Ý nghĩa vòng hoa trắng tại cầu giấy

Vòng hoa tang lễ tại cầu giấy hiện nay được khách hàng rất quan tâm, các chủ đề rất là khác nhau nên để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn đặc biệt là các khách hàng miền nam hiểu rõ hơn phong tục viếng ở Hà Nội nói chung và cầu giấy nói riêng.

 

Trên thị trường hoa viếng hai tông màu chủ đạo nhất là màu vàng và màu trắng. Nếu các bạn đi viếng ở các nhà tang lễ sẽ thấy gia chủ mặc áo đen và đầu chít khăn trắng.

 

Trong văn hóa Á Đông, màu trắng bị coi là màu của tang tóc. Thường trong nhà có tang thì gia đình sẽ treo vải trắng, đầu chít khăn trắng để bày tỏ sự thương tiếc.

 

Theo quan niệm hiện đại ngày nay, màu trắng được hiểu theo cả nghĩa đen và bóng đó là sự trong sáng thuần khiết không ô tạp. Màu trắng đa phần là đại diện cho những gì tốt đẹp nhất, đáng trân trọng nhất.

Chính vì những điều đó mà người miền bắc họ sử dụng những vòng hoa màu trắng cho người chết trẻ tuổi chưa lập gia đình.

 

Để cắm một vòng màu trắng các shop hoa viếng ở cầu giấy sử dụng vòng hoa ovan truyền thống để giao cho khách hàng. Giá hành các vòng hoa màu trắng ovan thường giao động từ 300.000đ trở lên.

Còn chúng tôi ngoài cung cấp những vòng hoa truyền thống chúng tôi còn biến tấu cho khách hàng nhiều vòng hoa sang trọng và lịch lãm.

Trên là những kiến thức về vòng hoa màu trắng tại nhà tang lễ cầu giấy hà nội. Chúc các bạn có thêm những thông tin bổ ích.

Nếu bạn muốn coppy bài viết: Ý nghĩa vòng hoa trắng tại cầu giấy hãy ghi rõ nguồn từ: http://vonghoavieng.com/