vòng hoa đám ma tại nhà tang lễ 198 trần bình

Dịch vụ đặt vòng hoa đám ma chia buồn tại nhà tang lễ 198 trần bình cầu giấy sẽ được cửa hàng giới thiệu trong bài viết này. Trước khi đi vào chi tiết mình sẽ giới thiệu đôi nét về nhà tang lễ để các bạn nắm rõ hơn.

Điều đầu tiên là chúng ta phải nói địa chỉ cụ thể là ở số 9 ngõ 58 trần bình, cầu giấy nhé. Nếu bạn không tìm ra có thể nói người dân bệnh viện 198 chỗ nào, bởi vì nhà tang lễ nằm sau bệnh viện.

Nhà Tang lễ Bệnh viện 198 được khánh thành và đưa vào sử dụng. Đây là một công trình có ý nghĩa nhân văn và tâm linh sâu sắc do Thành ủy Thành phố Hà Nội hỗ trợ nguồn vốn xây dựng. Công trình là một không gian trang trọng, đáp ứng nhu cầu tâm linh, chia sẻ tình cảm với người thân của người đã khuất, là nơi để mọi người đến viếng, tiễn đưa người thân, đồng đội, đồng chí về cõi vĩnh hằng.

Nhà tang lễ bệnh viện 198 trần bình cầu giấy

 

Theo kinh nghiệm nhiều năm làm vòng hoa thì nhận thấy quy mô ở nhà tang lễ 198 cũng chưa đủ lớn, vì thế để tìm một cửa hàng hoa ở đây là rất khó. Bài viết này sẽ giúp các bạn mọi vấn từ cách chọn vòng hoa, cách ghi băng tang…

 1. Xác định phong tục viếng ở bệnh viện 198 trần bình
 2. Xác định câu viếng in lên băng.
 3. Nắm rõ thời gian viếng của gia chủ.

+  Phong tục viếng của người miền bắc nói chung và tại địa bàn hà nội nói riêng ý nghĩa màu sắc được mọi người rất quan trọng. Có một quy định đã có từ rất lâu, nếu khách hàng là ở miền đặt hoa viếng thì nên hỏi kỹ người mất là trẻ tuổi hay cao tuổi đã lập gia đình hay chưa lập gia đình chưa nhé. Nếu mất trẻ tuổi chưa lập gia đình thì nên chọn màu trắng hết nhé, còn người mất cao tuổi thì nên chọn màu vàng, màu tím, màu đỏ.

+  Câu viếng cũng khá quan trọng. Tùy vào ngữ cảnh của buổi viếng để chúng ta chọn một câu thật ý nghĩa ah.

 • Nếu đi viếng là anh em trong gia đình thì ghì câu viếng: Vợ cùng các con, cháu vô cùng thương tiếc tiễn đưa Chồng, Bố, Ông
 • Nếu đi theo danh nghĩa công ty, cá nhân: Công ty A Kính Viếng.
 • Nếu thông gia đi viếng: Gia đình Thông Gia Ông Hiệp- Bà Thu cùng các con cháu Kính Viếng. Hoặc  Gia đình Thông Gia cùng các con cháu tại Hà Nội Kính Viếng.
 • Trường hợp bạn bè đi viếng người thân của bạn mình
  1. : Các cháu Nga, Thế, Linh, Nhung bạn của Hạnh kính viếng.
  2. : Nhóm bạn thân của Hằng kính viếng hương hồng Bác.

+ Nắm rõ thời gian viếng của gia chủ. Hiện nay trên địa bàn hà nội nói chung và nhà tang lễ thanh nhàn nói riêng thời gian viếng của gia chủ chỉ giao động từ 1-2 tiếng đồng hồ. Không như những nơi khác thời gian viếng từ 1-4 ngày. Việc nắm rõ điều này sẽ giúp các bạn đi viếng và gửi điện hoa đúng giờ nhất.

Bước tiếp theo là cách chọn những vòng hoa đẹp. Hiện nay vòng hoa viếng tại nhà tang lễ 198 trần bình có rất nhiều mẫu mã từ ovan truyền thống cho đến kiểu ovan hiện đại, kiểu sài gòn…

Loại 1: Vòng Hoa Ovan Truyền Thống Tại Nhà Tang Lễ 198 Trần Bình.

Các vòng hoa ovan 300k hoặc 400k thường cửa hàng có sẵn còn vòng trên 500k các bạn nên chủ động đặt sớm nhé. Các vòng ovan mà các bạn xem  với nhiều mẫu hoa khác nhau, bởi vì mỗi mùa đều có những hoa khác nhau.

Loại 2: Vòng Hoa Ovan Kiểu Mới Tại Nhà Tang Lễ Bệnh Viện 198 Trần Bình.

Dựa trên khung cắm của những vòng hoa ovan truyền thống nay chúng tôi đã tạo ra những vòng hoa ovan có kích thước to hơn, sử dụng đa dạng các loài hoa như hoa lan vàng, hoa lan trắng và hoa cúc vàng. Đặc điểm của vòng hoa này tạo nên sự sang trọng của người đi phúng viếng, nhìn trực tiếp bề ngoài rất là to và đồ sộ. Nhưng để có những vòng hoa này thường rất tốn thời gian của bên mình, thường để hoàn thành sản phẩm này phải cần từ 3-4 người thợ, thời gian từ 1 tiếng -2 tiếng. Vì thế nếu khách hàng lựa chọn những vòng hoa kiểu này nên đặt sớm nhé.

Loại 3: Kiểu Cây Hoa 2 Tầng Tại Nhà Tang Lễ Bệnh Viện 198 Trần Bình Cầu Giấy

 

Loại 4: Vòng Tròn Kiểu Sài Gòn Tại Nhà Tang Lễ Bệnh Viện 198 Trần Bình.

Để đa dạng mẫu cắm cũng như đáp ứng được nhu cầu của mỗi vùng miền, chúng tôi xin được đan xen các mẫu cắm mọi nơi để phục vụ khách hàng. Các mẫu kiểu hình tròn này hiện nay được đa số người dùng yêu thích bởi vì sự đa dạng các mẫu hoa, các dáng lại chắc chắn nữa. Vì thế các bạn có thể tham khảo một số mẫu nhé.

Trên là toàn bộ kiến thức đặt vòng hoa viếng đám ma chia buồn tại nhà tang lễ  bệnh viện 198 trần bình Hà Nội mà cửa hàng gửi đến quý khách hàng. Sẽ giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn. Số điện thoại giải đáp mọi thắc mắc cũng như đặt hoa :  0943457658