Cách trang trí hoa tại các nhà tang lễ ở hà nội

Hiện nay ở các quận trên địa bàn Hà Nội đều có những nhà tang lễ riêng, điển hình như nhà tang lễ số 5 trần thánh tông và nhà tang lễ thanh nhàn ở quận hai bà trưng. Nhà tang lễ bạch mai và nhà tang đống đa ở quận đống đa. Nhà tang lễ 354 ở quận ba đình, nhà tang lễ cầu giấy, nhà tang lễ 198 trần bình ở quận cầu giấy. Nhà tang lễ đức giang ở quận long biên…

Sự có mặt nhiều tang lễ như thế làm cho nhu cầu tìm hiểu thông tin trang trí hoa viếng  trở nên cần thiết. Hôm nay để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về cách trang trí không gian viếng.

 

Các bạn có thể nhìn vào hình ảnh trên để hình dung các nơi cần hoa trang trí.

+ Đầu tiên là hai cây hoa lan hai bên chỗ bàn thờ viếng. Thường cây hoa lan này shop cắm cho khách hàng mỗi cây có giá 1,4tr đồng. Cây này có chiều cao 1m6, rộng 80cm. Sử dụng hoa lan vàng và ly vàng.

+ Hoa để mặt quan tài và 4 bình hoa để trên bàn thờ viếng. Thường giá thành bình hoa thường giao động từ 400.000đ-600.000đ tùy vào kích thước bình hoa.

 

+ Hoa trang trí xuanh quanh bàn thờ và quanh quan tài.

Giá thành trang trí hoa quanh quan tài và bàn thờ thường tùy vào gia chủ, cái này các bạn nên liên hệ với shop hoa để biết giá cụ thể nhất.

Các bạn nhìn qua thì có thấy một điểm chung là sử dụng tông màu vàng là chủ đạo đúng không ah. Vâng hiện nay ở miền bắc thì tông màu vàng là tông màu chủ đạo nhất trong các đám tang.

Trên là những thông tin mà shop gửi đến khách hàng về cách bài trí hoa viếng ở nơi nhà tang lễ tại Hà Nội.

Xin hẹn gặp các bạn ở các chủ đề tiếp theo.

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn muốn coppy bài viết: Cách trang trí hoa tại các nhà tang lễ ở hà nội hãy ghi rõ nguồn từ: https://vonghoavieng.com/