Vòng hoa viếng tại bệnh viện đống đa

Đặt vòng hoa viếng đám ma nhà tang lễ Đống Đa là chủ đề cửa hàng giới thiệu hôm nay. Đây là chủ đề cũng được nhiều quan tâm hiện nay, trước khi đi vào chi tiết xin được giới thiệu đôi nét về nơi đây.

Quận Đống Đa nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Phía bắc giáp quận Ba Đình, phía đông bắc giáp quận Hoàn Kiếm (ranh giới là phố Lê Duẩn), phía đông giáp quận Hai Bà ,phía nam giáp quận Thanh Xuân (ranh giới là đường Trường Chinh, đường Nguyễn Trãi và đường Láng), phía tây giáp quận Cầu Giấy (ranh giới là đường Láng).

Quận Đống Đa có 21 phường: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu.

Hiện nay quận đống đa là một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh chóng là một trong những quận trung tâm của tp Hà Nội. Nói về các cửa hàng vòng hoa ở quận đống đa đang còn rất ít chính vì thế mà rất nhiều từ khóa như đặt vòng hoa tại quận đống đa được  nhiều người tìm kiếm trên mạng.

Ở Quận Đa Đa hiện nay có hai nhà tang lễ đó là Nhà tang lễ bạch mai và Nhà tang lễ Bệnh Viện Đống Đa. Nếu bạn quan tâm chủ đề tài này có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Nhà tang lễ Bệnh Viện Đống Đa nằm ngay tại địa chỉ 192 Nguyễn Lương Bằng trong khuôn viên của bệnh viện. Để giúp khách hàng có cách nhìn tổng quát nhất  xin được giới thiệu các mẫu vòng hoa viếng đám tang mới nhất hiện nay.

Vòng hoa tang lễ truyền thống tại Đống Đa

Giống như bao nhà tang lễ khác các mẫu vòng hoa truyền thống được khách hàng quan tâm hàng đầu, giống như phong tục từ xa xưa để lại mọi người vẫn đang muốn níu giữ và phát triển các mẫu vòng hoa truyền thống.

Hiện tại các vòng hoa đang biến đổi theo nhiều cách cắm khác nhau.

Vòng hoa lan vàng đẹp tại nhà tang lễ Đống Đa

Do thành lập khá lâu nên nhà tang lễ đống đa không có một cửa hàng hoa nào ở đây. Vì thế để tìm kiếm một vòng hoa đẹp ở đây là không thể. Chính vì thế các bạn nên tìm kiếm cho mình những đơn vị cắm hoa trên mạng.

Lẵng hoa tang lễ lan vàng tại Đống Đa

Như các bạn đã biết thì màu vàng là màu được nhiều người lựa chọn nhất khi viếng ở Hà Nội. Chính vì thế lẵng hoa lan vàng hai tầng này được đa số khách hàng lựa chọn. Chiều cao của lẵng hoa 165cm, sử dụng hoa lan vàng thái và ly vàng cộng thêm điểm nhấn bông hoa vải đen.

Vòng hoa Sài Gòn tại nhà tang lễ Đống Đa

Để giúp vòng hoa giữa các vùng miền có cơ hội giao lưu với nhau, chúng tôi gửi đến quý khách hàng những mẫu cắm ở trong nam.

Địa chỉ cửa hàng hoa tại nhà tang lễ đống đa

Với địa chỉ ở ngã tư sở nên việc giao hoa đến đây rất thuận lợi và nhanh chóng. Các bạn chỉ cần chọn vòng hoa thích hợp, việc còn lại cứ để chúng tôi làm giúp.

Gửi điện hoa chia buồn tại nhà tang lễ Đống Đa

Thông thường dịch vụ gửi điện hoa hiện nay đều được các cửa hàng hoa thực hiện, nhưng mỗi nơi mỗi cách làm. Riêng chúng tôi vòng hoa gửi điện hoa phải đưa trực tiếp cho gia chủ , điều này sẽ giúp khách hàng an tâm hơn. Ngoài ra chúng tôi còn chụp ảnh trước và sau khi giao hoa để gửi khách hàng kiểm tra lần đầu và lần cuối giao.

Trên là toàn bộ kiến thức đặt vòng hoa viếng đám ma chia buồn tại nhà tang lễ Bệnh Viện Đống Đa cửa hàng gửi đến quý khách hàng. Sẽ giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn. Số điện thoại đặt hoa 0943457658