Shop vòng hoa viếng tại bệnh viện Việt Đức

Đặt vòng hoa viếng đám ma tang lễ chia buồn tại nhà tang lễ bệnh viện Việt Đức Số 10 Phũ Doãn là chủ đề hôm nay shop giới thiệu đến khách hàng. Bệnh viện Việt Đức là một trong bệnh viện đầu nghành về điều trị chấn thương chỉnh hình.Giống như các nhà tang lễ khác trên địa bàn Hà Nội, ở trong khuôn viên cũng có nhà tang lễ để phục vụ bà con ở Quận Hoàn Kiếm cũng như thi hài mất tại bệnh viện Việt Đức.

Nói về quy mô của nhà tang lễ không bằng các nhà tang lễ khác,mọi người ít biến nhà tang lễ này. Chính điều nay đã làm cho các shop hoa viếng hầu như không có ở đây,vì thế việc đặt vòng hoa viếng tại đây là rất khó khăn.

 

Đặt vòng hoa tại nhà tang lễ bệnh viện Việt Đức

Thấu hiểu được điều này shop xin giới thiệu các bạn dịch vụ của chúng tôi, với địa chỉ shop ở nhà tang lễ 108 Số 5 Trần Thánh Tông việc giao hoa đến đây là rất nhanh chóng. Việc các bạn chỉ cần xem chọn các vòng hoa viếng cho đẹp là được.

Cách chọn vòng hoa viếng đám tang

Hiện nay các sản phẩm vòng hoa viếng tại bệnh viện Việt Đức là rất nhiều, có thể nói với mỗi shop đều có những phong cách khác nhau điều này làm cho khách hàng phân vân không biết chọn như thế nào cho hợp lý. Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất shop xin chia theo từng danh mục sản phẩm.

Loại 1: Vòng Hoa Ovan Truyền Thống Tại Nhà Tang Lễ  Việt Đức.

Hiện nay mỗi vùng miền các vòng hoa ovan vẫn được nhiều người sử dụng nguyên do là giá thành vừa phải, gọi là có không phải chờ lâu. Trên thị trường hà nội thì các vòng hoa ovan kết hợp giữa hoa giả và hoa tươi là chủ yếu.  Nếu khách đặt hoa tươi cả thì các shop mới tiền hành cắm.

Các vòng hoa ovan cỡ bé thì có chiều cao là 80cm, còn vòng hoa ở trung có chiều cao 1m1, vòng hoa to đại thì 1m7.

Loại 2: Vòng Hoa Ovan Kiểu Mới Tại Nhà Tang Lễ Bệnh Viện Việt Đức.

Hiện nay tại nhà tang lễ bệnh viện Việt Đức chưa thể cắm được các kiểu này, các mẫu cắm này tốn rất nhiều thời gian nhân lực. Nếu các bạn thích mẫu cắm này thường phải đặt trước 4tiếng, với thời gian thoải mái vòng hoa của khách hàng được chăm chút kỹ càng hơn.

Loại 3: Kiểu Cây Hoa 2 Tầng Tại Nhà Tang Lễ Việt Đức.

Có một lần khách hàng hỏi shop có kiểu hoa nào để trang trí chỗ phúng viếng không? Vâng với phong tục miền bắc màu trắng và màu vàng là chủ đạo shop đã thiết kế cho khách hàng kiểu cắm này.

Chiều cao là 1m65, rộng là 1m  sử dụng chất liệu hoa lan vàng và ly vàng hoặc lan trắng.

Loại 4: Vòng Tròn Kiểu Sài Gòn Tại Nhà Tang Lễ Bệnh Viện Việt Đức.

Để phục vụ khách hàng ở mỗi vùng miền thì shop xin được giới thiệu kiểu cắm sài gòn mới để các bạn có thể lựa chọn. Kiểu cắm này thường sử dụng đa dạng được loài hoa khác nhau có trên thị trường.

Nếu các công ty đang tìm mẫu vòng hoa viếng sang trọng thì có xem thêm các kiểu cắm dưới đây, với tông màu ma đa dạng khách hàng sẽ có những lựa chọn hơn.

Trên là toàn bộ kiến thức đặt vòng hoa viếng đám ma chia buồn tại nhà tang lễ Việt Đức Hà Nội mà shop gửi đến quý khách hàng. Sẽ giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn. Số hotiline giải đáp mọi thắc mắc 0943457658