Vòng hoa viếng tại nhà tang lễ mai dịch trần vỹ

Dịch vụ đặt vòng hoa đám ma chia buồn tại nhà tang lễ mai dịch trần vỹ cầu giấy Hà Nội của chúng tôi xin kính chào quý khách hàng. Hiện nay trên địa bàn hà nội có rất nhiều nhà tang lễ khác nhau mỗi nơi đều có những cách cắm vòng hoa khác nhau. Trước khi đi vào bài viết mình xin nói đôi điều về nhà tang lễ mai dịch.

Nhà tang lễ mai dịch Cầu Giấy được Thành phố đầu tư xây dựng với tổng diện tích 12.000 m2 thuộc phố Trần Vỹ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân trên địa bàn quận Cầu Giấy, quận Nam Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm và khu vực lân cận cũng như đáp ứng yêu cầu tang lễ văn minh của nhân dân Thủ Đô. Công trình nhà tang lễ Cầu Giấy được đưa vào sử dụng với diện tích 3201,6 m2 gồm 3 phòng tang lễ độc lập:

Phòng chính giữa (Phòng tang lễ số 1) rộng 504m2.

02 phòng hai bên (Phòng tang lễ số 2 và Phòng tang lễ số 3) rộng 360m2/phòng.

02 nhà chờ mỗi nhà rộng 120m2 và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nhằm đảm bảo phục vụ khoảng 12 đám tang/1 ngày.

Nhà tang lễ mai dịch cầu giấy

 

Do một bên là nhà tang lễ, bên kia đường là dân cư sinh sống nên các shop kiếm mặt bằng ở đây là không có vì thế các bạn sẽ thấy những quầy hoa di động ở trong khuôn viên nhà tang lễ. Yếu tố này làm cho khách hàng bị động khi cần những vòng hoa theo ý thích của mình. Thường các vòng hoa ở đây chủ yếu là vòng hoa giá 300k-400k.

Thấu hiểu được điều này shop xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ đặt vòng hoa tại nhà tang lễ mai dịch cầu giấy của chúng tôi. Do đây là yếu tố tâm linh nên khi chọn một vòng hoa các bạn cũng nên tìm hiểu qua phong tục ở các nơi viếng nhé.

Hiện nay mỗi vùng miền là những phong tục khác nhau, ở nhà tang lễ cầu giấy cũng thế.

 1. Xác định phong tục viếng ở bệnh viện thanh nhàn.
 2. Xác định câu viếng in lên băng.
 3. Nắm rõ thời gian viếng của gia chủ.

+ Phong tục ở Hà Nội thường đặt màu sắc lên trên hết. Mấy năm làm vòng hoa viếng shop nhận thấy mọi người thích màu trắng bởi sự nhẹ nhàng của nó. Nhưng các bạn phải hiểu rõ đó là màu trắng thường viếng người mất trẻ tuổi chưa lập gia đình nhé, nếu người mất đã lập gia đình bạn tránh sử dụng màu trắng cả nhé.

+ Câu viếng trên dài băng.  Câu viếng cũng khá quan trọng, người ta đọc vào băng là hiểu được ý nghĩa của người đi viếng đó.

 • Nếu đi viếng là anh em trong gia đình thì ghì câu viếng: Vợ cùng các con, cháu vô cùng thương tiếc tiễn đưa Chồng, Bố, Ông
 • Nếu đi theo danh nghĩa công ty, cá nhân: Công ty A Kính Viếng.
 • Nếu thông gia đi viếng: Gia đình Thông Gia Ông Hiệp- Bà Thu cùng các con cháu Kính Viếng. Hoặc  Gia đình Thông Gia cùng các con cháu tại Hà Nội Kính Viếng.
 • Trường hợp bạn bè đi viếng người thân của bạn mình
  1. : Các cháu Nga, Thế, Linh, Nhung bạn của Hạnh kính viếng.
  2. : Nhóm bạn thân của Hằng kính viếng hương hồng Bác.

+ Nắm rõ thời gian viếng của gia chủ. Hiện nay trên địa bàn hà nội nói chung và nhà tang mai dịch cầu giấy nói riêng thời gian viếng của gia chủ chỉ giao động từ 1-2 tiếng đồng hồ. Không như những nơi khác thời gian viếng từ 1-4 ngày. Việc nắm rõ điều này sẽ giúp các bạn đi viếng và gửi điện hoa đúng giờ nhất.

Bước tiếp theo là chúng ta lựa chọn các vòng hoa nhé.

Loại 1: Vòng hoa ovan truyền thống tại nhà tang lễ mai dịch trần vỹ cầu giấy.

Các vòng hoa ovan kiểu truyền thống dưới đây có nhiều mức giá để các bạn lựa chọn. Nếu bạn đi xa các đi xa để oto thì vòng hoa oan kiểu này là sự lựa chọn thích hợp nhất.

 

Loại 2: Vòng hoa ovan kiểu mới tại nhà tang lễ mai dịch trần vỹ cầu giấy.

Chiều cao của các vòng hoa này là 1m9, rộng 1m. Thường hai người mới bê được vòng hoa này. Vòng hoa này sử dụng khung cắm to đại nên việc cắm được vòng hoa mất khá nhiều thời gian. Vì thế khách hàng đặt lấy luôn là rất khó khăn ah.

Loại 3: Kiểu cây hoa 2 tầng tại nhà tang lễ mai dịch cầu giấy trần vỹ.

Kiểu cây hoa lan này thích hợp đễ chỗ gần quan tài, tạo nên sự sang trọng của không gian viếng. Do sử dụng lan thái 100% nên giá thành cây hoa này như ở hình.

 

Loại 4: Vòng Tròn Kiểu Sài Gòn Tại Nhà Tang Lễ Mai Dịch Trần Vỹ Cầu Giấy.

Xu thế các vòng hoa kiểu hình tròn đang được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biểm của các vòng hoa này rất đa dạng mẫu mã cắm được nhiều loại hoa khác nhau. Thường những vòng hoa cũng không có sẵn vì thế khách hàng nên đặt sớm ah.

 

Trên là toàn bộ kiến thức đặt vòng hoa viếng đám ma chia buồn tại nhà tang lễ mai dịch trần vỹ cầu giấy Hà Nội mà shop gửi đến quý khách hàng. Sẽ giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn. Số hotiline giải đáp mọi thắc mắc 0943457658