Mẫu vòng hoa viếng sang trọng tại cầu giấy

Hiện nay vòng hoa tang lễ tại cầu giấy chưa phát triển so với sự tìm kiếm cũng như mong đợi của người tiêu dùng. Các vòng hoa viếng chỉ cắm ở mức phổ thông bình dân, còn để tìm một shop cắm vòng hoa đẹp và sang trọng tại cầu giấy là chưa có.

 

Trên địa bàn cầu giấy có tới 3 nhà tang lễ, các vòng hoa được các cá nhân cắm từ nơi khác mang đến với những vòng hoa giả cớ giá bán 300.0000đ, còn vòng hoa đẹp hơn thì không thể đáp ứng nổi.

 

Chúng ta có thể chỉ ra một số nguyên nhân như sau.

+ Thị trường mặt hàng hoa tươi rất nhiều mẫu mã nào hoa chúc mừng,hoa hội nghị,hoa tang lễ… để một shop có thể đáp ứng được hết thì rất khó khăn.

+ Địa thế mở các shop hoa ở ngay các nhà tang lễ rất khó khăn.

+ Để cắm được hoa tang lễ thì cần nhiều nhân lực, số lượng hoa đặc biệt là không gian diện tích lớn mới để vừa các khung cắm cũng như để nhân viên thoải mái cắm hoa.

 

Bài viết hôm nay shop sẽ đưa đến các bạn một số mẫu hoa viếng đẹp theo phong cách sang trọng và nghệ thuật nhất.

 

Trước khi cắm hoa tang lễ đa số các shop hoa phải biết phong tục đi viếng của người dân miền bắc nói chung và nhà tang lễ cầu giấy nói riêng. Đặc biệt là tông màu vàng được khách hàng lựa chọn đầu tiên nhé.

Các mức giá các vòng đẹp thường giao động từ 600.000đ-2.500.000đ

Ngoài màu tím cũng được khách hàng lựa chọn thêm, màu này được khách hàng phía trong cụ thể từ đà nẵng trở vào lựa chọn nhiều. Mọi người thường thích sự nhẹ nhàng nhất khi đi viếng. Các bạn có thể lựa chọn các mẫu dưới đây.

Giá thành các vòng hoa kiểu này thường từ 1.000.000đ trở lên. Bởi vì hoa tím được chúng tôi cắm bằng khung cắm sài gòn nên số lượng hoa tươi cũng nhiều cũng như thời gian cắm cũng lâu hơn.

Nếu các bạn quan tâm các sản phẩm vòng hoa viếng tang lễ tại cầu giấy sang trọng hãy nhanh chóng gọi điện đặt hàng nhé 0943457658, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng cho các bạn.