Vòng hoa viếng tại nhà tang lễ 125 Phùng Hưng

Đặt vòng hoa viếng đám ma chia buồn tại nhà tang lễ 125 phùng hưng hoàn kiếm Hà Nội là chủ đề mà shop sẽ giới thiệu các bạn kỹ càng trong bài viết này. Trước khi đi vào chi tiết shop xin được giới thiệu qua đôi nét về địa chỉ này nhé.

Địa chỉ của nhà tang lễ là ở 125 Phùng Hưng Quận Hoàn Kiếm Hà Nội. Do nằm trên đoạn đường một chiều nên các bạn khi đến đây nên tìm hiểu kỹ nhé.

Nhà tang lễ Thành phố 125 Phùng Hưng được UBND TP ra quyết định thành lập và đưa vào phục vụ từ năm 1993, qua quá trình hoạt động, với quy trình phục vụ tang lễ đã được xây dựng – chuẩn hoá đáp ứng được nhu cầu và nhận được sự đồng tình ủng hộ của nhân dân thủ đô.

Đặt vòng hoa viéng nhà tang lễ 125 phùng hưng

Nói về quy mô của nhà tang lễ không lớn vì thế các shop hoa ở đây cũng ít, vì thế bài viết này sẽ giúp các bạn có nhiều cách lựa chọn hơn nhé. Nói về vòng hoa hiện nay trên địa bàn Hà Nội thì có rất nhiều mẫu mã khác nhau chính vì thế để chọn được mẫu đẹp và thích hợp cũng mất khá nhiều thời gian.

Nói về vòng hoa phải kể đến đầu tiên là các mẫu vòng hoa onva, vòng hoa kiểu sài gòn là chủ đạo nhất và một số mẫu thiết kế của các shop. Bài viết này sẽ giới thiệu các mẫu của shop mình đã cắm cho khách hàng nhé.

Shop xin được nhắc lại cho khách hàng biết rõ đó phải nắm rõ phong tục viếng ở các vùng miền  trong việc lựa chọn màu sắc các vòng hoa. Nếu như ở miền nam màu sắc tùy ý còn ở nhà tang lễ 125 phùng hưng cũng như ở Hà Nội thì có một quy ước đó là nếu người mất trẻ tuổi chưa lập gia đình thì mình chọn màu trắng cả, còn người mất đã già  đã lập gia đình thì mình chọn màu đỏ, màu vàng, màu tím tránh màu trắng cả ra nhé. Với tâm niệm là thành kính và cầu mong cho người mất sớm được siêu thoát chúng ta sẽ có những lựa chọn thích hợp nhé.

Nếu bạn muốn biết chi tiết có thể theo dõi bài viết này:

Cách chọn vòng hoa viếng đám tang

Loại 1: Vòng Hoa Ovan Truyền Thống Tại Nhà Tang Lễ 125 Phùng Hưng Hoàn Kiếm.

Hiện nay mỗi vùng miền các vòng hoa ovan vẫn được nhiều người sử dụng nguyên do là giá thành vừa phải, gọi là có không phải chờ lâu. Trên thị trường hà nội thì các vòng hoa ovan kết hợp giữa hoa giả và hoa tươi là chủ yếu.  Nếu khách đặt hoa tươi cả thì các shop mới tiền hành cắm.

Các vòng hoa ovan cỡ bé thì có chiều cao là 80cm, còn vòng hoa ở trung có chiều cao 1m1, vòng hoa to đại thì 1m7.

Loại 2: Vòng Hoa Ovan Kiểu Mới Tại Nhà Tang Lễ 125 Phùng Hưng Hà Nội.

Hiện nay tại nhà tang lễ 125 phùng hưng chưa thể cắm được các kiểu này, các mẫu cắm này tốn rất nhiều thời gian. Vì thế khách hàng nên chủ động đặt sớm nhé. Vòng hoa kiểu này là kiểu to đại có chiều cao 1m8, rộng 1m. Các loài hoa cắm chủ đạo là hoa lan, hoa vàng anh, hoa cúc vàng, hoa ly.

Đây là một biến thể kiểu mới của các vòng hoa ovan kiểu truyền thống hiện nay.

Loại 3: Kiểu Cây Hoa 2 Tầng Tại Nhà Tang Lễ 125 Phùng Hưng.

Có một lần khách hàng hỏi shop có kiểu hoa nào để trang trí chỗ phúng viếng không? Vâng với phong tục miền bắc màu trắng và màu vàng là chủ đạo shop đã thiết kế cho khách hàng kiểu cắm này.

Chiều cao là 1m65, rộng là 1m  sử dụng chất liệu hoa lan vàng và ly vàng hoặc lan trắng.

Loại 4: Vòng Tròn Kiểu Sài Gòn Tại Nhà Tang Lễ 125 Phùng Hưng.

Để phục vụ khách hàng ở mỗi vùng miền thì shop xin được giới thiệu kiểu cắm sài gòn mới để các bạn có thể lựa chọn. Kiểu cắm này thường sử dụng đa dạng được loài hoa khác nhau có trên thị trường.

Các vòng hoa kiểu này thường tạo sự sang trọng cho người đi viếng, giá thánh các vòng hoa này thường phải trên 1tr đồng.

Trên là toàn bộ kiến thức đặt vòng hoa viếng đám ma chia buồn tại nhà tang lễ 125 Phùng Hưng Hà Nội mà shop gửi đến quý khách hàng. Sẽ giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn. Số hotiline giải đáp mọi thắc mắc 0943457658