Vòng hoa tang lễ tại Hà Đông

Xin chào các bạn đến với dịch vụ đặt vòng hoa viếng đám ma tang lễ tại Quận Hà Đông của cửa hàng. Hiện nay Quận Hà Đông là một trong quận mới thành lập nên tốc độ phát triển kinh tế rất cao. Mật độ dân cư đã tăng lên từng năm, hiện nay trên địa bàn quận có tới hai nhà tang lễ. Nhưng có một điều cửa hàng hoa ở đây hầu như quá ít, chất lượng hoa viếng lại không phong phú. Nhà tang lễ bệnh viện 103 hà đông do vị thế nằm trong sâu trong khuôn viên bệnh viện còn nhà tang lễ bệnh viện đa khoa hà đông ở số 2 viết xuân, đường quan trung mật độ đám trong một ngày lại ít.

Đặt vòng hoa viếng tại hà đông
Yếu tố quan trọng nhất của vòng hoa đó là màu sắc vòng hoa và giá thành một vòng hoa.

  1. Bạn đi viếng ở hà đông nói riêng và hà nội nói chung thì màu sắc vòng hoa rất quan trọng . Nếu bạn đi viếng người mất đã lập gia đình rồi thì tông màu vàng là chủ đạo rồi đến màu tím. Còn người mất chưa lập gia đình thì chúng ta chọn màu trắng cả nhé.
  2. Giá thành vòng hoa thì hiện nay có rất nhiều mức giá. Vòng hoa ovan phổ thông thì giá giao động từ 300.000đ- 1.000.000đ còn vòng hoa kiểu sài gòn hay lẵng thì giá giao động trên 1.000.000đ.

Vòng hoa tang lễ truyền thống tại hà đông

Các bạn có thể xem các mẫu khách hàng đặt hàng bên cửa hàng để có cái nhìn tổng quan nhất. Có một điều mà mình muốn khuyên các bạn là thời gian viếng ở hà đông rất nhanh nên khách hàng nên nắm rõ lịch viếng của gia chủ để mình gửi vòng hoa đến đúng giờ.

Các vòng hoa ovan thường có sẵn còn vòng hoa đẹp khách hàng đặt cửa hàng mới tiến hành cắm: Như mẫu sài gòn hoặc kiểu lẵng.

Vòng hoa tang lễ sài gòn tại Hà Đông

Băng in lên vòng hoa tang lễ tại Hà Đông

Tùy vào vòng hoa  sẽ chọn kiểu băng phú hợp nhất. Nếu vòng hoa ovan cửa hàng sẽ dùng băng vải bắt chéo, còng kiểu vòng sài gòn hay lẵng  sẽ dùng băng máy tính.

Nếu như các bạn không thể đi viếng có thể sử dụng dịch vụ gửi điện hoa viếng đam tang tại hà đông của chúng tôi nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0943457658