Vòng hoa lan nhà tang lễ số 5 trần thánh tông

Hiện nay nhu cầu đặt vòng hoa tại nhà tang lễ số 5 trần thánh tông hay còn gọi là nhà tang lễ bộ quốc phòng đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Do quy mô các đám tổ chức tại nhà tang lễ số 5 trần thánh tông thường là những đám lớn nên việc đặt hoa của khách hàng cũng tăng theo. Với thực trạng hiện tại ở đây không có một cửa hàng hoa tươi chuyên nghiệp nào cả. Chính vì thế nhiều khách hàng thường chủ quan là đến đây rồi đặt hoa cũng được nhưng kết quả mang lại thì không hiệu quả. Ở đây chủ yếu là các vòng hoa truyền thống đơn điệu, yếu tố nghệ thuật là không có.

Hôm nay cửa hàng chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn một số mẫu cắm bằng hoa lan sang trọng cũng như dịch vụ đặt hoa online của chúng tôi.

Cũng giống như ở mọi miền hoa lan là loài hoa chủ đạo trong việc cắm hoa tang lễ hiện nay, đặc biệt người miền bắc lại ưa chuộng màu vàng nên các mẫu vòng hoa lan vàng được khách hàng lựa chọn đầu tiên.

Để sử dụng lan vàng một cách hiệu quả cũng như đáp ứng được đa số khách hàng đi viếng ở nhà tang lễ bộ quốc phòng, chúng tôi đã áp dụng hoa lan cho mọi kiểu cắm.

Kiểu cắm truyền thống tại số 5 trần thánh tông

Sử dụng khung cắm bèo và lá viền đùng đình là chủ đạo cho kiểu cắm này. Lan vàng có thể cắm giữa vòng, trên đỉnh đầu vòng hoa hoặc có thể sử dụng toàn bộ hoa lan vàng. Các kiểu cắm rất phù hợp với các ngân sách của khách hàng.

Kiểu cắm sài gòn tại số 5 trần thánh tông

Dựa vào khung cắm bằng inox chúng tôi đã tạo nên những mẫu cắm sài gòn dưới đây cho khách hàng.

Đây là mẫu cắm được rất nhiều khách quan tâm và tìm hiểu. Bởi vì ở miền bắc nói chung và nhà tang lễ bộ quốc phòng nói riêng ít khi thấy kiểu cắm này tại đây, khi đưa sản phẩm này được rất nhiều khách hàng hỏi thăm sản phẩm.

Kiểu cắm lan vàng là kệ hai tầng tại số 5 trần thánh tông

.

Với kiểu cắm này gia chủ thường sử dụng vòng hoa lan đặt ở bàn thờ tạo nên sự sang trọng nơi viếng.

Vâng trên là tất cả các kiểu cắm sử dụng lan vàng. Nếu quý khách hàng quan tâm vòng hoa nhà tang lễ số 5 trần thánh tông hãy liên hệ cho cửa hàng theo số điện thoại 0943457658.