Nhà tang lễ 125 Phùng Hưng

Nói về năm thành lập các nhà tang lễ thì nhà tang lễ Phùng Hưng thành lập đầu tiên của tp Hà Nội. Phục vụ người dân từ năm 1993 đến nay cũng gần 28 năm. Những năm đầu thành lập vòng hoa tang lễ tại phùng hưng cũng như địa chỉ nhà tang lễ được nhiều khách hàng tìm kiếm.

Địa chỉ nhà tang lễ 125 Phùng Hưng

 

Điạ chỉ 125 Phùng Hưng Quận Hoàn Kiếm Tp Hà Nội

Do nằm ở con đường một chiều nên quý vị chú ý để lựa chọn hướng đi phù hợp.

Đi xe bus đến nhà tang lễ 125 phùng hưng

Có thể thể chọn xe 01, 34, 45

Nhà tang lễ 125 Phùng Hưng

 

Từ khi thành lập nhà tang lễ phùng hưng phục vụ cho toàn tp nhưng đến hôm nay với sự chỉ đạo của đảng và nhà nước tránh cho nhà tang lễ quá tải nên mỗi quận đều có nhà tang lễ riêng. Chính vì thế hôm nay nhà tang lễ phùng hưng chủ yếu phục vụ bà con quận Hoàn Kiếm hoặc các các quận lân cận.

Khi các bạn đến viếng sẽ được ban tổ chức hướng dẫn khách ghi phiếu đăng ký, tiếp đến sẽ đọc từng đoàn một theo thự để đi vào viếng. Nếu các bạn sử dụng vòng hoa tang lễ tại phùng hưng thì không phải lo lắng vì bên tổ chức đã cử một người bê hoa hộ, các bạn chỉ đi theo sau là vào viếng.

Đặt vòng hoa tang lễ đẹp tại phùng hưng

Các bạn nên chủ động gọi điện đặt từ sớm vì ở đây các cửa hàng hoa chủ yếu vòng hoa truyền thống.

Ban phục vụ Nhà tang lễ sẽ phối hợp với tang chủ để hướng dẫn khách viếng ghi phiếu đăng ký, cử người đại diện đứng vào vị trí châm hương. Khi đã đến giờ làm lễ viếng thì tiến hành ổn định vị trí để bắt đầu lễ viếng.

Sau khi thắp hương xong khách sẽ đi vòng quanh quan tài để tiễn biệt người mất lần cuối và ra về.