vòng hoa tại nhà tang lễ bệnh viện thanh nhàn

Dịch vụ đặt vòng hoa đám ma chia buồn tại nhà tang lễ bệnh viện thanh nhàn sẽ được cửa hàng giới thiệu đến hôm nay để khách hàng có thêm những lựa chọn. Trước khi đi vào bài viết cửa hàng xin được giới thiệu đôi nét về địa chỉ này nhé.

Nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn  có diện tích 802m2 nằm trong khuôn viên khoảng 5449m2 của bệnh viện Thanh Nhàn vị trí giao thông đi lại thuận lợi. Nhà tang lễ đã được cải tiến đưa vào các hoạt động xã hội hóa với quy mô phục vụ khoảng 800-900 trường hợp/năm. Nhà tang lễ khá hiện đại, đầy đủ ghế ngồi chờ, phòng tiếp khách, khu bếp đun, khu vệ sinh…thuận tiện cho thân nhân người mất, khách đến viếng. Đây trở thành nơi tổ chức đám tang đưa tiễn nhiều người dân thủ đô về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Nhà tang lễ bệnh viện thanh nhàn

 

Như các bạn đã biết khi đi phúng viếng vòng hoa là thứ mà không thể thiếu được, chính vì thế mà dịch vụ đặt vòng hoa tại thanh nhàn cũng phát triển không kém. Tâm niệm đưa đến khách hàng sự phục vụ tốt nhất hôm nay shop sẽ có những tư vấn cho khách hàng cách lựa chọn vòng hoa một cách hợp lý nhất.

 1. Xác định phong tục viếng ở bệnh viện thanh nhàn.
 2. Xác định câu viếng in lên băng.
 3. Nắm rõ thời gian viếng của gia chủ.

+ Tại sao phải xác định phong tục viếng. Hiện nay hai miền Nam Bắc có những phong tục khác nhau trong việc lựa chọn màu sắc, nếu bạn đi viếng tại nhà tang lễ thanh nhàn phải xem người mất đã lập gia đình hay chưa lập gia đình. Nếu người mất đã lập gia đình thì màu sắc nào cũng được ( Tránh chọn màu trắng hết nhé), còn người mất chưa lập gia đình thì màu trắng hết là lựa chọn cho các bạn nhé. Điều này sẽ giúp các bạn tránh gây hiểu nhầm cho gia chủ.

+ Câu viếng trên dài băng. Do dải băng có kích thước bé nên mình nên chọn câu từ ngắn ngọn nhưng đầy đủ nhất nhé.

 • Nếu đi viếng là anh em trong gia đình thì ghì câu viếng: Vợ cùng các con, cháu vô cùng thương tiếc tiễn đưa Chồng, Bố, Ông
 • Nếu đi theo danh nghĩa công ty, cá nhân: Công ty A Kính Viếng.
 • Nếu thông gia đi viếng: Gia đình Thông Gia Ông Hiệp- Bà Thu cùng các con cháu Kính Viếng. Hoặc  Gia đình Thông Gia cùng các con cháu tại Hà Nội Kính Viếng.
 • Trường hợp bạn bè đi viếng người thân của bạn mình
  1. : Các cháu Nga, Thế, Linh, Nhung bạn của Hạnh kính viếng.
  2. : Nhóm bạn thân của Hằng kính viếng hương hồng Bác.

+ Nắm rõ thời gian viếng của gia chủ. Hiện nay trên địa bàn hà nội nói chung và nhà tang lễ thanh nhàn nói riêng thời gian viếng của gia chủ chỉ giao động từ 1-2 tiếng đồng hồ. Không như những nơi khác thời gian viếng từ 1-4 ngày. Vì thế các bạn nên có thông tin viếng rõ ràng nhé.

Sau khi có được những kiến thức cửa hàng vừa nêu trên đến bước tiếp theo là chọn lựa một vòng hoa thích hợp nhất. Hiện nay tại nhà tang lễ 42 thanh nhàn các vòng hoa viếng chủ yếu là những vòng hoa ovan có giá giao động từ 300k-600k.

Loại 1 : Vòng hoa kiểu ovan truyền thống tại nhà tang lễ bệnh viện thanh nhàn.

Các vòng hoa ovan kiểu truyền thống dưới đây có nhiều mức giá để các bạn lựa chọn. Nếu bạn đi xa các đi xa để ô tô thì vòng hoa oan kiểu này là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Loại 2 : Kiểu van mới sử dụng hoa lan thái nhập tại nhà tang lễ bệnh viện thanh nhàn.

Các vòng hoa kiểu này cửa hàng không có sẵn và cắm khá mất nhiều thời gian vì thế khách hàng có nhu cầu vui vòng đặt sớm để chúng tôi có thời gian chuẩn bị được chu đáo hơn . Đặc điểm của những vòng hoa này sử dụng khung cắm to đại, sẽ làm cho các vòng hoa trở nên sang trọng hơn và tạo nổi bật tại buổi viếng.

Chiều cao của các vòng hoa này là 1m9, rộng 1m. Thường hai người mới bê được vòng hoa này.

Loại 3: Kiểu cây hai tầng tại nhà tang lễ bệnh viện thanh nhàn.

Đặc điểm của hây hoa này được rất nhiều khách hàng lựa chọn đặc biệt là gia chủ lựa chọn để gần quan tài. Chiều cao của hai cây hoa này là 1m67, rộng 1m nếu một người bê cũng khá nặng đấy.

Loại 4: Vòng tròn kiểu sài gòn tại nhà tang lễ bện viện thanh nhàn.

Xu thế các vòng hoa kiểu hình tròn đang được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt của các vòng hoa này rất đa dạng mẫu mã cắm được nhiều loại hoa khác nhau. Thường những vòng hoa cũng không có sẵn vì thế khách hàng nên đặt sớm .

Trên là toàn bộ kiến thức đặt vòng hoa viếng đám ma chia buồn tại nhà tang lễ bệnh viện thanh nhàn Hà Nội mà cửa hàng gửi đến quý khách hàng. Sẽ giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn. Số điện thoại giải đáp mọi thắc mắc  0943457658