Gửi vòng hoa đám tang tại Tp HCM

Bạn đang tìm một shop cung cấp dịch vụ gửi điện hoa đám ma tang lễ tại Tp Hồ Chí Minh đúng không ah? Bài viết hôm nay của shop sẽ giúp các bạn có những thông tin cần thiết nhất.

 

Khi viếng ở tp sài gòn thì các bạn không phải cần nhiều thông tin lắm như ở miền bắc. Ở Miền Nam thời gian viếng tại nhà tang lễ cũng như nhà riêng có thể kéo dài từ một ngày cho đến bốn ngày, màu sắc các vòng hoa không quy định ràng buột gì cả. Các vòng hoa có thể cắm theo nhiều màu sắc, kiểu cắm khác nhau.

 

Với màu sắc thì màu trắng là màu được đa số người dân lựa chọn để cắm, cho dù người mất cao tuổi hay trẻ tuổi.

Ngoài ra các sản phẩm hoa trắng kết hợp với hoa tím dưới đây.

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua vòng hoa tang lễ tphcm ở đâu thì chúng tôi là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp hoa tươi cùng với cái tâm yêu hoa, yêu nghề, những người thợ luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để cho ra những sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu.

 

Hình thức gửi điện hoa của shop các bạn chỉ cần cung cấp những thông tin sau.
+ Hình ảnh vòng hoa các bạn đã lựa chọn
+ Nội dung in băng cài lên vòng hoa.
+ Địa chỉ và thời gian giao vòng hoa.

Do địa bàn sài gòn rộng nên shop sẽ giao miễn phí ở các quận trung tâm nếu xa hơn shop sẽ căn cứ khoảng cách để báo giá ship cho khách hàng được biết.

Kế tiếp shop sẽ gửi thông tin chuyển khoản để các bạn chuyển khoản trước. Khi giao xong shop sẽ chụp hình vòng hoa tại đó để gửi cho khách hàng biết.

 

Trên là những thông tin shop xin gửi đến các bạn có nhu cầu đặt vòng hoa viếng đám ma tang lễ tại tp Hồ Chí Minh, mọi chi tiết các bạn liên hệ 0943457658 để shop tư vấn cụ thể hơn nhé.

Nếu bạn muốn coppy bài viết: Gửi vòng hoa đám tang tại Tp HCM hãy ghi rõ nguồn từ: https://vonghoavieng.com/