Vòng hoa tại nhà tang lễ lê quý đôn

Đặt vòng hoa viếng đám ma chia buồn tại nhà tang lễ lê quý đôn Hồ Chí Minh sẽ là chủ đề hôm nay shop xin giới thiệu trong bài viết hôm nay. Trước khi đi vào chi tiết mình sẽ giới thiệu các bạn đôi nét về nơi đây địa chỉ của nhà tang lễ 25, Lê Quý Đôn, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh.

 

Nhà tang lễ 25 lê quý đôn

Nhà tang lễ 25 lê quý đôn là một trong địa điểm tổ chức có quy mô lớn của thành phố. Chính vì thế nhu cầu đặt vòng hoa viếng tại đây là rất cao, nhưng có một điều shop nhận thấy nói về các mẫu vòng hoa viếng thì rất đa dạng và phong phú. Để khách hàng chọn lựa một sản phẩm phải mất nhiều thời gian, thông qua bài viết shop sẽ tổng hợp các kiểu mẫu để mọi người lựa chọn nhé.

Thông thường màu sắc mọi người chọn nhiều nhất là tông màu trắng và màu tím. Hai màu này tạo nên cảm giác nhẹ nhàng nhất. Nếu khách hàng ở miền bắc viếng thì có thể thoải mái chọn tông màu này nhé mà không phải kiêng cự như các bạn đi viếng ở miền bắc.

Mẫu 1 viếng tại nhà tang lễ 25 lê quý đôn.

Giống như mọi nơi trên mọi miền đất nước thì mẫu vòng hoa truyền thống được mọi người quan tâm nhất, yếu tố văn hóa có từ lâu nên được mọi người lưu giữ đến hôm nay. Vòng hoa cườm hiện nay được các shop làm rất cầu kì và sang trọng. Giá thành vòng hoa cườm là 500k.

 

Vòng hoa cườm 500k – 25 Lê quý đôn.

Hiện nay vòng hoa cườm luôn có sẵn nên các bạn gọi lúc nào cũng có nhé. Các bạn chỉ cần cung cấp cho shop thông tin in băng nhé.

Mẫu thứ 2 vòng hoa kiểu sài gòn màu trắng tại 25 Lê Quý Đôn.

Các kiểu vòng hoa được đa số khách hàng quan tam nhất. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều mức giá khác nhau, các bạn cảm thấy thích mẫu nào báo cho shop hình ảnh nhé. Thời gian cắm các vòng hoa này khá lâu. Nên khách hàng nên chủ động đặt sớm.

 

Vòng hoa 800.000đ

 

Mẫu thứ 3 là kiểu sài gòn màu vàng tại nhà tang lễ Lê Quý Đôn.

 

Mẫu 4 Vòng hoa viếng đạo thiên chúa.

Nếu bạn theo đạo thiên chúa thì có thể tham khảo mẫu cắm này của shop nhé. Sự kết hợp tông màu vàng và màu trắng đã tạo nên sự sang trọng.

 

Vòng hoa 1tr600k

 

Trên là toàn bộ kiến thức đặt vòng hoa viếng đám ma chia buồn tại nhà tang lễ lê quý đôn Hồ Chí Minh mà shop gửi đến quý khách hàng. Sẽ giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn. Số hotiline giải đáp mọi thắc mắc 0943457658

 

Nếu bạn muốn coppy bài viết: Vòng hoa tại nhà tang lễ lê quý đôn hãy ghi rõ nguồn từ: https://vonghoavieng.com/