Vòng hoa viếng tại huyện Thanh Trì

Dịch vụ đặt vòng hoa viếng đám ma tang lễ tại Huyện Thanh Trì Hà Nội là chủ đề hôm nay cửa hàng xin gửi đến quý khách hàng.

Thanh Trì là huyện nằm ở phía Nam Thành phố, với diện tích tự nhiên 6.292,7ha, dân số trên 200.000 người gồm 15 xã và 01 thị trấn. Phía bắc giáp quận Hoàng Mai, phía Nam giáp huyện Thường Tín,  phía Tây và Tây bắc giáp quận Thanh Xuân, phía đông là sông Hồng, giáp với huyện Gia lâm và tỉnh Hưng Yên.

Trên địa bàn có nhà tang lễ mai tang Văn Điển đây là nơi tổ chức mai táng cho người dân thủ đô chính vì thế mà dịch vụ hoa tang lễ ở đây phát triển không kém.

Với địa bàn rộng nên ở đây cũng có hạn chế cho các cửa hàng hoa trong việc giao hoa cho khách hàng. Với địa chỉ trung ở đường ngọc hồi nên việc giao hoa rất dễ dàng cho chúng tôi.

Hoa tươi tang lễ phường Đông Mỹ quận thanh trì
Hoa tươi tang lễ phường yên mỹ quận thanh trì
Hoa tươi tang lễ phường duyên hà quận thanh trì
Hoa tươi tang lễ phường đại áng quận thanh trì
Hoa tươi tang lễ phường tam hiệp quận thanh trì
Hoa tươi tang lễ phường tứ hiệp quận thanh trì
Hoa tươi tang lễ phường ngũ hiệp quận thanh trì
Hoa tươi tang lễ phường ngọc hồi quận thanh trì
Hoa tươi tang lễ phường vĩnh quỳnh quận thanh trì
Hoa tươi tang lễ phường liên ninh quận thanh trì
Hoa tươi tang lễ phường hữu hòa quận thanh trì

Vòng hoa tang lễ đẹp tại Thanh Trì

Các sản phẩm vòng hoa viếng của chúng tôi đa dạng mẫu mã, hầu như mọi vùng miền chúng tôi đều có những sản phẩm đó. Nhưng có một điều là các mẫu vòng hoa ovan thì chúng tôi luôn có sẵn, còn những mẫu như sài gài, cây lan vàng hai tầng khách hàng nên chủ động đặt sớm.

 

Có một điều các bạn cần nhớ đó là màu sắc nhé. Nếu người mất trẻ tuổi chưa lập gia đình thì nên chọn màu trắng cả và người mất cao tuổi hoặc đã lập gia đình rồi thì nên chọn hoa màu nhé. Điều này sẽ làm các bạn không phải khó xử khi chúng ta đưa vòng hoa đến viếng.

Các vòng hoa ovan truyền thống miền bắc thường có mức giá từ 300.000đ-700.000đ tùy vào kích thước của vòng hoa

Các vòng hoa kiểu sài gòn thường có mức giá trên 1.000.000đ tùy vào các loài hoa các bạn nhé.

Trên là những thông tin đặt vòng hoa viếng tại huyện thanh trì hà nội. Mọi chi tiết xin liên hệ 0943457658 để cửa hàng tư vấn cho các bạn.