vòng hoa tại nhà tang lễ bệnh viện thanh nhàn

Dịch vụ đặt vòng hoa đám ma chia buồn tại nhà tang lễ bệnh viện thanh nhàn sẽ được cửa hàng giới thiệu đến hôm nay để khách hàng có thêm những lựa chọn. Trước khi đi vào bài viết cửa hàng xin được giới thiệu đôi nét về địa chỉ này nhé.

Nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn  có diện tích 802m2 nằm trong khuôn viên khoảng 5449m2 của bệnh viện Thanh Nhàn vị trí giao thông đi lại thuận lợi. Nhà tang lễ đã được cải tiến đưa vào các hoạt động xã hội hóa với quy mô phục vụ khoảng 800-900 trường hợp/năm. Nhà tang lễ khá hiện đại, đầy đủ ghế ngồi chờ, phòng tiếp khách, khu bếp đun, khu vệ sinh…thuận tiện cho thân nhân người mất, khách đến viếng. Đây trở thành nơi tổ chức đám tang đưa tiễn nhiều người dân thủ đô về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Nhà tang lễ thanh nhàn

 

Như các bạn đã biết khi đi phúng viếng vòng hoa là thứ mà không thể thiếu được, chính vì thế mà dịch vụ đặt vòng hoa tại thanh nhàn cũng phát triển không kém. Tâm niệm đưa đến khách hàng sự phục vụ tốt nhất hôm nay shop sẽ có những tư vấn cho khách hàng cách lựa chọn vòng hoa một cách hợp lý nhất.

Vòng hoa truyền thống tại nhà tang lễ bệnh viện thanh nhàn.

Các vòng hoa ovan kiểu truyền thống dưới đây có nhiều mức giá để các bạn lựa chọn. Nếu bạn đi xa các đi xa để ô tô thì vòng hoa oan kiểu này là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Vòng hoa tang lễ truyền thống sang trọng tại Thanh Nhàn

Các vòng hoa kiểu này cửa hàng không có sẵn và cắm khá mất nhiều thời gian vì thế khách hàng có nhu cầu vui vòng đặt sớm để chúng tôi có thời gian chuẩn bị được chu đáo hơn . Đặc điểm của những vòng hoa này sử dụng khung cắm to đại, sẽ làm cho các vòng hoa trở nên sang trọng hơn và tạo nổi bật tại buổi viếng.

Chiều cao của các vòng hoa này là 1m9, rộng 1m. Thường hai người mới bê được vòng hoa này.

Lẵng hoa lan vàng tại nhà tang lễ Thanh Nhàn

Đặc điểm của hây hoa này được rất nhiều khách hàng lựa chọn đặc biệt là gia chủ lựa chọn để gần quan tài. Chiều cao của hai cây hoa này là 1m67, rộng 1m nếu một người bê cũng khá nặng đấy.

Vòng hoa sài gòn tại nhà tang lễ bệnh viện thanh nhàn.

Xu thế các vòng hoa kiểu hình tròn đang được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt của các vòng hoa này rất đa dạng mẫu mã cắm được nhiều loại hoa khác nhau. Mẫu cắm này đòi hỏi nhiều thời gian để cắm vì thế nếu khách hàng có nhu cầu nên chủ động đặt sớm.

Trên là toàn bộ thông tin đặt vòng hoa viếng đám ma chia buồn tại nhà tang lễ bệnh viện thanh nhàn Hà Nội mà cửa hàng gửi đến quý khách hàng. Sẽ giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn. Số điện thoại giải đáp mọi thắc mắc  0943457658