Vòng hoa viếng tại nhà tang lễ 125 Phùng Hưng

Đặt vòng hoa viếng tại nhà tang lễ 125 phùng hưng Hà Nội là chủ đề mà cửa hàng giới thiệu các bạn kỹ càng trong bài viết này. Trước khi đi vào chi tiết cửa hàng xin được giới thiệu qua đôi nét về nơi đây.

Địa chỉ của nhà tang lễ là ở 125 Phùng Hưng Quận Hoàn Kiếm Hà Nội. Do nằm trên đoạn đường một chiều nên các bạn khi đến đây nên tìm hiểu kỹ nhé.

Nhà tang lễ Thành phố 125 Phùng Hưng được UBND TP Hà nội ra quyết định thành lập và đưa vào phục vụ từ năm 1993, qua quá trình hoạt động, với quy trình phục vụ tang lễ đã được xây dựng đáp ứng được nhu cầu và nhận được sự đồng tình ủng hộ của nhân dân.

Nói về quy mô nhà tang lễ không lớn vì thế các cửa hàng hoa ở đây cũng ít làm cho sự lựa chọn cho khách hàng khó khăn.

Lời khuyên dành cho khách hàng là phải nắm rõ phong tục viếng trong việc lựa chọn màu sắc các vòng hoa. Nếu như ở miền nam màu sắc tùy ý, ở Hà Nội thì có một quy ước đó là nếu người mất trẻ tuổi chưa lập gia đình thì mình chọn màu trắng, còn người mất đã già hoặc đã lập gia đình thì mình chọn màu đỏ, màu vàng, màu tím. Với tâm niệm là thành kính và cầu mong cho người mất sớm được siêu thoát chúng ta sẽ có những lựa chọn thích hợp nhé.

Địa chỉ cửa hàng hoa tang lễ tại phùng hưng

Với lợi thế cửa hàng hoa tang lễ nằm ngay cạnh nhà tang lễ nên việc giao hoa cho khách hàng luôn được đảm bảo. Các bạn không phải chờ đợi quá lâu.

Đặt vòng hoa truyền thống tại 125 Phùng Hưng

Hiện nay mỗi vùng miền các vòng hoa truyền thống vẫn được nhiều người sử dụng nguyên do là giá thành vừa phải, gọi là có không phải chờ lâu. Ở nhà tang lễ phùng hưng các vòng hoa truyền thống kết hợp giữa hoa giả và hoa tươi. Nếu khách đặt hoa tươi cả thì chúng tôi mới tiến hành cắm.

  • Các vòng hoa cỡ bé thì có chiều cao là 80cm, còn vòng hoa ở trung có chiều cao 110cm, vòng hoa to đại thì 120cm.

Đây là những sản phẩm có mức giá phù hợp nhất cho khách hàng. Giá giao động từ 300.000đ-1.000.000đ

Loài hoa chủ động là hoa vàng anh, hoa cúc vàng, hoa lan vàng và lan tím và hoa giấy là những mẫu hoa chủ đạo nhất của mẫu vòng hoa tryền thống.

Đặt vòng hoa lan vàng tại 125 Phùng Hưng

Các cửa hàng hoa tại Phùng Hưng chưa thể cắm được các kiểu này. Vì thế khách hàng nên chủ động đặt sớm nhé. Vòng hoa tang lễ là kiểu to đại có chiều cao 180cm, rộng 100cm. Các loài hoa cắm chủ đạo là hoa lan, hoa vàng anh, hoa cúc vàng, hoa ly.

Đặt lẵng hoa lan vàng tang lễ tại 125 Phùng Hưng

Có một lần khách hàng hỏi có kiểu hoa nào để trang trí khu vực bàn thờ viếng không? Vâng với phong tục miền bắc màu vàng là chủ đạo nhân viên chúng tôi đã thiết kế cho khách hàng kiểu cắm này. Nên mẫu cắm này rất thích hợp cho các gia chủ.

  • Chiều cao là 170cm, rộng là 100cm sử dụng chất liệu hoa lan vàng và ly vàng.

Ngoài ra khách hàng muốn vòng hoa đi viếng của mình nỗi bật thì đây là cũng là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Đặt vòng hoa tang lễ sài gòn tại 125 Phùng Hưng

Để phục vụ khách hàng ở mỗi vùng miền thì hôm nay xin được giới thiệu kiểu cắm sài gòn mới để các bạn có thể lựa chọn. Kiểu cắm này thường sử dụng đa dạng được loài hoa khác nhau có trên thị trường.

  • Chiều cao của vòng hoa 168cm. Giá thành các vòng hoa trên 1.000.000đ tùy vào từng mẫu cắm.

Vòng hoa viếng màu trắng tại 125 Phùng Hưng

Thông thường mỗi vùng miền đều có cách dùng màu sắc khác nhau, ở phùng hưng cũng vậy. Màu trắng thường tạo sự nhẹ nhàng và tinh khiết nên màu trắng được dùng cho các đám tang người mất chưa lập gia đình, trẻ tuổi. Đây là màu ít khi có sẵn tại các cửa hàng hoa viếng. Nên khách hàng nếu đặt nên chủ động đặt sớm nhất để các đơn vị hoa có thời gian nhập hoa trắng về. Hiện nay hoa trắng thường dùng chủ đạo là hoa lan trắng và hoa mút trắng.

Gửi điện hoa chia buồn ở 125 Phùng Hưng

Nếu như các bạn không thể trực tiếp đi viếng có thể sử dụng dịch vụ gửi điện hoa chia buồn của chúng tôi. Các bạn cần cung cấp các thông tin sau

  • Thông tin buổi viếng của gia chủ
  • Mẫu vòng hoa khách hàng chọn
  • Số điện thoại của gia chủ nếu các bạn có.

Chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh vòng hoa trước và sau giao để khách hàng chứng thực sản phẩm đã được giao tới nơi thành công tốt đẹp.

Việc gửi điện hoa chia buồn được chúng tôi làm miễn phí, nên các bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi.

Bức trướng đám ma tại nhà tang lễ Phùng Hưng

Ở phùng hưng việc đặt bức trướng cũng dễ dàng. Nội dung in lên bức trướng là dùng sơn vàng hoặc thêu chỉ. Các bạn thích hình thức nào thì báo cho các cửa hàng. Thông thường thêu đòi hỏi nhiều thời gian hơn.

Ai có thể dùng bức trướng được. Vâng đây là mặt hàng các thông tin đang ít làm cho nhiều khách hàng chưa hiểu rõ được. Thưa các bạn bức trướng ai cũng có thể đi viếng được, lợi thế bức trướng sau khi làm lễ xong, gia chủ sẽ đưa về treo ở mục bàn thờ. Sau 50 ngày gia chủ sẽ hóa bức trướng này đi.

Trên là toàn bộ thông tin đặt vòng hoa viếng  tại nhà tang lễ 125 Phùng Hưng Hà Nội cửa hàng gửi đến quý khách hàng. Sẽ giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn. Số điện thoại giải đáp mọi thắc mắc 0943457658