Vòng hoa kiểu sài gòn tại số 5 trần thánh tông

Hiện nay nhu cầu đặt vòng hoa tang lễ tại số 5 trần thánh tông hà nội là rất lớn đặc biệt là những mẫu cắm sài gòn. Hôm nay để giúp khách hàng thêm những lựa chọn cửa hàng hoa số 5 trần thánh tông xin gửi đến quý khách hàng những kiểu cắm đẹp mang phong cách sài gòn.

Như các bạn đã biết nhà tang lễ số 5 trần thánh tông nằm ở quận hai bà trưng hà nội, là một trong những nhà tang lễ lớn nhất ở hà nội kể về quy mô cũng như diện tích không gian. Vòng hoa tang lễ ở đây chủ yếu là những mẫu truyền thống, còn vòng hoa đẹp là không có. Nếu khách hàng nào đã đến đây thì sẽ hiểu rõ nhất.

Nhà tang lễ số 5 trần thánh tông

 

Với nhiều năm trong nghề cắm vòng hoa tang lễ cũng đã gặp rất nhiều khách hàng sàng chọn hoa theo cảm tính chính vì thế khi các bạn chọn vòng hoa kiểu sài gòn điều đầu tiên chúng ta phải xem người mất đã lập gia đình chưa nhé.

Nếu người mất đã lập gia đình rồi thì chúng ta nên chọn vòng hoa có màu vàng hoặc màu tím là chủ đạo.

Nếu người mất chưa lập gia đình thì chúng ta mới chọn màu trắng nhé.

Việc tôn trọng phong tục tập quán các vùng miền là rất quan trọng để vòng hoa viếng mình gửi đến có ý nghĩa nhất định nào đó.

Khung cắm vòng hoa sài gòn tại số 5 trần thánh tông

Vòng hoa kiểu sài gòn hiện nay sử dụng khung cắm nhôm nên rất chắc chắn. Có thể cắm được nhiều loài hoa khác nhau.

Mẫu vòng hoa kiểu sài gòn tại số 5 trần thánh tông

Thông thường kiểu sài gòn này thường được cắm bằng vòng hoa lan vàng và vòng hoa lan trắng nên giá thành thường giao động từ 1.000.000đ trở lên.

Nhược điểm của các vòng hoa này thường không có sẵn, cắm khá lâu. Nên nhiều khách hàng nếu đặt lấy nhanh thì sẽ không có.

Còn rất nhiều mẫu cắm vòng hoa kiểu sài gòn tại số 5 trần thánh tông cửa hàng không thể giới thiệu hết qua bài viết này được mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0943457658