Vòng hoa viếng tại nhà tang lễ 125 Phùng Hưng

Đặt vòng hoa viếng đám ma tại nhà tang lễ 125 phùng hưng hoàn kiếm Hà Nội là chủ đề mà cửa hàng giới thiệu các bạn kỹ càng trong bài viết này. Trước khi đi vào chi tiết cửa hàng xin được giới thiệu qua đôi nét về nơi đây.

Địa chỉ của nhà tang lễ là ở 125 Phùng Hưng Quận Hoàn Kiếm Hà Nội. Do nằm trên đoạn đường một chiều nên các bạn khi đến đây nên tìm hiểu kỹ nhé.

Nhà tang lễ Thành phố 125 Phùng Hưng được UBND TP Hà nội ra quyết định thành lập và đưa vào phục vụ từ năm 1993, qua quá trình hoạt động, với quy trình phục vụ tang lễ đã được xây dựng đáp ứng được nhu cầu và nhận được sự đồng tình ủng hộ của nhân dân.

Nhà tang lễ 125 Phùng Hưng

 

Nói về quy mô của nhà tang lễ không lớn vì thế các cửa hàng hoa ở đây cũng ít làm cho sự lựa chọn cho khách hàng khó khăn.

Lời khuyên dành cho khách hàng là phải nắm rõ phong tục viếng ở các vùng miền  trong việc lựa chọn màu sắc các vòng hoa. Nếu như ở miền nam màu sắc tùy ý, ở Hà Nội thì có một quy ước đó là nếu người mất trẻ tuổi chưa lập gia đình thì mình chọn màu trắng cả, còn người mất đã già  đã lập gia đình thì mình chọn màu đỏ, màu vàng, màu tím tránh màu trắng. Với tâm niệm là thành kính và cầu mong cho người mất sớm được siêu thoát chúng ta sẽ có những lựa chọn thích hợp nhé.

Vòng hoa tang lễ truyền thống tại 125 Phùng Hưng

Hiện nay mỗi vùng miền các vòng hoa truyền thống vẫn được nhiều người sử dụng nguyên do là giá thành vừa phải, gọi là có không phải chờ lâu. Trên thị trường hà nội thì các vòng hoa truyền thống kết hợp giữa hoa giả và hoa tươi là chủ yếu.  Nếu khách đặt hoa tươi cả thì chúng tôi mới tiền hành cắm.

Các vòng hoa cỡ bé thì có chiều cao là 80cm, còn vòng hoa ở trung có chiều cao 1m1, vòng hoa to đại thì 1m7.

Vòng hoa tang lễ truyền thống hiện đại tại Phùng Hưng

Các cửa hàng hoa tại phùng hưng chưa thể cắm được các kiểu này. Vì thế khách hàng nên chủ động đặt sớm nhé. Vòng hoa tang lễ là kiểu to đại có chiều cao 1m8, rộng 1m. Các loài hoa cắm chủ đạo là hoa lan, hoa vàng anh, hoa cúc vàng, hoa ly.

Lẵng hoa tang lễ tại 125 Phùng Hưng

Có một lần khách hàng hỏi có kiểu hoa nào để trang trí chỗ phúng viếng không? Vâng với phong tục miền bắc màu vàng là chủ đạo nhân viên chúng tôi đã thiết kế cho khách hàng kiểu cắm này.

Chiều cao là 1m65, rộng là 1m  sử dụng chất liệu hoa lan vàng và ly vàng.

Vòng hoa tang lễ sài gòn tại 125 Phùng Hưng

Để phục vụ khách hàng ở mỗi vùng miền thì hôm nay xin được giới thiệu kiểu cắm sài gòn mới để các bạn có thể lựa chọn. Kiểu cắm này thường sử dụng đa dạng được loài hoa khác nhau có trên thị trường.

Các vòng hoa kiểu này thường tạo sự sang trọng cho người đi viếng, giá thánh các vòng hoa là trên 1.000.000đ

Trên là toàn bộ thông tin đặt vòng hoa viếng đám ma chia buồn tại nhà tang lễ 125 Phùng Hưng Hà Nội mà cửa hàng gửi đến quý khách hàng. Sẽ giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn. Số điện thoại giải đáp mọi thắc mắc 0943457658