Đặt vòng hoa tang lễ tại tp Vinh Nghệ An

Đặt vòng hoa viếng đám ma tang lễ chia buồn tại thành phố Vinh Nghệ An là chủ đề cửa hàng giới thiệu khách hàng hôm nay. Như các bạn đã biết thì về diện tích nghệ an là một trong những tỉnh thành có diện tích rộng thứ 3 cả nước.

Nghệ An có thuận lợi là vị trí trung tâm vùng Bắc Trung Bộ, nằm trên tuyến đường bộ, đường sắt xuyên Việt, có cảng biển Quốc tế Cửa Lò, sân bay Vinh, nằm trên tuyến giao thông quốc tế xuyên Việt qua Thái Lan, Lào theo đường 7 và đường 8 – là tuyến hành lang Đông.

Nói về các cửa hàng hoa tang lễ thì chủ yếu là các cửa hàng vòng hoa viếng ở thành phố vinh cắm, còn ở các huyện như Hưng Nguyên, Yên Thành, Diễn Châu, Hưng Nguyên, Nam Đàn, Thanh Chương, Nghi Lộc  vòng hoa chỉ là vòng hoa giả cả nếu cần thì giao từ thành phố vinh đến.

 

Đặt vòng hoa viếng tại tp vinh nghệ an

Chính vì thế hôm nay mình xin giới thiệu các bạn địa chỉ cửa hàng 13 Phan chu Trinh Tp Vinh  của chúng tôi.

Hiện nay sản phẩm vòng hoa viếng ở thành phố vinh nghệ an chủ yếu có hai loại sau đây.

Vòng hoa tang lễ truyền thống thành phố Vinh Nghệ An

 

Vòng hoa giá 500k

 

Vòng hoa giá 700.000đ

 

Cũng giống như bao nơi khác kiểu truyền thống mỗi nơi vẫn được nhiều khách tin dùng, các sản phẩm này có sẵn mức giá lại vừa phải. Màu vàng và màu tím đỏ là chủ đạo cho việc viếng người mất đã lập gia đình hoặc người mất là cao tuổi.

Nếu người mất là trẻ tuổi chúng ta sử dụng màu trắng cả nhé. Vòng hoa này để xe ô tô thoải mái nên các bạn không phải lo lắng trong quá trình nếu chở vòng hoa đi xa.

Vòng hoa tang lễ sài gòn hiện đại tại thành phố vinh nghệ an.

Các kiểu sài gòn này thường không có sẵn nên quý vị vui lòng gọi điện để đặt hoa sớm nhé, ưu điểm của các vòng hoa này tạo nên sự sang trọng cho người đi phúng viếng, vận chuyển đi xa cũng an toàn và dễ dàng.

Chiều cao các vòng hoa này tầm 1m65, phía trên có thể tháo và lắp vào dễ dàng. Các loài hoa sử dụng đa dạng, cửa hàng có thể cắm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Vòng hóa sg 1200.00đ

 

Lẵng hoa 1.100.000đ

 

Dịch vụ gửi điện hoa tang lễ tại Thành Phố Vinh Nghệ An

Hiện nay các chúng tôi còn cung cập các bạn dịch vụ gửi điện hoa chi buồn tại thành phố vinh nghệ an nữa. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ việc gửi điện hoa đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Để lựa chọn dịch vụ này các bạn cung cấp cho cửa hàng các thông tin sau.

+ Thông tin người mất

+ Địa chỉ giao hoa

+ Mẫu vòng hoa

Do địa bàn thành phố vinh và các huyện cũng khá xa, vì thế căn cứ vào địa chỉ chúng tôi sẽ báo cho các bạn tiền phí vận chuyển nhé.

Sau đó chúng tôi sẽ gửi số tài khoản, các bạn chuyển khoản. Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ tiến hành cắm vòng hoa và chụp hình ảnh vòng hoa trước và sau khi giao xong hoa để gửi cho các bạn xem.

Quá là đơn giản đúng không các bạn. Trên là toàn bộ nội dung đặt vòng hoa viếng đám ma tang lễ chia buồn tại thành phố vinh nghệ an. Chúc các bạn có một lựa chọn thích hợp. Mọi chi tiết các ban liên hệ qua số điện thoại 0943457658