Lưu ý cần biết khi gửi điện hoa chia buồn tại hà nội

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ gửi điện vòng hoa viếng chia buồn tang lễ ở Hà Nội. Tại sao cửa hàng phải viết bài viết này để gửi khách hàng, vâng như các bạn đã biết hiện nay sử dụng vòng hoa viếng đang là một nét đẹp văn hóa đã có từ rất lâu rồi. Vì có mộ sự việc nào đó mà chúng ta không thể đi phúng viếng được nên giải pháp lựa chọn dịch vụ gửi điện hoa chia buồn đã được tính đến.

Với nhiều năm trong nghề đã gặp rất nhiều trường hợp khó xử. Cụ thể như sau

+ Khách hàng nhầm lịch viếng.

+ Khách hàng nhầm địa chỉ viếng.

+ Khách hàng chọn màu sắc vòng hoa viếng sai.

+ Khách hàng lựa chọn sai đơn vị cắm  hoa.

Với tâm niệm phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất  xin có một số tư vấn cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ gửi điện hoa chia buồn tại hà nội.

Thứ nhất là khách hàng phải nắm rõ thời gian viếng của gia chủ, Ở Hà Nội có một điều mà các bạn nên biết ví dụ hôm nay mất nhưng gia đình chưa tổ chức viếng liền mà họ chọn ngày đẹp để tổ chức. Bởi vì hiện nay các bệnh viện có cho thuê nhà lạnh để bảo quản các thi thể.  Vì  thế mà nhiều khách hàng đã nhầm tưởng điều này bảo cửa hàng hoa giao luôn.

Thứ hai đó là nhầm địa chỉ viếng. Ở Hà Nội có gia đình tổ chức tại nhà tang lễ, có gia đình tổ chức tại gia đình. Các bạn nên hỏi rõ vấn đề này nhé, ở nhà tang lễ họ chỉ tổ chức viếng trong khoảng 1-3h đồng hồ các bạn chỉ có thể gửi vòng hoa trong khoảng thời gian gia chủ báo cáo phó. Còn tổ chức tại gia đình thì kéo từ 1-2 ngày.

Thứ ba đó là khách chọn màu sắc vòng hoa viếng. Không như ở mọi nơi ở Hà Nội có một sự quy định rõ ràng, nếu bạn quan tâm có thể đọc bài viết dưới đây của cửa hàng.

Thứ 4 là chọn lựa sai đơn vị cắm hoa. Có thể nói các mẫu vòng hoa viếng tại hà nội rất đa dạng và phong phú, không phải cửa hàng nào cũng thể đáp ứng được hết được. Vì thế các bạn nên chọn kỹ càng nhé.

Thông qua bài viết này chúng tôi cũng xin giới thiệu dịch vụ gửi điện hoa chia buồn của chúng tôi như sau:

+ Sau khi hỏi khách hàng các vấn đề trên chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn cách chọn các vòng hoa viếng đẹp nhất.Nhân viên sẽ gửi số tài khoản ngân hàng để khách hàng chuyển khoản trước, khi nhận được tiền chúng tôi sẽ tiến hành cắm hoa.

+ Tiếp đến là khi đưa hoa đến gia chủ nhân viên sẽ tiến hành ghi phiếu viếng để gửi vòng hoa vào, đồng thời sẽ chụp hình ảnh vòng hoa để về gửi cho khách hàng xem và chứng thực vòng hoa đó có đưa đúng người đúng địa chỉ hay không.

Trên là những lưu ý khi sử dụng dịch vụ gửi điện hoa chia buồn tại Hà Nội. Chúc các bạn có những lựa chọn hợp lý và chính xác nhất nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0943457658