vòng hoa cúc vàng tại số 5 trần thánh tông

Có thể nói hiện nay vòng hoa số 5 trần thánh tông được cắm nhiều phong cách khách nhau với nhiều chủng loại hoa phong phú.

Hoa cúc vàng là sự lựa chọn hàng đầu khi các bạn đi đền chùa, rồi cắm trên bàn thờ vào dịp rằm hay tết, phong thủy.

Ý nghĩa của hoa cúc vàng vào các ngày lễ tết.

Vào ngày này có rất nhiều loài hoa để các bạn lựa chọn như hoa mai, hoa đào… nhưng hoa cúc vàng vẫn là lựa chọn hàng đầu.Hoa cúc vàng mang đến niềm vui, sự may mắn, tài lộc cũng như sự hoan hỉ cho nhà bạn trong ngày đầu xuân.

Ý nghĩa của hoa cúc vàng mang yếu tố phong thủy.

Hoa cúc vàng còn được cho là cây phong thủy đem lại tài lộc cho nhiều gia đình. Mang biểu tượng của sự thịnh vượng lại còn xuất hiện trong bộ tranh Tứ quý: mai, trúc, cúc, tùng tương ứng với 4 mùa trong năm: xuân, hạ, thu, đông đem lại sự sống, niềm vui, sự hân hoan, hạnh phúc đến mọi gia đình việt.

Mẫu vòng hoa tang lễ cúc vàng số 5 trần thánh tông

Tại sao được nhiều người lựa chọn. Vâng xin thưa hoa cúc vàng còn mang ý nghĩa của sự trường thọ, lòng cao thượng, lòng hiếu thảo của con cháu với ông bà, cha mẹ nên loài cây này thường ví như những vị quân tử.

Để cắm một vòng hoa tang lễ bằng cúc vàng đẹp và sang trọng thì hiện nay shop sử dụng hai chủng loại hoa đó là cúc bé và cúc to.

  • Cúc bé thường sử dụng cắm vào các vòng hoa ovan kiểu khung bèo, sử dụng cúc bé tạo độ mịn cũng như đảm bảo độ chắc chắn trong quá trình di chuyển. Thường cúc bé thường có trong mùa xuân.
  •  Cúc to thường sử dụng cho các khung cắm bằng sắt, cúc to thường có quanh năm. Nếu các bạn có nhu cầu thì nên gọi điện đặt sớm trước 1 ngày.
Vòng hoa 1tr300k

 

Nhà tang lễ số 5 trần thánh tông hay còn gọi là nhà tang lễ bệnh viện 108 hà nội. Mật độ tổ chức một ngày thường 4-5 đám, các cửa hàng hoa ở đây đang mang tính chất nhỏ lẻ. Vì thế nếu khách hàng có nhu cầu đặt vòng hoa viếng bằng cúc vàng thì hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0943457658