Các mẫu mới và lạ đẹp vòng hoa viếng

Mẫu vòng hoa viếng đám ma tang lễ chia buồn đang được nhiều khách hàng tìm hiểu trên các công cụ như google, báo chí, facebook… thường các bài viết mang tính chất chung chung chưa đi xâu vào mẫu.

Để có cái nhìn tổng quan hơn và chi tiết nhất shop sẽ giới thiệu các bạn tất cả các mẫu cắm vòng hoa đẹp ở các vùng miền để các bạn hiểu rõ hơn.

Không giống như các loài hoa khác các vòng hoa viếng yếu tố vùng miền được đặt lên trên hết. Vì dụ như ở miền bắc và miền trung thì các vòng hoa kiểu ovan được khách lựa chọn nhiều nhất. Còn sài gòn thì mẫu vòng hoa cườm hay vòng hoa tròn sắt được nhiều khách hàng đặt cắm.

Để chọn mẫu vòng hoa viếng thích hợp nhất bạn nên đọc qua bài viết này để có một lựa chọn thích hợp nhất nhé.

Cách chọn vòng hoa viếng đám tang

Mình sẽ phân ra hai mục lớn là Các Mẫu Vòng Hoa Viếng Kiểu Miền Bắc và Mục Các Vòng hoa viếng kiểu sài gòn. Các bạn thích mẫu nào thì chọn nhé.

  • Các mẫu vòng hoa viếng kiểu miền bắc.

Hiện nay vòng hoa kiểu miền bắc hiện nay được đa số khách hàng sử dụng là kiểu ovan. Kiểu cắm này được nhiều shop cắm khác nhau có vòng hoa thì hoa tươi cả, vòng thì nữa hoa tươi và nữa hoa giả, có vòng thì toàn hoa giả.

Kích thước thì cũng đa dạng như vòng bé thì cao 80cm, vòng cỡ trung thì cao 1m1, vòng cỡ đại thì cao 1m2…

Nếu bạn thích sự mới mẻ của các vòng hoa kiểu ovan thì có thể xem các mẫu dưới đây.

Ngoài những kiểu oan thì shop xin được giới thiệu mẫu cây cắm hai tầng dưới đây.

  • Mẫu Vòng Hoa Viếng Sài Gòn

Nói về các vòng hoa viếng kiểu sài không những người miền nam sử dụng mà hiện nay miền trung và miền bắc cũng sử dụng. Ưu điểm của các vòng hoa này thường đa dạng cách cắm với nhiều chủng loại hoa khác nhau. Giá thành các vòng hoa này cũng khác nhau.

Kích thước các vòng hoa thường giao động là 1m70.

Trên là toàn bộ kiến thức về các mẫu vòng hoa viếng đám ma tang lễ chia buồn có trên thị trường. Chúc các bạn có những lựa chọn thích hợp nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ shop theo đầu số hotline này: 0943457658