Vòng hoa tang đám ma chia buồn tại quận cầu giấy

Đặt vòng hoa viếng đám ma chia buồn tại nhà tang lễ cầu giấy là rất lớn. Để giúp khách hàng có những lựa chọn thích hợp nhất xin mời mọi người cùng shop tìm hiểu qua nhé.

Trước khi đi vào bài viết mình xin được nói qua đôi nét về quận Cầu Giấy.

Quận Cầu Giấy nằm ở phía tây của thủ đô Hà Nội, phía Bắc giáp quận Tây Hồ, phía Đông giáp quận Đống Đa và quận Ba Đình, phía Nam giáp quận Thanh Xuân, phía Tây giáp quận Từ Liêm.

Các đơn vị hành chính quận gồm 8 phường: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa. Với sự quan tâm của nhà nước Cầu Giấy đang phát triển lên từng ngày, trong đó phải kể đến yếu tố văn hóa tâm trong việc tổ chức mai táng cho người đã khuất.

Hiện nay trên địa bàn Cầu Giấy có hai nhà tang lễ đó là Nhà Tang lễ 198 Trần Bình- Bộ Công An và Nhà tang lễ mai dịch ở đường trần vỹ. Nói về quy mô vòng hoa ở hai nhà tang lễ thì shop cũng đã đề cập qua hai bài viết các bạn có thể tìm đọc không thì truy cập link sau để biết thêm.

Đặt vòng hoa tại nhà tang lễ 198

Đặt vòng hoa tại nhà tang lễ mai dịch cầu giấy.

 

Địa chỉ đặt vòng hoa viếng tại quận cầu giấy

 

Nói về quy mô shop hoa ở quận cầu giấy cũng khá nhiều bạn có thể dễ tìm nhất là ở đoạn đường Hồ Tùng Mậu. Nhưng các shop hoa ở đây chủ yếu cắm hoa khai trương, hoa chúc mừng còn các vòng hoa tang lễ thì ít shop cắm. Hiện nay chúng tôi đưa đến giải pháp đặt hàng online để các bạn có thể lựa chọn những vòng hoa tang lễ đẹp nhất.

Có một điều mà shop phải nhắc đi nhắc lại nhiều lần cho khách hàng biết rõ đó phải nắm rõ phong tục viếng ở các vùng miền  trong việc lựa chọn màu sắc các vòng hoa. Nếu như ở miền nam màu sắc tùy ý còn ở Cầu Giấy cũng như ở Hà Nội thì có một quy ước đó là nếu người mất trẻ tuổi chưa lập gia đình thì mình chọn màu trắng cả, còn người mất đã già  đã lập gia đình thì mình chọn màu đỏ, màu vàng, màu tím tránh màu trắng cả ra nhé. Với tâm niệm là thành kính và cầu mong cho người mất sớm được siêu thoát chúng ta sẽ có những lựa chọn thích hợp nhé.

Loại 1:  Vòng hoa ovan truyền thống tại quận Cầu Giấy

Các vòng hoa ovan hiện nay đang là sự lựa chọn đầu tiên ở trên địa bàn Cầu Giấy. Từ giá thành hợp lý, các sản phẩm luôn có sẵn.

Kích thước các vòng hoa ovan hiện nay có nhiều kích thước khác nhau từ cỡ bé, cỡ trung và cỡ đại.

 

Loại 2: Vòng Hoa Ovan Kiểu Mới Tại Nhà Tang Lễ Cầu Giấy.

Loại 3: Kiểu Cây Hoa 2 Tầng Tại Nhà Tang Lễ  Cầu Giấy

Với kiểu cây hai tầng và hai màu sắc này các bạn có thể lựa chọn nhé. Hai cây hoa này rất là sang trọng nên chúng ta đặt gần linh cữu vì thế nhiều gia đình đã lựa chọn kiểu cắm này.

Loại 4:Vòng Tròn Kiểu Sài Gòn Tại Nhà Tang Lễ Mai Dịch Trần Vỹ Cầu Giấy.

Các vòng hoa này thường cắm khá lâu nên khách hàng chủ động thời gian đặt hoa sớm nhé. Các vòng hoa có ưu điểm đó có thể tháo lắp dễ dàng khi các bạn đi xa.

Trên là toàn bộ kiến thức đặt vòng hoa viếng đám ma chia buồn tại cầu giấy Hà Nội mà shop gửi đến quý khách hàng. Sẽ giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn. Số hotiline giải đáp mọi thắc mắc 0943457658