Vòng hoa tại nhà tang lễ số 5 trần thánh tông

Đặt vòng hoa viếng đám ma tại nhà tang lễ Số 5 Trần Thánh Tông là một chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Hôm nay cửa hàng sẽ giới thiệu các bạn dịch vụ của chúng tôi.

Nhà tang lễ số 5 trần thánh tông hay còn gọi là nhà tang lễ bộ quốc phòng sau khuôn viên của bệnh viện Quân Y 108.

Với sự ra đời của nhà tang lễ nhằm phục vụ với nghi thức cấp Nhà nước, lễ tang theo nghi thức Quân đội, đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ đặc biệt khác như phục vụ lễ truy điệu và bàn giao hài cốt liệt sĩ từ các chiến trường…

Sân nhà tang lễ số 5 trần thánh tông

 

Quy mô các cửa hàng hoa tươi ở đây thì như thế nào? Hiện nay hoa viếng ở nhà tang lễ số 5 trần thánh tông là không nhiều với những vòng hoa truyền thống, các các mẫu vòng hoa đẹp và sang trọng là chưa có. Vì thế nhiều khách hàng sẽ khó khăn khi lựa chọn được vòng hoa đẹp.

Các nhà tang lễ tại hà nội nói chung là nhà tang lễ số 5 trần thánh tông nói riêng là thời gian viếng chỉ từ 1 -2 tiếng đồng hồ. Nên các bạn phải nắm rõ lịch viếng của gia chủ để mình đặt vòng hoa chủ động hơn.

Vòng hoa tang lễ giá rẻ tại số 5 Trần Thánh Tông

Hiện nay các vòng hoa tang lễ truyền thống giá rẻ được đa số khách hàng lựa chọn nhất, với mức giá khác nhau khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

Vòng hoa truyền thống hiện nay chủ yếu có 3 kích cỡ chính.

  • Vòng hoa bé chiều cao 80cm, rộng 60cm (chưa kể chân) giá bán 300.000đ
  • Vòng hoa cỡ trung chiều cao 110cm, rộng 80cm. Giá giao động từ 400.000đ-800.000đ
  • Vòng hoa cỡ đại chiều cao 120cm, rộng 90cm giá bán 1.000.000đ trở lên.

Có một điều khách hàng nên biết nếu mùa xuân chúng ta có sẽ những vòng hoa cúc vàng, còn mùa hè sẽ có vòng hoa vàng anh như dưới hình đây.

Vòng hoa lan vàng đẹp tại nhà tang lễ số 5 trần thánh tông

Để tạo sự mới mẻ các vòng hoa tang lễ truyền thống cửa hàng xin giới thiệu đến khách hàng các kiểu cắm mới. Với chất liệu hoa lan vàng không và sử dụng khung cắm to đại đã tạo nên vòng hoa đồ sộ nhất hiện nay. Chiều cao của vòng hoa 130cm, rộng 100cm.

Để cắm các vòng hoa kiểu này phải mất từ 2 tiếng trở lên vì thế khách hàng nên chủ động đặt sớm nhé.

Lẵng hoa lan vàng tang lễ tại số 5 trần thánh tông

Có thể kể từ khi nhân viên của chúng tôi tạo ra kiểu cắm này được nhiều khách hàng yêu thích đặc biệt là gia chủ. Các cây hoa kiểu này để khu vực bàn thờ quan tài tạo nên sự sang trọng. Chất liệu hoa lan thái và ly.

  • Chiều cao của các cây hoa này là 170cm, rộng 100cm, nếu để xe ô tô thì phải xe 7 chỗ, hai hàng ghế sau gập xuống mới để vừa được.

Vòng hoa tang lễ sài gòn tại số 5 trần thánh tông

Xu hướng cắm vòng hoa kiểu sài gòn đang được nhiều khách hàng lựa chọn, với khung cắm bằng khung nhôm tạo sự chắc chắn.Với kiểu cắm này các cửa hàng hoa có thể kết hợp được nhiều loài hoa khác nhau như: Hoa lan, hoa cúc vàng, hoa lan hồ điệp, hoa hồng…

Loài hoa chủ đạo nhất vẫn là hoa lan, cửa hàng sử dụng là hoa lan nhập từ thái lan loại 1, cánh hoa dài và bông hoa to. Độ tươi để được rất lâu nên quý vị không thể so sánh giá bên mình có cao hơn nơi khác. Với lại khung cắm của bên mình cũng rất khác thường to hơn. Điều này sẽ làm cho vòng hoa trở nên sang trọng và đẹp hơn.

  • Chiều cao của những vòng hoa thường từ 170cm, rộng 85cm.

Các vòng hoa sài gòn thường không có sẵn nên khách hàng nên đặt sớm để chủ động cho buổi đi viếng nhé.

Gửi điện hoa chia buồn tại nhà tang lễ số 5 trần thánh tông

Mật độ tổ chức nhiều nên việc người đi viếng ở đây là rất đông, trong cuộc sống chúng ta có việc đột xuất không thể đi được nên việc gửi điện hoa phúng viếng là giải pháp tốt nhất. Điều này sẽ giúp các bạn không áy náy điều gì với người mất và gia chủ.

Gửi điện hoa nhân viên chúng tôi sẽ thay mặt bên bạn ghi phi viếng và đưa hoa vào cho gia chủ. Hình ảnh vòng hoa sẽ được chụp trước và sau khi giao. Điều này giúp các bạn yên tâm phần nào.

Địa chỉ cửa hàng hoa tang lễ tại số 5 Trần Thánh Tông

Như các bạn đã biết các cửa hàng hoa tang lễ rất ít nên việc tìm hiểu thông tin địa chỉ trước sẽ giúp các có những cách đặt hoa nhanh chóng. Với lợi thế gần nhà tang lễ nên việc giao hoa cho khách hàng luôn được đảm bảo về thời gian, tránh tình trạng để các bạn chờ đợi quá lâu so với cửa hàng khác.

Bức trướng viếng thông gia tại nhà tang lễ số 5 trần thánh tông

Theo như chúng tôi nhận thấy nhu cầu sử dụng bức trướng tại đây là rất lớn, chính vì thế chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ bức trướng. Sản phẩm này hơi đặc thù là nội dung in lên rất quan trọng, nếu bạn in sai ý nghĩa sẽ làm cho bức trướng không phù hợp. Chính vì thế các bạn hãy liên hệ cho chúng tôi nhé.

Sản phẩm bức trướng chúng tôi có hai loại

  • Loại thường là giá 350.000đ
  • Loại đẹp là 600.000đ

Trên là những thông tin về vòng hoa tang lễ tại số 5 trần thánh tông. Mọi chi tiết đặt hàng các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại này nhé: 0943457658