Giá thành các vòng hoa viếng

Vòng hoa đám tang bao nhiêu tiền?, Vòng hoa tang lễ bao nhiêu tiền?, Vòng hoa viếng chia buồn bao nhiêu tiền? Giá thành các vòng hoa ? Còn rất nhiều câu hỏi nữa mà khách hàng thường tìm kiếm khi mua một vòng hoa phúng viếng.

Để giải đáp cho các bạn shop sẽ có một bài viết nói về giá thành các vòng phúng viếng hiện nay nhé. Shop sẽ chia theo từng mẫu vòng hoa viếng  để các bạn có cái hình nhung nhất.

Hiện nay các mẫu vòng hoa tang lễ tại hà nội rất là đa dạng và phong phú với nhiều mức giá khác nhau.

Giá thành các vòng hoa ovan truyền thống.

Vòng hoa ovan từ những vòng hoa đơn sơ nay đã được shop cắm theo nhiều kiểu cắm khác nhau. Nên giá thành cũng phong phú cho các bạn lựa chọn.

Có một điều mà các bạn nên biết các vòng hoa truyền thống này hiện nay hoa tươi không đa dạng lắm xoay quanh các hoa như vàng anh, hoa thược dược, hoa cúc vàng… bạn muốn biết rõ khi đặt hàng nên hỏi các cửa hàng hoa kiểu cắm ấy là như thế nào nhé.

Kích thước các vòng hoa chia thành 3 loại: Loại cỡ bé( cao 80cm) giá thành là 300.000đ – Loại cỡ trung cao ( 1m1) giá thành là 400.000đ-600.000đ- Cỡ đại cao )1m2 giá thành trên 600.000đ

Ưu điểm là giá thành rẻ, gọi là có. Nhược điểm vận chuyển đi xa hơi khó khăn, thường xe ô tô phải có cốp rộng.

Giá thành các vòng hoa truyền thống kiểu mới.

Để làm mới mẻ các vòng hoa ovan truyền thống, chúng tôi xin được giới thiệu các mẫu vòng hoa ovan kiểu mới. Các vòng hoa kiểu này thườn là to đại cao trên 1m75 kể cả chân. Giá thành các vòng hoa này thường trên 2.500.000đ

Kiểu hoa cắm là lan vàng, lan tím, lan trắng và ly. Giá thành hơi cao bởi vì để cắm các vòng hoa này tốn rất nhiều hoa và rất nhiều thời gian cắm. Phải mất gần 2 tiếng đồ hồ để hoàn thành một sản phẩm như các bạn xem trên.

Giá thành các vòng hoa viếng kiểu sài gòn.

Còn kiểu cắm nữa mà cửa hàng xin giới thiệu đến các bạn biết. Nói về giá thành các vòng hoa kiểu sài gòn nó cũng giao động từ 1.000.000đ trở lên. Các loài hoa sử dụng đa dạng nên kiểu cắm cũng đa dạng.

Trên là những giá thành vòng hoa viếng có mặt trên thị trường. Thường ông cha thường nói tiền nào thì của đó, nên các bạn hãy có lựa chọn kỹ càng nhất nhé. Nên tìm một cửa hàng hoa uy tín và chất lượng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ vòng hoa viếng: