Đặt vòng hoa viếng tại đường Nguyễn Thị Minh Khai

Đặt vòng hoa viếng đám ma tang lễ chia buồn tại đường nguyễn thị minh khai các bạn sẽ không tìm ra một shop hoa ở đoạn đường này ah. Chiều dài của con đường này chỉ là một Đoạn Vĩnh Tuy – Chợ Mơ – Ngã Tư Vọng; đi qua Times City. Hiện nay đang được sự đầu tư của nhà nước con đường này sẽ được mở rộng ra, nhưng hiện tại vẫn đang còn dang dỡ chưa hoàn thành vì thế các shop hoa không thể có mặt ở đây là điều hiển nhiên, đặc biệt để đòi hỏi cắm các vòng hoa viếng thì đòi hỏi diện tích cửa hàng cũng phải lớn nữa.  Chính vì điều này để đáp ứng nhu cầu khách đặt vòng hoa viếng tại nguyễn thị minh khai shop xin giới thiệu dịch vụ của chúng tôi.

 

đặt vòng hoa viếng tại nguyễn thị minh khai

Đườn nguyễn thị minh khai thuộc quận hai bà trưng,  với địa chỉ vòng hoa viếng ở thanh nhàn việc giao vòng hoa viếng đến đây là khá dễ dàng và nhanh chóng. Thời gian để đưa sản phẩm đến khách hàng chỉ tầm 15ph, còn những vòng hoa sang trọng thì khách phải chờ đợi từ 30-45ph.

Nói về các vòng hoa viếng hiện nay rất đa dạng mẫu mã và sản phẩm khác nhau. Mỗi khách hàng đều có những lựa chọn riêng, vì thế bài viết này sẽ đưa các bạn xem từ những vòng hoa ovan truyền thống cho đến những vòng hoa kiểu sài gòn sang trọng hiện đại.

Trước khi đặt vòng hoa shop xin có một số tư vấn như sau:

+ Nếu các bạn đi viếng xa phải xem xe chở có rộng không nhé, các vòng hoa viếng đòi hỏi diện tích nên tránh trường hợp hỏng hóc trong quá trình vận chuyển khách hàng phải bảo cho shop biết để shop có biện pháp bọc cẩn thận.

+ Xác định rõ thời gian viếng của gia chủ viếng tại nhà hay nhà tang lễ, rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ gửi điện hoa nhầm lẫn vấn đề này.

+ Xác định người mất cao tuổi hay trẻ tuổi để chọn vòng hoa viếng hợp lý nhất nhé.

Cách chọn vòng hoa viếng đám tang

 

Cách ghi lời viếng trên vòng hoa và bức trướng

 

Loại 1: Vòng Hoa Ovan Truyền Thống Tại Đường Nguyễn Thị Minh Khai Hai Bà Trưng.

Hiện nay các vòng hoa ovan được shop cắm rất đa dạng các kiểu mẫu, giá thành các vòng hoa của shop bán cho khách rơi tầm 300k-900k tùy vào từng kích thước các vòng hoa. Nếu vòng hoa bé giá 300k có kích thước là 80cm (Chưa kể chân) – Nếu vòng hoa cỡ trung thì cao 1m1  giá từ 400k-600k – Nếu cỡ đại thì cao 1m3 giá thành 900k.

Các vòng hoa tầm 300-400k có sẵn các bạn gọi lúc nào cũng có ah. Còn vòng hoa trên 500k các bạn nên chủ động đặt sớm nhé.

Loại 2: Vòng Hoa Ovan Kiểu Mới Tại Nguyễn Thị Minh Khai

Do to lớn nên đòi hỏi lượng hoa cũng lớn vì thế giá thành các vòng hoa hơi cao so với các kiểu khác. Nếu quý vị muốn đặt nên chủ động đặt sớm vì thời gian để hoàn thanh sản phẩm này tốn rất nhiều thời gian.

Ưu điểm sang trọng và đẹp.Hiện nay sản phẩm vòng hoa này ít shop cắm được bởi vì ngoài chuẩn bị kỹ càng khung cắm, nhân viên cắm phải từ 2-3 người mới hoàn thành nhanh sản phẩm này.

Loại 3: Kiểu Cây Hoa 2 Tầng Tại Nguyễn Thị Minh Khai

Đây là hải kiểu cây sử dụng hoa lan vàng, lan trắng để cắm. Kiểu này cũng rất thích hợp cho gia chủ dùng để trang trí chỗ viếng đặc biệt để bên linh cữu quan tài trông rất sang trọng.

 

Loại 4: Vòng Tròn Kiểu Sài Gòn Tại Nguyễn Thị Minh Khai

Nhằm phục vụ đông đảo đa số khách hàng trên moi miền tổ quốc shop xin được giới thiệu thêm các mẫu vòng hoa viếng sài gòn đẹp. Đặc điểm của các vòng hoa kiểu này là sự biến hóa đa dạng các kiểu cắm cũng như màu sắc.

Sử dụng khung cắm bằng sắt tạo nên sự chắc chắn và sang trọng. Quý vị có thể tham khảo một số hình ảnh sản phẩm của shop dưới đây.

Trên là toàn bộ kiến thức đặt vòng hoa viếng đám ma chia buồn tại đường Nguyễn Thị Minh Khai Hà Nội mà shop gửi đến quý khách hàng. Sẽ giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn. Số hotiline giải đáp mọi thắc mắc 0943457658