Vòng hoa truyền thống tại cầu giấy

Vòng hoa tại cầu giấy hiện nay chủ yếu các vòng hoa truyền thống có từ xa xưa, hôm nay để giúp khách hàng có những thông tin thêm cửa hàng sẽ có một bài viết đi vào chi tiết sản phẩm vòng hoa truyền thống này được bán tại nhà tang lễ Trần vỹ cầu giấy.

Nói về vòng hoa truyền thống tại cầu giấy thì chúng ta phải quay về yếu tố lịch sử, từ ngày xa xưa ông cha ta đã sử dụng những vòng hoa khô để đi viếng. Với đến tận hôm nay vòng hoa đã có nhiều thay đổi đáng rõ nét từ khung cắm cho đến hoa tươi cắm trên cũng rất phong phú.

Chúng ta sẽ tìm hiểu đầu tiên là khung cắm.

Khung cắm bèo vòng truyền thống.

 

Sử dụng những cây bèo hay còn gọi là cây lục bình kết hợp lại thành với nhau thành một vòng elip tùy vào kích thước của vòng hoa thường sẽ có từ 2-4 đường bèo. Được cố định trên những thanh tre.

Kích thước vòng hoa bán tại nhà tang lễ cầu giấy

  • Cỡ trung cao 80cm giá bán là 300.000đ
  • Cỡ vừa cao 1m1 giá từ 400.000đ-600.000đ
  • Cỡ to đại cao 1m3 giá từ 1.000.000đ trở lên.

Thông tin hoa cắm trên vòng hoa truyền thống tại cầu giấy

Còn hoa tươi hiện nay có 3 loài hoa chủ đạo nhất đó là hoa vàng anh, hoa cúc vàng và hoa giả ngoài ra còn có hoa lan vàng, lan tím, lan trắng, hoa thược dược, hoa hồng đỏ.

Hoa vàng anh có sẽ trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 9, hoa cúc vàng thì sẽ có vào tháng 10-tháng 2 năm sau. Các bạn nắm rõ điều này để có những lựa chọn phù hợp nhé.

Hoa cúc vàng thì độ tươi bền lâu hơn so với hoa vàng anh.

Còn vòng hoa truyền thống sử dụng hoa lan vàng các bạn tham khảo một số mẫu dưới đây.

Hiện nay nhà tang lễ cầu giấy sản phẩm vòng hoa truyền thống sẽ có các mức giá từ 300.000đ trở lên. Vòng hoa đẹp và sang trọng thì khách hàng nên chủ động liên hệ sớm để cửa hàng chuẩn bị từ sớm nhé.

Trên là những thông tin về những vòng hoa truyền thống tại nhà tang lễ trần vỹ cầu giấy mà cửa hàng gửi tới quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0943457658