Đặt vòng hoa tại Huyện Nam Đàn Nghệ An

Đặt vòng hoa viếng đám tang lễ tại Huyện Nam Đàn Nghệ An là dịch vụ hôm nay shop gửi đến quý khách hàng.

Khi nhắc đến Nam Đàn thì chắc ai cũng biết đúng không. Đây là quê hương của Chủ Tịch Hồ Chí Minh, địa bàn các xã cũng cách trở nhau. Có xã nằm bên kia dòng sông lam, có xã thì nằm giáp danh với huyện Thanh Chương. Hiện nay Huyện Nam Đàn có các xã sau đây:

Hồng Long,Hùng Tiến,Kim Liên,Nam An,Nam Cường, Nam Đàn (thị trấn),Nam Giang, Nam Hưng, Nam Kim,Nam Nghĩa,Nam Phúc.Nam Sơn, Đô Lương,Nam Tân, Nam Thái,Nam Thanh,Nam Thượng,Nam Trung ,Vân Diên,Xuân Hòa, Xuân Lâm.

Nói về các cửa hàng hoa thì chủ yếu là các cửa hàng hoa ở tp Vinh đưa lên, để tìm một địa chỉ shop ở Huyện Nam Đàn cũng rất khó đặc biệt là sản phẩm vòng hoa viếng đám tang lễ.

Với địa chỉ đóng trên địa Bàn Tp Vinh, việc giao hoa đến các xã ở Nam Đàn cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.

Kiểu Ovan Truyền Thống Huyện Nam Đàn

 

Vòng hoa giá 500k

Vòng hoa giá 650k

Cũng giống như bao nơi khác kiểu truyền thống mỗi nơi vẫn được nhiều khách tin dùng, các sản phẩm này có sẵn mức giá lại vừa phải. Màu vàng và màu tím đỏ là chủ đạo cho việc viếng người mất đã lập gia đình hoặc người mất là cao tuổi.

Nếu người mất là trẻ tuổi chúng ta sử dụng màu trắng cả nhé. Vòng hoa này để xe oto thoải mái nên các bạn không phải lo lắng trong quá trình nếu chở vòng hoa đi xa.

Vòng Hoa Kiểu Sài Gòn Tại Nam Đàn.

Các kiểu sài gòn này thường không có sẵn nên quý vị vui lòng gọi điện để đặt hoa sớm nhé, ưu điểm của các vòng hoa này tạo nên sự sang trọng cho người đi phúng viếng, vận chuyển đi xa cũng an toàn và dễ dàng.

Chiều cao các vòng hoa này tầm 1m65, phía trên có thể tháo và lắp vào dễ dàng. Các loài hoa sử dụng đa dạng, shop có thể cắm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Vòng hóa sg 1200.00đ

 

Lẵng hoa 1.100.000đ

Hiện nay các chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ gửi điện hoa chia buồn tại Huyện Nam Đàn nữa. Với sự phát triển của công nghệ việc gửi điện hoa đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Để lựa chọn dịch vụ này các bạn cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau.

+ Thông tin người mất

+ Địa chỉ giao hoa

+ Mẫu vòng hoa

Sau đó sẽ gửi số tài khoản, các bạn chuyển khoản cho chúng tôi. Sau khi nhận được tiền cửa hàng sẽ tiến hành cắm vòng hoa và chụp hình ảnh vòng hoa trước và sau khi giao xong hoa để gửi cho các bạn xem.

Quá là đơn giản đúng không các bạn. Trên là toàn bộ nội dung đặt vòng hoa viếng đám ma tang lễ chia buồn tại Huyện Nam Đàn. Mọi chi tiết khách hàng liên hệ qua số điện thoại 0943457658