vòng hoa tại nhà tang lễ bệnh viện thanh nhàn

Dịch vụ đặt vòng hoa đám ma tại nhà tang lễ Thanh Nhàn sẽ được cửa hàng giới thiệu đến hôm nay để khách hàng có thêm những lựa chọn. Trước khi đi vào bài viết cửa hàng xin được giới thiệu đôi nét về địa chỉ này nhé.

Nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn  có diện tích 802 m2 nằm trong khuôn viên khoảng 5449 m2 của bệnh viện Thanh Nhàn vị trí giao thông đi lại thuận lợi. Nhà tang lễ đã được cải tiến đưa vào các hoạt động xã hội hóa với quy mô phục vụ khoảng 800-900 trường hợp/năm. Nhà tang lễ khá hiện đại, đầy đủ ghế ngồi chờ, phòng tiếp khách, khu bếp đun, khu vệ sinh…thuận tiện cho thân nhân người mất, khách đến viếng. Đây trở thành nơi tổ chức đám tang đưa tiễn nhiều người dân thủ đô về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Như các bạn đã biết khi đi phúng viếng vòng hoa là thứ mà không thể thiếu được, chính vì thế mà dịch vụ đặt vòng hoa tại thanh nhàn phát triển không kém. Tâm niệm đưa đến khách hàng sự phục vụ tốt nhất hôm nay shop sẽ có những tư vấn cho khách hàng cách lựa chọn vòng hoa một cách hợp lý nhất.

Vòng hoa truyền thống tại nhà tang lễ Thanh Nhàn.

Các vòng hoa ovan kiểu truyền thống giá rẻ dưới đây có nhiều mức giá để các bạn lựa chọn. Nếu bạn đi xa các đi xa để ô tô thì vòng hoa oan kiểu này là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Vòng hoa được các cửa hàng hoa bán ở trước cổng nhà tang lễ, khi các bạn đến đây thì nên dừng xe lại để đặt hoa luôn vì khoảng cách từ cổng vào nhà tang lễ cũng khá xa.

  • Giá thành các vòng hoa thường giao động 400.000đ -800.000đ

Đặc điểm của vòng hoa truyền thống hoa cắm theo mùa. Cụ thể mùa xuân có hoa cúc vàng, mùa hè có hoa vàng anh.

Vòng hoa lan vàng tại nhà tang lễ Thanh Nhàn

Các vòng hoa lan vàng cửa hàng không có sẵn và cắm khá mất nhiều thời gian vì thế khách hàng có nhu cầu vui lòng đặt sớm để chúng tôi có thời gian chuẩn bị được chu đáo hơn . Đặc điểm của những vòng hoa lan vàng này sử dụng khung cắm to đại, sẽ làm cho các vòng hoa trở nên sang trọng hơn và tạo nổi bật tại buổi viếng.

  • Chiều cao của các vòng hoa này là 1m9, rộng 1m.Thường hai người mới bê được vòng hoa này.

Lẵng hoa lan vàng tại nhà tang lễ Thanh Nhàn

Đặc điểm của lẵng hoa lan vàng này được rất nhiều khách hàng lựa chọn đặc biệt là gia chủ lựa chọn để gần quan tài.

  • Chiều cao của hai cây hoa này là 170cm, rộng 100cm nếu một người bê cũng khá nặng đấy.

Nếu các bạn đi viếng người cao tuổi lẵng hoa lan vàng là lựa chọn tốt nhất hiện. Lẵng hoa tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho người đi viếng.

Vòng hoa sài gòn tại nhà tang lễ thanh nhàn.

Xu thế các vòng hoa kiểu hình tròn đang được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt của các vòng hoa này rất đa dạng mẫu mã cắm được nhiều loại hoa khác nhau. Mẫu cắm này đòi hỏi nhiều thời gian để cắm vì thế nếu khách hàng có nhu cầu nên chủ động đặt sớm.

  • Giá thành vòng hoa sài gòn hiện nay giao động từ 1.000.000đ – 1.500.000đ

Chúng tôi chỉ giới thiệu một số mẫu cắm kiểu sài gòn, nếu các bạn muốn biết thêm các mẫu có thể liên hệ với nhân viên của chúng tôi.

Điện hoa chia buồn tại nhà tang lễ Thanh Nhàn

Nhà tang lễ thanh nhàn là một trong những nơi có mật độ tổ chức lớn, nên việc gửi điện hoa là điều không thể tránh khỏi.

Việc gửi điện hoa uy tín nhất vẫn là lựa chọn một cửa hoa ở gần đây. Sẽ giúp khách hàng không phải lo lắng về chất lượng hoa, thời gian giao hoa cũng như vòng hoa có giao được tận tay cho gia chủ không. Lợi thế của một cửa hàng hoa gần đó là vòng hoa có thể giao sớm cho gia chủ được.

Địa chỉ cửa hàng hoa tang lễ tại 42 Thanh Nhàn

Với địa thế 103 thanh nhàn chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn từ cái nhìn đầu tiên. Đối diện cổng nhà tang lễ các bạn sẽ không mất nhiều thời gian trong việc đặt hoa.

Đặt bướng trướng đám tang tại Thanh Nhàn

Nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn trong việc nên chọn vòng hoa hay bức trướng để đi phúng viếng. Nếu các bạn đi phúng viếng thông gia thì nên chọn bức trướng.  Còn các đơn vị cá nhân nên chọn vòng hoa.

Để một bức trướng mang lại ý nghĩa thì nội dung in lên và câu thơ hai bên bức trướng là rất quan trọng. Hiện nay có rất nhiều cách ghi khách nhau, các bạn nên nói rõi quan hệ với người mất nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn tận tình.

Trên là toàn bộ thông tin đặt vòng hoa viếng đám ma tại nhà tang lễ bệnh viện thanh nhàn mà cửa hàng gửi đến quý khách hàng. Số điện thoại giải đáp mọi thắc mắc  0943457658