Giá vòng hoa viếng tại hà nội

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn một bài viết với chủ đề giá thành các vòng hoa viếng đám tang lễ tại Hà Nội.

Hiện nay nhu cầu sử dụng vòng hoa đám tang đang trở thành một văn hóa ý nghĩa, ngoài sự an ủi và thăm hỏi người thân của gia chủ còn cầu mong cho linh hồn của người mất sớm được siêu thoát.

Giống như ở mọi vùng miền trên tổ quốc, các hoa viếng hiện nay có rất nhiều mẫu mã khác nhau từ các kiểu truyền thống cho đến các mẫu ovan truyền thống có từ xa xưa.

Để giú khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất cửa hàng sẽ đi giới thiệu giá từng kiểu cắm.

Đầu tiên giá thành các mẫu vòng hoa ovan truyền thống.

Đây là sản phẩm có từ rất lâu rồi, sản phẩm được cắm trên khung bèo,là đùng điền làm viền xung quanh. Sản phẩm này được các chúng tôi cắm với nhiều kiểu cắm khác nhau.

Nếu sản phẩm hoa tươi kết hợp hoa giả thì giá giao động từ 300.000đ-500.000đ các bạn có thể xem một số hình ảnh dưới đây.

Nếu sản phẩm cắm toàn bộ hoa tươi (hoa cúc vàng, hoa vàng anh) hoặc kích thước to đại giá giao động từ 600.000đ-1.000.000đ

Nếu sản phẩm cắm bằng hoa lan vàng cả thì giá gia động từ 1.800.000đ-2.500.000đ mức giá này là mẫu cắm to đại.

Kiểu cắm thứ hai là mẫu kiểu sài gòn.

Kiểu này sử dụng khung inox hoặc khung nhôm sử dụng được rất nhiều loại hoa khác nhau. Giá thành các vòng hoa này thường giao động từ 1.000.000đ trở lên.

Kiểu cắm thứ ba là cây lan vàng hai tầng.

Với phong tục ưa thích của người dân miền bắc là màu vàng nên chúng tôi xin giới thiệu thêm kiểu cắm này nữa.

Giá thành kiểu cắm này là 1.400.000đ toàn bộ sử dụng hoa lan vàng, hoa hoa ly vàng.

Trên là những mức giá vòng hoa viếng tại hà nội mà chúng tôi đưa ra, giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn. Nhưng các bạn nên biết mỗi cửa hàng có những cách cắm riêng nên giá hơi khác xíu nữa nhé.