Vòng hoa viếng tại nhà tang lễ mai dịch trần vỹ

Dịch vụ đặt vòng hoa đám ma chia buồn tại nhà tang lễ mai dịch trần Vỹ cầu giấy Hà Nội của chúng tôi xin kính chào quý khách hàng. Hiện nay trên địa bàn hà nội có rất nhiều nhà tang lễ khác nhau mỗi nơi đều có những cách cắm vòng hoa khác nhau. Trước khi đi vào bài viết mình xin nói đôi điều về nhà tang lễ mai dịch.

Nhà tang lễ mai dịch Cầu Giấy thuộc phố Trần Vỹ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân trên địa bàn quận Cầu Giấy, quận Nam Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm và khu vực lân cận cũng như đáp ứng yêu cầu tang lễ văn minh của nhân dân Thủ Đô. Công trình nhà tang lễ Cầu Giấy được đưa vào sử dụng với diện tích 3201,6 m2 gồm 3 phòng tang lễ độc lập:

  • Phòng chính giữa là Phòng tang lễ số 1 rộng 504m2.
  • Phòng tang lễ số 2  và phòng tang lễ số 3 rộng 360m2/phòng.

Có hai nhà chờ mỗi nhà rộng 120m2 và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nhằm đảm bảo phục vụ khoảng 12 đám tang/1 ngày.

Nhà tang lễ trần vỹ cầu giấy

 

Do một bên là nhà tang lễ, bên kia đường là dân cư sinh sống nên các cửa hàng kiếm mặt bằng ở đây là không có vì thế các bạn sẽ thấy những quầy hoa di động ở trong khuôn viên nhà tang lễ. Yếu tố này làm cho khách hàng bị động khi cần những vòng hoa theo ý thích của mình. Thường các vòng hoa ở đây chủ yếu là vòng hoa giá 300k-400k.

Phong tục ở cầu giấy nói riêng thường đặt màu sắc lên trên hết. Mấy năm làm vòng hoa viếng cửa hàng nhận thấy mọi người thích màu trắng bởi sự nhẹ nhàng của nó. Nhưng các bạn phải hiểu rõ đó là màu trắng thường viếng người mất trẻ tuổi chưa lập gia đình nhé, nếu người mất đã lập gia đình bạn tránh sử dụng màu trắng cả nhé.

Vòng hoa tang lễ truyền thống tại cầu giấy

Các vòng hoa truyền thống dưới đây có nhiều mức giá để các bạn lựa chọn. Nếu bạn đi xa các đi xa để ô tô thì vòng hoa kiểu này là sự lựa chọn thích hợp nhất.

  • Vòng hoa giá 300.000đ thuộc cỡ bé.
  • Vòng hoa giá 400.000đ-600.000đ thuộc cỡ trung
  • Vòng hoa giá 1.000.000đ thuộc cỡ đại.

Vòng hoa tang lễ truyền thống hiện đại tại Cầu Giấy

Chiều cao của các vòng hoa này là 1m9, rộng 1m. Thường hai người mới bê được vòng hoa này. Vòng hoa này sử dụng khung cắm to đại nên việc cắm được vòng hoa mất khá nhiều thời gian. Vì thế khách hàng đặt lấy luôn là rất khó khăn .

  • Kích cỡ vòng hoa giá 1.800.000đ cao 120cm.
  • Kích cỡ vòng 2.500.000đ cao 135cm.

Lẵng hoa tang lễ tại Cầu giấy

Kiểu cây hoa lan này thích hợp đễ chỗ gần quan tài, tạo nên sự sang trọng của không gian viếng. Do sử dụng lan thái 100% có giá 1.400.000đ chiều cao 170cm, rộng 80cm. Màu chủ đạo là màu vàng và màu trắng.

Vòng hoa tang lễ sài gòn tại Cầu Giấy

Xu thế các vòng hoa kiểu hình tròn đang được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt của các vòng hoa này rất đa dạng mẫu mã cắm được nhiều loại hoa khác nhau. Thường những vòng hoa cũng không có sẵn vì thế khách hàng nên đặt sớm.

Sử dụng khung cắm nhôm, có thể tháo lắp dễ dàng. Chiều cao của mẫu cắm này là: 170cm, rộng 70cm.

Trên là toàn bộ thông tin đặt vòng hoa viếng đám ma chia buồn tại nhà tang lễ mai dịch trần vỹ cầu giấy Hà Nội mà cửa hàng gửi đến quý khách hàng. Sẽ giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn. Số điện thoại giải đáp mọi thắc mắc 0943457658