĩ từ các chiến trường…

Vòng hoa nhà tang lễ số 5 trần thánh tông
Vòng hoa nhà tang lễ số 5 trần thánh tông

Quy mô các cửa hàng hoa tươi ở đây thì như thế nào? Hiện nay hoa viếng ở đây là không nhiều với những vòng hoa truyền thống, các các mẫu vòng hoa đẹp và sang trọng là chưa có. Vì thế nhiều khách hàng sẽ khó khăn khi lựa chọn được vòng hoa đẹp.

Các nhà tang lễ tại hà nội nói chung là nhà tang lễ số 5 trần thánh tông nói riêng là thời gian viếng chỉ từ 1 -2 tiếng đồng hồ. Nên các bạn phải nắm rõ lịch viếng của gia chủ để mình đặt vòng hoa chủ động hơn.

Địa chỉ vòng hoa số 5A Trần Thánh Tông

Như các bạn đã biết các cửa hàng hoa tang lễ rất ít nên việc tìm hiểu thông tin địa chỉ trước sẽ giúp các có những cách đặt hoa nhanh chóng. Với lợi thế gần nhà tang lễ nên việc giao hoa cho khách hàng luôn được đảm bảo về thời gian, tránh tình trạng để các bạn chờ đợi quá lâu so với cửa hàng khác.

Mẫu hoa đám tang 2025 số 5 trần thánh tông

Trong các nhà tang lễ trên địa bàn hà nội các đám tang ở đây lượng khách hàng đi viếng đông nhất các nhà tang lễ, yêu cầu đòi hỏi vòng hoa cũng cao hơn. Chính vì thế để khách hàng nắm rõ nhất và không nhiều thời gian chúng tôi phân ra các mẫu cắm dưới đây.

Mẫu vòng hoa truyền thống

Hiện nay các vòng hoa tang lễ truyền thống giá rẻ được đa số khách hàng lựa chọn nhất, với mức giá khác nhau khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

Vòng hoa truyền thống hiện nay chủ yếu có 3 kích cỡ chính.

 • Vòng hoa bé chiều cao 80cm, rộng 60cm (chưa kể chân)
 • Vòng hoa cỡ trung chiều cao 110cm, rộng 80cm.
 • Vòng hoa cỡ đại chiều cao 120cm, rộng 90cm

Kích thước vòng hoa được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là cỡ trung và cỡ đại. Sử dụng hoa chủ đạo là hoa vàng anh và hoa cúc vàng.

 • Hoa cúc vàng sẽ có các tháng mùa đông và mùa xuân. Sử dụng cúc bé nên nhiều khách hàng bảo là hoa cúc có quanh năm mà. Vâng cúc bông to sẽ không cắm vào khung cắm truyền thống được. Bởi vì tông cúc to sẽ làm cho vòng hoa nặng và dễ bị hỏng.
 • Hoa vàng anh sẽ có vào các tháng hè.

Ý nghĩa của hai loài hoa này.

 • Hoa cúc vàng thể hiện lòng hiểu thảo của người con dành cho các đấng sinh thành.
 • Hoa vàng anh còn gọi là hoa Vô ưu loài hoa gắn liền với cuộc đời của Đức phật Thích ca Mâu Ni.

Mẫu vòng hoa lan vàng đẹp truyền thống

Để tạo sự mới mẻ các vòng hoa tang lễ truyền thống cửa hàng xin giới thiệu đến khách hàng các kiểu cắm mới. Với chất liệu hoa lan vàng không và sử dụng khung cắm to đại đã tạo nên vòng hoa đồ sộ nhất hiện nay. Chiều cao của vòng hoa 130cm, rộng 100cm.

Để cắm các vòng hoa kiểu này phải mất từ 2 tiếng trở lên vì thế khách hàng nên chủ động đặt sớm nhé.

Lẵng hoa lan vàng dành cho gia chủ trang trí bàn thờ 

Có thể kể từ khi nhân viên của chúng tôi tạo ra kiểu cắm này được nhiều khách hàng yêu thích đặc biệt là gia chủ. Các cây hoa kiểu này để khu vực bàn thờ quan tài tạo nên sự sang trọng. Chất liệu hoa lan thái và ly.

Thông thường các đám tang ở đây có quy mô rất lớn, nên việc trang trí hoa ở bàn thờ được ban tổ chức nhà tang lễ ký kết với gia chủ. Bên em ít khi được phục vụ ở đây. Nhưng với thiện chí giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Chiều cao của  lẵng hoa này là 170cm, rộng 100cm, nếu để xe ô tô thì phải xe 7 chỗ, hai hàng ghế sau gập xuống mới để vừa được.

Ngoài ra việc trang trí bàn thờ chúng ta nếu có điều kiện có thể cắm thêm hai bình qua lan vàng và địa hoa để trên mặt linh cữu.

Vòng hoa tang lễ sài gòn 

Xu hướng cắm vòng hoa kiểu sài gòn đang được nhiều khách hàng lựa chọn, với khung cắm bằng khung nhôm tạo sự chắc chắn.Với kiểu cắm này các cửa hàng hoa có thể kết hợp được nhiều loài hoa khác nhau như: Hoa lan, hoa cúc vàng, hoa lan hồ điệp, hoa hồng…

Loài hoa chủ đạo nhất vẫn là hoa lan, cửa hàng sử dụng là hoa lan nhập từ thái lan loại 1, cánh hoa dài và bông hoa to. Độ tươi để được rất lâu nên quý vị không thể so sánh giá bên mình có cao hơn nơi khác. Với lại khung cắm của bên mình cũng rất khác thường to hơn. Điều này sẽ làm cho vòng hoa trở nên sang trọng và đẹp hơn.

Chiều cao của những vòng hoa thường từ 170cm, rộng 85cm.

Khi nhắc đến mẫu cắm này đa số bà con trong nam sẽ chọn tông màu trắng để tạo nên sự nhẹ nhàng cho người mất. Nhưng ở miền bắc nói chung màu chủ đạo lại là màu vàng. Nên bà con trong nam mình chú ý điều này nhé.

Mẫu vòng hoa trắng cho người mất chưa lập gia đình và trẻ tuổi.

Trong cuộc sống không ai biết được điều gì, ai cũng mong muốn đầu xanh sẽ tiễn đầu bạc. Nhưng sinh lão bệnh tử nhiều lúc đầu bạc phải tiền đầu xanh. Với tâm niệm người trẻ tuổi là cái tuổi có tâm hồn trong sáng nhất của đời người. Nên màu trắng là màu tượng trưng cho điều đó, hiện nay các mẫu hoa trắng sử dụng hoa mút, hoa lan trắng và hoa cúc trắng.

Có một lưu ý khi khách hàng in chữ băng tang. Thông thường sẽ ghi: Tên Đơn Vị Vô Cùng Thương Tiếc. Để nói lên sự tiếc nuối và gửi lời động viên chân thành dành cho gia chủ vượt qua mất mát này.

Do màu trắng ít sử dụng nên để chủ động khách hàng nên gọi điện đặt hoa sớm nhất có thể.

Mẫu vòng hoa dành cho khách theo đạo thiên chúa.

Các mẫu vòng hoa vẫn sử dụng các mẫu cắm có trên thị trường, nhưng có một điểm khác biệt đó cáo hình chữ thập ở vòng hoa.

Giá vòng hoa đám ma ở số 5 trần thánh tông

Ở nhà tang lễ có mấy tiệm hoa và nhiều cá nhân lôi kéo mua vòng hoa với giá quá cao. Các bạn có định giá bằng cách sau của bên em để nhanh chóng lựa chọn

Giá vòng hoa truyền thống.

 • Vòng cỡ bé nhất có giá 350.000đ thường hoa tươi chiếm 30%
 • Vòng cỡ trung giá giao động từ 500.000đ-850.000đ hoa tươi chiếm 80%.
 • Vòng to đại giá 1.100.000đ sử dụng 100% hoa tươi.

Giá vòng hoa đòi hỏi nghệ thuật và sang trọng

Cụ thể hai mẫu cắm sài gòn và lẵng hoa lan vàng có giá như sau

 • Vòng hoa sài gòn giá từ 1.150.000đ trở lên, tùy vào hoa sử dụng vào.
 • Lẵng hoa lan vàng giá 1.600.000đ sử dụng hoa lan vàng và ly vàng.

Gửi điện hoa chia buồn số 5 trần thánh tông

Các đám tang tổ chức ở đây thường các đám lớn, làm trong đơn vị nhà nước và tập đoàn kinh tế lớn. Nên ai cũng muốn đến để phúng viếng người đã mất và gửi lời chia buồn đến gia chủ. Nhưng trong cuộc sống nhiều lúc chúng ta gặp những việc bất ngờ không thể đi viếng được, thì giải pháp gửi điện hoa là cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ nhận dịch vụ gửi vòng hoa và tiền phúng viếng cho gia chủ.

 • Để làm nên sự uy tín nếu khách hàng gửi tiền phúng viếng phải cung cấp số điện của gia chủ, nhân viên bên em sẽ liên hệ trực tiếp đưa tận tay. Một mất mười ngờ nhiều khách hàng sẽ nghĩ tiền phúng viếng có đến gia chủ hay không. Khi gửi xong nhân viên bên cửa hàng em sẽ báo cho bên khách hàng gọi điện cho gia chủ để chứng thực.
 • Còn về gửi vòng hoa nhân viên bên em sẽ chụp hình ảnh sau khi cắm xong của vòng hoa và hình ảnh phiếu ghi viếng để gửi cho khách hàng xem. Để biết vòng hoa giao đúng đám và đúng địa chỉ.

Với tâm niệm nghĩa tử là nghĩa tận nên dịch vụ gửi điện hoa chia buồn sẽ được cửa hàng miễn phí cho khách hàng. Khách hàng chỉ thanh toán tiền vòng hoa.

Bức trướng viếng thông gia số 5 trần thánh tông

Theo như chúng tôi nhận thấy nhu cầu sử dụng bức trướng tại đây là rất lớn, chính vì thế chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ bức trướng. Sản phẩm này hơi đặc thù là nội dung in lên rất quan trọng, nếu bạn in sai ý nghĩa sẽ làm cho bức trướng không phù hợp. Chính vì thế các bạn hãy liên hệ cho chúng tôi nhé.

Sản phẩm bức trướng chúng tôi có hai loại

 • Loại thường là giá 350.000đ
 • Loại đẹp là 600.000đ

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ vòng hoa viếng số 5 trần thánh tông:

  • Địa chỉ: Số 5 Trần Thánh Tông, phường Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Số zalo: 0943457658
  • Số điện thoại: 0943457658
  • Gmail: vonghoaviengdep@gmail.com
  • Web: Vonghoavieng.com