Vòng hoa viếng quận thanh xuân

Đặt vòng hoa viếng đám ma tang lễ chia buồn tại Quận Thanh Xuân Hà Nội là chủ đề được cửa hàng giới thiệu đến khách hàng hôm nay. Có một sự khác biệt so với các quận khác, Quận Thanh Xuân Không có nhà  tang lễ chính vì điều này dịch vụ vòng hoa viếng ở đây rất là ít.

Trước khi đi vào chi tiết cửa hàng xin được nói qua đôi nét về nơi đây.

Hiện nay Quận Thanh Xuân có 11 phường: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.

Xung quanh tiếp giáp với các quận Hà Đông, Cầu Giấy, Đống, Hoàng Mai. Về mặt kinh tế xã hội đang phát triển lên ngày đang là một trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội.

 

Đặt vòng hoa viếng tại quận thanh xuân hà nội

 

Quay trở về với chủ đề chính hôm nay,  được biết trên địa bàn quận các cửa hàng hoa hầu như không có.  Điều này sẽ giúp khách hàng khó khăn trong việc đặt hoa viếng tại Thanh Xuân.

Đặt vòng hoa tại Phường Thanh Xuân Bắc

Đặt vòng hoa tại Phường Thanh Xuân Trung

Đặt vòng hoa tại Phường Thanh Xuân Nam

Đặt vòng hoa tại Phường Thượng Đình

Đặt vòng hoa tại Phường Hạ Đình

Đặt vòng hoa tại Phường Khương Đình

Đặt vòng hoa tại Phường Khương Mai

Đặt vòng hoa tại Phường Khương Trung

Đặt vòng hoa tại Phường Nhân Chính

Đặt vòng hoa tại Phường Phương Liệt

Đặt vòng hoa tại Phường Kim Giang

Nắm bắt được điều đó cửa hàng xin giới thiệu dịch vụ đặt hoa của bên mình. Hiện nay các vòng hoa viếng được cắm theo nhiều phong cách khác nhau như kiểu ovan, kiểu sài gòn… Trước khi đi vào chi tiết shop muốn các bạn tìm hiểu qua cách chọn vòng hoa viếng tại miền bắc cũng như tại Quận Thanh Xuân nhé.

Vòng Hoa Truyền Thống Tại Nhà Quận Thanh Xuân.

Nói về vòng hoa kiểu truyền thống này thì cửa hàng hoa nào cũng cắm, nhưng cách cắm nó hơi khác nhau. Để làm mới mẻ các vòng hoa truyền thống cửa hàng đã biến đổi với nhiều kiểu cắm khác lạ từ kích thước bé cho đến lớn nhất.

Còn hoa tươi để cắm thì chỉ xoay quanh là cúc vàng rồi đền hoa vàng anh, hoa hồng đỏ. Nhược điểm các vòng hoa ovan là thường hoa không đa dạng cho lắm, ưu điểm thì giá thành hợp lý, giao nhanh chóng.

Vòng hoa lan vàng đẹp tại Quận Thanh Xuân

Thông thường các vòng hoa kiểu này thường cắm cho khách hàng đặt sớm, chứ đặt muộn là rất khó khăn cho các cửa hàng. Các bạn nhìn kích thước vòng hoa rất là to, nên rất tốn nhiều hoa và thời gian cắm.

Chiều cao của vòng hoa này là 1m75, rộng 1m chưa kể lá nhé các bạn.

Lẵng hoa tang lễ lan vàng tại quận Thanh Xuân

Lẵng hoa lan vàng hai tầng này rất thích hợp cho các cơ quan cần một lẵng hoa tang lễ sang trọng thì đây là mẫu cắm rất phù hợp.

Thông thường lẵng hoa lan cũng được gia đình dùng để trang trí chỗ bàn thờ viếng.

 Vòng hoa tang lễ Sài Gòn tại Quận Thanh Xuân.

Địa chỉ cửa hàng hoa tang lễ tại quận Thanh Xuân

Do trên địa bàn quận các cửa hàng hoa chủ yếu cắm hoa sự kiện còn hoa tang lễ chưa có ai cắm. Vì thế khách hàng nên chủ động để đặt trước.

Trên là những thông tin đặt vòng hoa viếng đám ma tại Quận Thanh Xuân Hà Nội  mà cửa hàng gửi đến quý khách hàng. Sẽ giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn. Số điện thoại để đặt hoa: 0943457658