Vòng hoa tại quận hoàn kiếm

Hiện vòng hoa tang lễ tại quận hoàn kiếm thì có duy nhất hoa có ở nhà tang lễ 125 phùng hưng. Như các bạn đã biết thì quận hoàn kiếm là một trong những quận trung tâm của thành phố Hà nội, mặt bằng thuê cửa hàng ở đây khá đắt đỏ nên các cửa hàng hoa ở đây chủ yếu là cắm hoa khai trương, hoa sự kiện còn cắm hoa tang lễ thì không có. Chính vì thế lời giải duy nhất là các bạn nên đặt trực tuyến để mua hàng, để giúp các bạn điều này cửa hàng xin giới thiệu dịch vụ của chúng tôi.

Vòng hoa giao quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Nói về chọn vòng hoa tang lễ tại quận hoàn kiếm thì điều đầu tiên các bạn nên chú ý tới màu sắc, bởi vì ở hoàn kiếm và hà nội nói chung thì yếu tố màu sắc khá là quan trọng chiếm tới 90% tầm quan trọng. Bởi vì từ xa xưa đã có phong tục nếu viếng người mất cao tuổi hoặc người đã lập gia đình thì sử dụng màu vàng, màu tím hai màu này thể hiện cho sự ấm cúng cầu mong cho người mất sớm siêu thoát cũng nhưng động viên người nhà cố gắng vượt qua nổi đau mất mát này.

Còn màu trắng chỉ viếng cho đám tang chết trẻ tuổi chưa lập gia đình, màu trắng thể hiện cho sự trong sáng và tinh khiết của người mất.

Còn về kiểu mẫu vòng hoa tang lễ tại quận hoàn kiếm cũng rất đa dạng mẫu cắm từ vòng hoa truyền thống cho đến vòng hoa hiện đại kiểu sài gòn.

Mẫu vòng hoa đám tang ở quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Mẫu vòng hoa truyền thống tại Hoàn Kiếm

Nói về các vòng hoa oan truyền thống với mức giá từ 350.000đ đến 650.000đ được người dân sử dụng nhiều nhất với các mẫu dưới đây.

Mẫu vòng kiểu sài gòn tại Hoàn Kiếm

Lẵng hoa tang lễ lan vàng tại Hoàn Kiếm

Ngoài ra các kiểu lẵng lan vàng hai tầng là mẫu cắm được rất nhiều gia chủ chọn để đặt nơi bàn thờ.

Địa chỉ cửa hàng hoa tang lễ tại Hoàn Kiếm

Với cửa hàng hoa tang lễ 125 phùng hưng việc giao hoa ở trong quận hoàn kiếm là đơn giản và nhanh chóng nhất. Các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin vòng hoa muốn đặt, thời gian, địa chỉ và nội dung in lên băng.

Dịch vụ gửi điện hoa chia buồn tại Hoàn Kiếm

Hiện nay các đơn hàng gửi điện hoa chia buồn được chúng tôi làm một cách uy tín nhất. Các vòng hoa sẽ được đưa tận tay gia chủ. Ngoài ra còn chụp hình ảnh đầy đủ để gửi lại cho khách hàng xem.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ vòng hoa viếng ở Hoàn Kiếm: