Vòng hoa tang lễ tại hà nội

Hiện nay xu hướng đặt vòng hoa tang lễ tại hà nội được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Tp Hà Nội là một tỉnh thành có nhà tang lễ nhiều nhất bình quân một quận đều có một nhà tang lễ riêng ví dụ như quận hai bà trưng có nhà tang lễ Thanh Nhàn, quận Hà Đông có nhà tang lễ viện 103 và nhà tang lễ bệnh viện đa khoa hà đông, quận Cầu Giấy có nhà tang lễ cầu giấy, quận Hoàn Kiếm có nhà tang lễ phùng hưng, quận Ba Đình có nhà tang lễ 354, quận đống đa có nhà tang lễ Đống Đa, quận Long Biên có nhà tang lễ Đức Giang…

Nếu các bạn đặt vòng hoa tang lễ tại hà nội muốn giao nhanh đến các quận hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 093457658.

Còn nếu các bạn không thể đi viếng được thì có thể sử dụng hình thức gửi điện hoa tang lễ tại hà nội của chúng tội.

Với nhiều năm trong nghề đã gặp rất nhiều trường hợp khó xử. Cụ thể như sau

+ Khách hàng nhầm lịch viếng.

+ Khách hàng nhầm địa chỉ viếng.

+ Khách hàng chọn màu sắc vòng hoa viếng sai.

+ Khách hàng lựa chọn sai đơn vị cắm  hoa.

Với tâm niệm phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất  xin có một số tư vấn cho khách hàng khi lựa chọn

Dịch vụ gửi điện hoa tang lễ tại hà nội

Lễ Viếng NSND Trần Hạnh tại Số 5 Trần Thánh Tông

 

Thứ nhất là khách hàng phải nắm rõ thời gian viếng của gia chủ, Ở Hà Nội có một điều mà các bạn nên biết ví dụ hôm nay mất nhưng gia đình chưa tổ chức viếng liền mà họ chọn ngày đẹp để tổ chức. Bởi vì hiện nay các bệnh viện có cho thuê nhà lạnh để bảo quản các thi thể.  Vì  thế mà nhiều khách hàng đã nhầm tưởng điều này bảo cửa hàng hoa giao luôn.

Thứ hai đó là nhầm địa chỉ viếng. Ở Hà Nội có gia đình tổ chức tại nhà tang lễ, có gia đình tổ chức tại gia đình. Các bạn nên hỏi rõ vấn đề này nhé, ở nhà tang lễ họ chỉ tổ chức viếng trong khoảng 1-3h đồng hồ các bạn chỉ có thể gửi vòng hoa trong khoảng thời gian gia chủ báo cáo phó. Còn tổ chức tại gia đình thì kéo từ 1-2 ngày.

Thứ ba đó là khách chọn màu sắc vòng hoa viếng. Không như ở mọi nơi ở Hà Nội có một sự quy định rõ ràng, nếu bạn quan tâm có thể đọc bài viết dưới đây của cửa hàng.

Mẫu vòng hoa tang lễ tại Hà Nội

Cửa hàng vòng hoa tang lễ tại hà nội

Thứ 4 là chọn lựa sai cửa hàng cắm hoa. Có thể nói các mẫu vòng hoa viếng tại hà nội rất đa dạng và phong phú, không phải cửa hàng nào cũng thể đáp ứng được hết được. Vì thế các bạn nên chọn kỹ càng nhé.

Với quy trình dưới đây các bạn dễ dàng lựa chọn hình thức gửi điện hoa tang lễ tại Hà Nội thật dễ dàng.

+ Sau khi hỏi khách hàng các vấn đề trên chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn cách chọn các vòng í hoa viếng đẹp nhất.Nhân viên sẽ gửi số tài khoản ngân hàng để khách hàng chuyển khoản trước, khi nhận được tiền chúng tôi sẽ tiến hành cắm hoa.

+ Tiếp đến là khi đưa hoa đến gia chủ nhân viên sẽ tiến hành ghi phiếu viếng để gửi vòng hoa vào, đồng thời sẽ chụp hình ảnh vòng hoa để về gửi cho khách hàng xem và chứng thực vòng hoa đó có đưa đúng người đúng địa chỉ hay không.

Trên là những lưu ý khi sử dụng dịch vụ gửi điện hoa chia buồn tang lễ tại Hà Nội. Chúc các bạn có những lựa chọn hợp lý và chính xác nhất nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0943457658