Vòng hoa tang lễ tại Hà Đông

Xin chào các bạn đến với đặt vòng hoa viếng đám ma tang lễ tại 103 Hà Đông của cửa hàng. Hiện nay Quận Hà Đông là một trong Quận mới thành lập nên tốc độ phát triển kinh tế rất cao. Mật độ dân cư đã tăng lên từng năm, hiện nay trên địa bàn quận có tới hai nhà tang lễ. Nhưng có một điều cửa hàng hoa ở đây hầu như quá ít, chất lượng hoa viếng lại không phong phú. Nhà tang lễ bệnh viện 103 hà đông vị thế nằm trong sâu trong khuôn viên bệnh viện còn nhà tang lễ bệnh viện đa khoa hà đông ở số 2 viết xuân, đường quang trung, mật độ đám tang ở mức trung bình.

Đặt vòng hoa viếng tại 103 hà đông
Yếu tố quan trọng nhất của vòng hoa đó là màu sắc vòng hoa và giá thành một vòng hoa.

 1. Bạn đi viếng ở hà đông nói riêng và hà nội nói chung thì màu sắc vòng hoa rất quan trọng . Nếu bạn đi viếng người mất đã lập gia đình rồi thì tông màu vàng là chủ đạo rồi đến màu tím. Còn người mất chưa lập gia đình thì chúng ta chọn màu trắng cả nhé.
 2. Giá thành vòng hoa thì hiện nay có rất nhiều mức giá. Vòng hoa ovan phổ thông thì giá giao động từ 300.000đ- 1.000.000đ còn vòng hoa kiểu sài gòn hay lẵng thì giá giao động trên 1.000.000đ.

Vòng hoa tang lễ truyền thống tại 103 hà đông

Khi nhắc tới vòng hoa thì chúng ta phải kể tên vòng hoa truyền thống đầu tiên. Với giá thành giao động từ 300.000đ các bạn có thể dễ dàng chọn những vòng hoa phù hợp nhất.

 • Chiều cao các vòng hoa thường giao động từ 110cm -120cm.

Các bạn có thể xem các mẫu khách hàng đặt hàng bên cửa hàng để có cái nhìn tổng quan nhất. Có một điều mà mình muốn khuyên các bạn là thời gian phúng viếng ở hà đông rất nhanh nên khách hàng nên nắm rõ lịch viếng của gia chủ để mình gửi vòng hoa đến đúng giờ.

Các vòng hoa ovan thường có sẵn còn vòng hoa đẹp khách hàng đặt cửa hàng mới tiến hành cắm: Như mẫu sài gòn hoặc kiểu lẵng.

Vòng hoa sài gòn tại nhà tang lễ 103 Hà Đông

Với nét văn hóa các vùng miền khác nhau nên các vòng hoa viếng cũng khác nhau. Hôm nay cửa hàng giới thiệu đến độc giả mẫu cắm từ miền nam.

Với kết cấu hình tròn sử dụng khung nhôm rất chắc chắn ngoài ra còn có thể cắm được rất nhiều hoa khác nhau vì thế mẫu cắm này được rất nhiều khách hàng ở miền bắc yêu thích. Ở nhà tang lễ hà đông chưa có một cửa hàng hoa nào cắm mẫu này, vì thế các bạn nên chủ động cho việc đặt hoa nhé.

Vòng hoa này nếu để trong ô tô có được không? Xin thưa là được các bạn nhé, với thiết kế khung trên và chân có thể lắp dễ dàng nên việc để trong ô tô đơn giản.

 • Giá thành vòng hoa này giao động từ 1.000.000đ trở lên, màu sắc có nhiều màu nhưng chủ đạo vẫn là màu vàng và màu tím.

Lẵng hoa lan vàng tại nhà tang lễ Hà Đông

Rất nhiều khách hàng sẽ nghĩ từ lẵng hoa là những giỏ hoa xách tay. Không phải các bạn nhé, lẵng hoa chúng tôi cắm trên khung cắm cao 120cm, có 3 chân đứng rất chắc chắn.

Sử dụng hoa lan vàng là chủ đạo nên được rất nhiều gia chủ lựa chọn trang trí chỗ bàn thờ viếng, ngoài ra cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Lẵng hoa lan vàng này làm cho người đi viếng nổi bật nhất.

Điện hoa chia buồn tại nhà tang lễ 103 hà đông

Rất nhiều câu hỏi của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ gửi điện hoa chia buồn như

 • Vòng hoa có được đảm bảo như hình?
 • Vòng hoa có giao được tận tay gia chủ không?
 • Vòng hoa có giao đúng thời gian không?
 • Vòng hoa giao khi nào là tốt nhất?
 • Ngoài gửi vòng hoa có gửi thêm phong bì hay không?

Các bạn khi lựa chọn chúng tôi, mọi câu hỏi trên trở thành vô nghĩa. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sự uy tín được khách hàng bình chọn. Chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn từ cái nhìn đầu tiên.

Địa chỉ cửa hàng hoa tang lễ tại 103 hà đông

Do địa thế nhà tang lễ nằm trong khuôn viên bệnh viện nên các cửa hàng chủ yếu đưa từ ngoài vào. Vì thế các bạn đến đây nên đặt hoa trước sau đó mới vào nhà tang lễ. Tránh tình trạng các bạn đi lại mất thời gian.

Đặt bức trướng đám tang tại 103 Hà Đông

Hiện nay ở hà đông mặt hàng bức trướng đang ít cửa hàng bán, vì thế các bạn nên chủ động trước. So với nhu cầu bức trướng ít hơn vòng hoa nhưng ý nghĩa mang lại là rất lớn. Bức trướng rất thích hợp cho việc đi viếng thông gia hoặc người thân họ hàng đi phúng viếng.

Quan trọng nhất của việc chọn bức trướng đó là cách chọn nội dung in và câu thơ hai bên.

 • Bức trướng loại thường là 400.000đ
 • Loại đẹp giá 600.000đ

Trên là những thông tin về vòng hoa viếng tại hà đông. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0943457658 để được tư vấn đặt hàng