Vòng hoa viếng quận thanh xuân

Đặt vòng hoa viếng đám ma tang lễ chia buồn tại Quận Thanh Xuân Hà Nội là chủ đề được shop giới thiệu đến khách hàng hôm nay. Có một sự khác biệt so với các quận khác, Quận Thanh Xuân Không có nhà  tang lễ chính vì điều này dịch vụ vòng hoa viếng ở đây rất là ít.

Trước khi đi vào chi tiết shop xin được nói qua đôi nét về nơi đây.

Hiện nay Quận Thanh Xuân có 11 phường: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.

Xung quanh tiếp giáp với các quận Hà Đông, Cầu Giấy, Đống, Hoàng Mai. Về mặt kinh tế xã hội đang phát triển lên ngày đang là một trong những quận trung tâp của thành phố Hà Nội.

 

Đặt vòng hoa viếng tại quận thanh xuân hà nội

 

Quay trở về với chủ đề chính hôm nay, theo shop được trên địa bàn quận các shop hoa hầu như không có.  Điều này sẽ giúp khách hàng khó khăn trong việc đặt hoa viếng tại Thanh Xuân.

Đặt vòng hoa tại Phường Thanh Xuân Bắc

Đặt vòng hoa tại Phường Thanh Xuân Trung

Đặt vòng hoa tại Phường Thanh Xuân Nam

Đặt vòng hoa tại Phường Thượng Đình

Đặt vòng hoa tại Phường Hạ Đình

Đặt vòng hoa tại Phường Khương Đình

Đặt vòng hoa tại Phường Khương Mai

Đặt vòng hoa tại Phường Khương Trung

Đặt vòng hoa tại Phường Nhân Chính

Đặt vòng hoa tại Phường Phương Liệt

Đặt vòng hoa tại Phường Kim Giang

Nắm bắt được điều đó shop xin giới thiệu dịch vụ đặt hoa của bên mình. Hiện nay các vòng hoa viếng được cắm theo nhiều phong cách khác nhau như kiểu ovan, kiểu sài gòn… Trước khi đi vào chi tiết shop muốn các bạn tìm hiểu qua cách chọn vòng hoa viếng tại miền bắc cũng như tại Quận Thanh Xuân nhé.

Cách chọn vòng hoa viếng đám tang

 

Loại 1: Vòng Hoa Ovan Truyền Thống Tại Nhà Quận Thanh Xuân.

Nói về vòng hoa kiểu truyền thống này thì shop hoa nào cũng cắm, nhưng cách cắm nó hơi khác nhau. Để làm mới mẻ các vòng hoa truyền thống shop đã biến đổi với nhiều kiểu cắm khác lạ từ kích thước bé cho đến lớn nhất.

Còn hoa tươi để cắm thì chỉ xuay quanh là cúc vàng rồi đền hoa vàng anh, hoa hồng đỏ. Nhược điểm các vòng hoa ovan là thường hoa không đa dạng cho lắm, ưu điểm thì giá thành hợp lý, giao nhanh chóng.

Loại 2: Vòng Hoa Ovan Kiểu Mới Tại Quận Thanh Xuân

Thông thường các vòng hoa kiểu này thường cắm cho khách hàng đặt sớm, chứ đặt muộn là rất khó khăn cho các shop. Các bạn nhìn kích thước vòng hoa rất là to, nên rất tốn nhiều hoa và thời gian cắm.

Chiều cao của vòng hoa này là 1m75, rộng 1m chưa kể lá nhé các bạn.

 

Loại 3: Kiểu Cây Hoa 2 Tầng Tại Quận Thanh Xuân

Loại 4: Vòng Tròn Kiểu Sài Gòn Tại Quận Thanh Xuân.

Trên là toàn bộ kiến thức đặt vòng hoa viếng đám ma chia buồn tại Quận Thanh Xuân Hà Nội  mà shop gửi đến quý khách hàng. Sẽ giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn. Số hotiline giải đáp mọi thắc mắc 0943457658