Đặt vòng hoa tang lễ tại tp Vinh Nghệ An

Đặt vòng hoa viếng đám ma tang lễ chia buồn tại tp Vinh Nghệ An là chủ đề shop giới thiệu khách hàng hôm nay. Như các bạn đã biết thì về diện tích nghệ an là một trong những tỉnh thành có diện tích rộng thứ 3 cả nước, diện tích chủ yếu ở trải diền miền núi.

Nghệ An có thuận lợi là vị trí trung tâm vùng Bắc Trung Bộ, nằm trên tuyến đường bộ, đường sắt xuyên Việt, có cảng biển Quốc tế Cửa Lò, sân bay Vinh, nằm trên tuyến giao thông quốc tế xuyên Việt qua Thái Lan, Lào theo đường 7 và đường 8 – là tuyến hành lang Đông.

Nói về các shop hoa tang lễ thì chủ yếu là các shop vòng hoa viếng ở tp vinh cắm, còn ở các huyện như Hưng Nguyên, Yên Thành, Diễn Châu, Hưng Nguyên, Nam Đàn, Thanh Chương, Nghi Lộc  vòng hoa chỉ là vòng hoa giả cả nếu cần thì giao từ tp vinh đến.

 

Đặt vòng hoa viếng tại tp vinh nghệ an

 

Chính vì thế hôm nay mình xin giới thiệu các bạn địa chỉ shop 13 Phan chu Trinh Tp Vinh  của chúng tôi.

Hiện nay sản phẩm vòng hoa viếng ở thành phố vinh nghệ an chủ yếu có hai loại sau đây.

 

Loại 1 là kiểu ovan truyền thống tp vinh nghệ an

 

 

Vòng hoa giá 500k

 

Vòng hoa giá 650k

 

Cũng giống như bao nơi khác kiểu truyền thống mỗi nơi vẫn được nhiều khách tin dùng, các sản phẩm này có sẵn mức giá lại vừa phải. Màu vàng và màu tím đỏ là chủ đạo cho việc viếng người mất đã lập gia đình hoặc người mất là cao tuổi.

Nếu người mất là trẻ tuổi chúng ta sử dụng màu trắng cả nhé. Vòng hoa này để xe oto thoải mái nên các bạn không phải lo lắng trong quá trình nếu chở vòng hoa đi xa.

Loại 2 là vòng hoa kiểu sài gòn hiện đại tại tp vinh nghệ an.

Các kiểu sài gòn này thường không có sẵn nên quý vị vui lòng gọi điện để đặt hoa sớm nhé, ưu điểm của các vòng hoa này tạo nên sự sang trọng cho người đi phúng viếng, vận chuyễn đi xa cũng an toàn và dễ dàng.

Chiều cao các vòng hoa này tầm 1m65, phía trên có thể tháo và lắp vào dễ dàng. Các loài hoa sử dụng đa dạng, shop có thể cắm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Vòng hóa sg 1200.00đ

 

Lẵng hoa 1.100.000đ

Hiện nay các shop còn cung cập các bạn dịch vụ gửi điện hoa chi buồn tại tp vinh nghệ an nữa. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ việc gửi điện hoa đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Để lựa chọn dịch vụ này các bạn cung cấp cho shop các thông tin sau.

+ Thông tin người mất

+ Địa chỉ giao hoa

+ Mẫu vòng hoa

Do địa bàn thành phố vinh và các huyện cũng khá xa, vì thế căn cứ vào địa chỉ shop sẽ báo cho các bạn tiền phí ship nhé.

Sau đó shop sẽ gửi số tài khoản, các bạn chuyển khoản cho shop. Sau khi nhận được tiền shop sẽ tiến hành cắm vòng hoa và chụp hình ảnh vòng hoa trước và sau khi giao xong hoa để gửi cho các bạn xem.

Quá là đơn giản đúng không các bạn. Trên là toàn bộ nội dung đặt vòng hoa viếng đám ma tang lễ chia buồn tại tp vinh nghệ an. Chúc các bạn có một lựa chọn thích hợp. Mọi chi tiết các ban liên hệ qua số hotline 0943457658