Vòng hoa viếng đám tang lễ ở quận hai bà trưng

Đặt vòng hoa viếng đám ma tang lễ chia buồn tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội là chủ đề sẽ được shop giới thiệu hôm nay. Trước khi đi vào chi tiết shop xin được giới thiệu đôi nét về văn hóa cũng như xã hội nơi đây.

Nằm ở phía đông nam nội thành Hà Nội. Là một trong nhữn quận trọng điểm của thành phố, với nhự quan tâm của đảng và nhà nước thì từ văn hóa cho đến xã hội phát triển nhanh chóng. Có nhiều trường đại học đống quân cũng như có nhiều xí nghiệp.

Quận Hai Bà Trưng hiện có 20 phường: Nguyễn Du, Lê Đại Hành, Bùi Thị Xuân, Phố Huế, Ngô Thì Nhậm, Phạm Đình Hổ, Đồng Nhân, Đống Mác, Bạch Đằng, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Cầu Dền, Bách Khoa, Quỳnh Lôi, Bạch Mai, Quỳnh Mai, Vĩnh Tuy, Minh Khai, Trương Định, Đồng Tâm.

 

Đặt vòng hoa tại quận hai bà trưng hà nội

 

Nói về các shop hoa thì chúng ta phải nhắc tới đoạn đường kim ngưu, nơi đây tập trung rất nhiều shop hoa.  Nhưng các shop hoa mà cắm các vòng hoa tang lễ thì chủ yếu tập trung ở các nhà tang lễ.

Hiện nay trên địa bàn Quận có hai nhà tang lễ đó là:

Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng: Số 5 Trần Thánh Tông, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhà tang lễ Thanh Nhàn: Số 44, Thanh Nhàn, Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ở các bài trước mình cũng đã nói qua cách đặt vòng viếng tại đây.

vòng hoa tại nhà tang lễ bệnh viện thanh nhàn

vòng hoa tại nhà tang lễ số 5 trần thánh tông

 

Với địa chỉ ở ngay nhà tang lễ thanh nhàn việc giao vòng hoa viếng tại đây là khá dễ dàng. Mình xin giới thiệu các mẫu vòng hoa viếng để các bạn có thể tham khảo nhé.

Loại 1 : Vòng Hoa Kiểu Ovan Truyến Thống Tại Quận Hà Trưng

Hiện nay hai nhà tang lễ thanh nhàn và số 5 trần thánh tông các vòng hoa kiểu ovan truyền thống là chủ đạo. Với nhiều mức giá thành cũng như kích thước khác nhau, có một điều nếu các bạn muốn có những vòng hoa đẹp thì nên chủ động đặt sớm.

Các vòng hoa tầm mức giá từ 300k-400k thì có sẵn. Các bạn gọi lúc nào cũng có.

 

Loại 2 : Kiểu Van Mới Sử Dụng Hoa Lan Thái Nhập Tại Quận Hai Bà Trưng.

Để nhằm phục đông đảo bà con, shop xin được giới thiệu mẫu mới của kiểu cắm hình ovan. Với kích thước to đồ sộ đã làm cho vòng hoa trở nên nổi bật và sang trọng nhất buổi viếng.

Rất nhiều khách hàng đã đặt shop cắm kiểu này, các bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây.

Loại 3: Kiểu Cây Hai Tầng Tại Quận Hài Trưng.

Nếu khách hàng không thích các kiểu 1 và 2 thì có thể xem kiểu thứ 3 này của shop. Với tông màu vàng và màu trắng là chủ đạo đã làm cho cây hoa cũng trở nên sang trọng.

Loại 4: Vòng Tròn Kiểu Sài Gòn tại Quận Hai Bà Trưng.

Nhằm phục vụ đông đảo bà con ở mọi vùng miền shop xin được giới thiệu kiểu cắm sài gòn để các bạn lựa chọn thêm.

Trên là toàn bộ kiến thức đặt vòng hoa viếng đám ma chia buồn tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội mà shop gửi đến quý khách hàng. Sẽ giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn. Số hotiline giải đáp mọi thắc mắc  0943457658

Nếu bạn muốn coppy bài viết: Vòng hoa viếng đám tang lễ ở quận hai bà trưng hãy ghi rõ nguồn từ: https://vonghoavieng.com/