Thực trạng các shop viếng ở cầu giấy

Hiện nay vòng hoa tang lễ tại cầu giấy hiện nay đang gặp phải những khó khăn cho khách hàng. Hôm nay shop sẽ có bài viết nói về chủ đề này.

 

Trên địa bàn Quận Cầu Giấy có tới 3 nhà tang lễ đó là Nhà tang lễ trần bình, Nhà tang lễ trần vỹ, nhà tang lễ trần cung đặc điểm chung là các shop hoa viếng hầu như không có. Chỉ là những quầy hoa di động, các vòng hoa chủ yếu là hoa mút được cắm sẵn từ nơi khác đến đây để bán.

Ngoài ra các shop hoa tươi hiện nay trên địa bàn Quận Cầu Giấy cũng ít, có một số shop hoa ở đường hồ tùng mậu. Mặt hàng của các shop hoa chủ yếu là hoa tươi chúc mừng.

+ Khách hàng sẽ không có nhiều lựa chọn.

+ Giá thành các vòng hoa sẽ cao.

+ Yếu tố nghệ thuật các vòng hoa không có.

+ Chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo.

 

Hôm nay chúng tôi sẽ đưa giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng là: Nên chủ động đặt hàng online trước. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay các bạn dễ dàng mua cho mình một vòng hoa online với các từ khóa tìm kiếm như ” Đặt vòng hoa tại cầu giấy, Đặt vòng hoa viếng khu vực cầu giấy…”. Khi bạn đặt online bạn sẽ chủ động được hình ảnh sản phẩm cần đặt, chất lượng sẽ được đảm bảo, giá thành thì thoải mái lựa chọn.

 

Trên là những kiến thức về thực trạng vòng hoa viếng đám tang lễ khu vực cầu giấy mà shop gửi đến khách hàng.